Cuối năm, doanh nghiệp phải gửi các báo cáo về thuế lên cơ quan thuế. Quá nhiều các công việc, nhân viên kế toán không đảm nhận hết. Lúc này, bạn cần nhờ đến dịch vụ báo cáo thuế cuối năm để hỗ trợ mình. Mọi việc liên quan thuế sẽ được giải quyết.

Công ty Anh Minh là nơi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế uy tín

Bạn nhờ đến dịch vụ báo cáo thuế cuối năm của công ty Anh Minh, các Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế sẽ được hoàn thành nhanh. Nhờ vậy, thời gian nộp báo cáo lên cơ quan thuế đúng hạn, tránh bị xử phạt theo quy định khi nộp trễ hạn.

Theo quy định tại Điều 10 Nghị định số 105/2013/NĐ-CP, việc chậm gửi Báo cáo tài chính và Báo cáo quyết toán thuế có mức phạt cao. Số tiền nộp phạt lên đến 30.000.000VNĐ. Số tiền đó doanh nghiệp có thể tận dụng làm được nhiều việc.

Nhờ đến dịch vụ báo cáo thuế cuối năm uy tín, bạn chỉ cần cung cấp số liệu liên quan thuế và kế toán. theo đó, chuyên viên sẽ tiến hành lập hồ sơ Quyết toán thuế cung với các Báo cáo cuối năm đúng theo quy định của pháp luật.

Anh Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế uy tín hiện nay

Những lợi ích khi nhờ đến dịch vụ báo cáo thuế cuối năm

Bạn nhận được những lợi ích sau đây khi nhờ đến dịch vụ báo cáo thuế cuối năm của công ty Anh Minh:

  • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp rõ ràng, chính xác nhờ có Phụ lục kèm theo;
  • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (cá nhân, tổ chức trả thu nhập), cũng có kèm theo Phụ lục;
  • Hoàn thành Báo cáo tài chính bao gồm các việc: Báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh. Bản thuyết minh báo cáo tài chính, Bảng cân đối kế toán;

Với chi phí vô cùng hợp lý, ưu đãi và tùy thuộc vào nhân viên có trên bảng lương. Dịch vụ báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp tránh nộp trễ hạn hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính cuối năm.

Dịch vụ báo cáo thuế mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Nhiệm vụ dịch vụ báo cáo thuế hỗ trợ doanh nghiệp

Khi nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ báo cáo thuế cuối năm, doanh nghiệp có thể hoàn thành Báo cáo tài chính và hồ sơ Quyết toán đúng hạn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được xem xét lại sổ sách kế toán và cân đối số liệu hoàn thiện nhất.

Công việc về ghi chép sổ sách kế toán hàng tháng không nằm trong dịch vụ này. Chuyên viên của Anh Minh chỉ dựa trên các số liệu từ sổ sách kế toán được cung cấp để hoàn thành các công việc cần làm.

Sau khi hoàn thành các hồ sơ và nộp đúng hạn, doanh nghiệp sẽ được báo cáo về các sai sót và tự điều chỉnh. Việc nộp các báo cáo đúng hạn, doanh nghiệp sẽ không bị phạt và yên tâm sản xuất phát triển thương hiệu.

Báo cáo thuế được hoàn thành chính xác, nhanh chóng và nộp đúng hạn

Bạn đã được tham khảo về đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ báo cáo thuế cuối năm. Mọi vấn đề, báo cáo cần thiết sẽ được hoàn thành nhanh bởi chuyên viên kinh nghiệm. Mọi báo cáo rõ ràng, chính xác nên doanh nghiệp an tâm hoạt động.

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *