Đơn vị nào cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Thạnh chất lượng tốt nhất hiện nay? Cụ thể công việc dịch vụ cung cấp là gì, giá cả dịch vụ như thế nào? Cùng đọc ngay bài viết này để giải đáp và hiểu thêm về lợi ích mà dịch vụ này mang lại nhé!

Khi nào doanh nghiệp nên tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói?

 • Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ, ít nhân viên, chưa có kế toán trưởng, hệ thống nhân sự kế toán chưa vững chắc.
 • Doanh nghiệp đang thuê nhân viên kế toán bên ngoài làm việc không cố định
 • Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, nhân lực trong việc làm kế toán DN.
 • DN không hiểu rõ về các thông tư, nghị định, luật thuế,… cần tìm một đơn vị đảm nhận và chịu trách nhiệm trong việc kế toán của DN.

Dịch vụ kế toán trọn gói là làm những công việc gì?

Kế toán Anh Minh cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Thạnh uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện từ A-Z các công việc kế toán, thuế, tài chính của DN.

Cụ thể công việc như sau:

 1. Tư vấn với DN về các quy định và tư vấn cho DN việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào – hóa đơn đầu ra sao cho hợp lí nhất.
 2. Đến tận nơi nhận các chứng từ đồng thời trao đổi trực tiếp về tình hình kế toán thực tế của DN.
 3. Lập tất cả các giấy tờ, báo cáo như: tờ khai báo cáo thuế định kỳ theo tháng/quý/năm; tờ khai thuế tạm tính TNDN; lập các báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn của DN.
 4. Thu thập, phân loại và kiểm tra rà soát tính chất hợp lệ, loại bỏ những sai sót của các loại giấy tờ, chứng từ gốc; sổ sách, bảng cân đối đầu vào và đầu ra.
 5. Nộp các báo cáo thuế theo đúng quy định hiện hành.
 6. Hoàn thành hệ thống chứng từ và lập các sổ sách kế toán, cụ thể công việc: lập các chứng từ kế toán (về việc nhập, xuất, thu, chi của DN); lập các sổ kho hàng hóa, và sổ sách chi tiết về giá thành hàng hóa gửi – nhận; lập đầy đủ bảng lương nhân viên và các bản mẫu liên quan tới hợp đồng lao động;.v.v..
 7. Cuối cùng là việc lập báo cáo tài chính (BCTC) cuối năm và thực hiện quyết toán 2 loạn thuế TNCN, TNDN.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Anh Minh cũng sẽ hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của DN 24/7 với những chuyên viên tư vấn là các kế toán viên có chuyên môn hàng đầu.

Các doanh nghiệp chuẩn bị gì khi tìm đến dịch vụ?

Các doanh nghiệp cần thu thập và cung cấp các chứng từ, hóa đơn kế toán của DN cho phía đơn vị cung cấp dịch vụ. Các chứng từ hóa đơn số sách này càng đầy đủ, chi tiết càng có lợi cho việc đảm bảo tính chính xác của các công việc kế toán về sau.

Chi tiết hồ sơ cần chuẩn bị sẽ được các kế toán viên của Kế toán Anh Minh đến tận nơi hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ thu thập, tổng hợp.

Mức giá cả dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Thạnh mới nhất?

Mong muốn mang đến cho các DN dịch vụ chất lượng cùng mức giá tiết kiệm nhất, hiện tại mức giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Anh Minh chỉ có giá từ 500.000 đồng/tháng. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi so với mặt bằng chung giá cả dịch vụ này trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên kế toán với chuyên môn cùng kinh nghiệm cao, đi kèm đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý DN những lợi ích và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Kế Toán Anh Minh chính là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn DN trên cả nước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Thạnh uy tín và chất lượng, liên hệ ngay với Kế toán Anh Minh nhé!

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *