Thời gian cao điểm, công ty có một kế toán và làm tổng hợp mọi việc sẽ rất bận rộn. Do đó, việc thuê dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp được quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn. Nhờ có hỗ trợ, doanh nghiệp sẽ hoàn thành nhanh chóng thủ tục pháp lý liên quan thuế, tài chính của mình. Bài viết sẽ cung cấp thông tin cần biết.

Khi nào doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kê khai thuế?

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và thuê dịch vụ kê khai thuế nhờ hỗ trợ. Thật chất khi nhờ nhờ đến dịch vụ này là do doanh nghiệp đang gặp một trong các vấn đề:

 • Các quy định, chính sách thuế thay đổi thường xuyên. Công ty quá nhiều việc, cấp trên và kế toán không cập nhật và nắm bắt kịp thời;
 • Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có bộ phận kế toán và thường chỉ có một đảm nhận rất cả mọi việc. Việc báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ, hóa đơn cần nhờ đến chuyên viên đủ năng lực, kinh nghiệm vá chuyên môn;
 • Doanh nghiệp cần đến dịch vụ kê khai thuế uy tín với thành cả phù hợp.

Dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Ưu điểm khi nhờ đến dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp

Tất cả các khó khăn, vấn đề được kể trên sẽ được giải quyết khi thuê dịch vụ kê khai thuế của Anh Minh. Dù khó khăn phức tạp, khó giải quyết cũng được hoàn thành trong thời gian sớm nhất khi liên hệ Anh Minh.

Đội ngũ chuyên viên, quản lý, kế toán có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Do đó, bạn sẽ được phục vụ bởi thái độ chuyên nghiệp. Chuyên viên luôn cập nhật các chính sách, quy định mới về việc báo cáo thuế đúng cách.

Đội ngũ chuyên viên hoàn thành kê khai thuế đúng quy định

Dịch vụ kế khai thuế làm những việc gì?

Khi nhờ sự hỗ trợ của việc thuê dịch vụ kê khai thuế. Những việc mà chuyên viên có thể hỗ trợ bạn bao gồm:

 • Tư vấn về việc hóa đơn thu và bán ra;
 • Tổng hợp lại tờ khai thuế hàng tháng trong năm của công ty;
 • Hồ sơ khai báo thuế sẽ được nộp tại Chi cục thuế quận/huyện nơi doanh nghiệp đặt địa chỉ chính;
 • Kiểm tra số liệu doanh thu và chi theo quý;
 • Làm hồ sơ báo cáo thuế thu nhập hàng quý cho doanh nghiệp;
 • Lập báo cáo tài chính quý/năm;
 • Hoàn thành các quyết toán thuế TNDN hàng năm;
 • Tư vấn cho doanh nghiệp hiểu thêm về thuế, hóa đơn chứng từ theo quý.

Mọi việc liên quan đến thuế, tài chính đều được nhân viên Anh Minh hỗ trợ hoàn thành. Thật vậy, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn khi công việc báo cáo thuế được giải quyết.

Chuyên viên kê khai thuế nắm được tất cả các việc cần làm

Chưa kể, việc thuê dịch vụ kê khai thuế sẽ hoàn thành dịch vụ đúng hẹn, tỉ mỉ nhất. Dịch vụ hạn chế sai sót xảy ra đến mức thấp nhất khi làm hồ sơ thuế. Bạn muốn thuê dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp, uy tín hỗ trợ công việc. Hãy liên hệ trực tiếp với Anh Minh bạn nhé.

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *