Việc báo cáo thuế thuế hàng tháng là nghĩa vụ các doanh nghiệp cần thực hiện. Tuy nhiên, bộ phận kế toán doanh nghiệp chưa phân chia và một người đảm nhận tất cả mọi việc. Công việc quá tải nên phải nhờ đến dịch vụ báo cáo thuế theo tháng hỗ trợ.

Báo cáo thuế hàng tháng và kê khai chậm có bị phạt?

Các doanh nghiệp phải kê khai hoạt động, làm báo cáo thuế giá trị gia tăng lên Chi cục thuế nơi công ty đặt trụ sở chính hàng tháng. Nếu hoàn thành tốt các thủ tục hồ sơ, báo cáo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc báo cáo cuối năm.

Kế toán doanh nghiệp phải thực hiện kê khai và nộp các báo cáo cho cơ quan thuế trước ngày 20 hàng tháng. Nhiệm vụ nộp báo cáo phải được hoàn thành đúng hạn dù có phát sinh thêm hóa đơn hay không. Dịch vụ báo cáo thuế hỗ trợ nhanh nhất.

Vì vậy, doanh nghiệp không muốn chậm trễ phải nhờ đến dịch vụ báo cáo thuế theo tháng. Trường hợp kê khai chậm, doanh nghiệp sẽ bị xử lý vi phạm pháp luật về thuế theo quy định tại Thông tư số 61/2007/TT – BTC ban hành ngày 14/06/2007.

Báo cáo thuế theo tháng đúng hạn tạo thuận lợi cho việc báo cáo cuối năm

Dịch vụ báo cáo thuế theo tháng sẽ thực hiện các công việc ban đầu của kế toán thuế

Khi nhờ đến dịch vụ báo cáo thuế theo tháng, chuyên viên sẽ thực hiện các công việc ban đầu của một kế toán thuế bao gồm:

  • Đăng ký mã số thuế cá nhân cho các nhân viên của công ty;
  • Tiến hành thủ tục in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn;
  • Đóng thuế môn bài nếu doanh nghiệp chưa đóng;
  • Hàng tháng, chuyên viên của dịch vụ sẽ đến doanh nghiệp nhận các chứng từ, hóa đơn bản gốc hay photo;
  • Tư vấn chứng từ, hóa đơn mua vào, đầu ra cho doanh nghiệp được nắm;
  • Tờ khai thuế hàng tháng được cập nhật trên phần mềm HTKK mới nhất hiện nay.

Với nghiệp vụ của mình, các công việc liên quan báo cáo thuế sẽ được hoàn thành nhanh và chính xác. Nhờ vậy, sổ sách doanh nghiệp rõ ràng nên yên tâm tập trung vào sản xuất và khẳng định thương hiệu.

Báo cáo thuế theo tháng hoàn thành các công việc ban đầu của kế toán doanh nghiệp

Rà soát lại chứng từ, hóa đơn doanh nghiệp để điều chỉnh kịp thời

Bên cạnh đó, dịch vụ báo cáo thuế theo tháng còn cân đối thuế GTGT đầu ra, đầu vào. Qua đó, doanh nghiệp sẽ được xem xét và thông báo phương án nộp thuế thuận lợi cho mình nhất.

Các báo cáo, tờ khai thuế sẽ được nộp tại chi cục thuế hay cục thuế nơi địa chỉ doanh nghiệp đăng ký làm trụ sở chính. Quý khách có thể được làm thủ tục đăng ký, nộp tờ khai trực tuyến qua mạng khá tiện lợi khi nhờ đến dịch vụ báo cáo thuế hỗ trợ.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được dịch vụ thuế cân đối chi phí hợp lý dựa vào hóa đơn bán ra. Doanh thu cân đối và đưa ra kế hoạch cân đối chi phí (nếu cần). Với nhiều lợi ích như vậy, bạn nhất định phải nhanh liên hệ công ty Anh Minh để được trợ giúp.

Các hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp sẽ được rà soát lại kỹ lưỡng

Bạn đã được cung cấp các thông tin về dịch vụ báo cáo thuế theo tháng trong bài. Bạn mong muốn doanh nghiệp không vướng vào các rắc rối vì bị phạt về nộp báo cáo thuế trễ hạn? Vậy nhất định phải nhờ đến dịch vụ báo cáo thuế công ty Anh Minh.

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *