Hiện nay, dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang đang có xu hướng phát triển mạnh, mở rộng về quy mô hoạt động nhằm giúp giảm thiểu chi phí phát sinh và rủi ro cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nhất là những công ty mới thành lập chưa có chuyên viên kế toán thành thạo, chưa nắm rõ quy định về kế toán – thuế của nhà nước. Bài viết dưới đây Kế Toán Anh Minh sẽ chia sẻ thông tin về dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang cho các bạn tham khảo nhé.

1.Tổng quan về dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nha Trang

Những năm gần đây ở Nha Trang các loại hình doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, các công ty cũ cũng hoạt động mạnh mẽ cùng với xu thế phát triển chung của nền kinh tế khu vực. Và dù công ty của bạn mới Khởi nghiệp hay đã thành lập lâu năm thì vẫn cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính hàng tháng, quý, năm đối nhà nước.

Thực tế cho thấy, vào cuối năm hầu hết các doanh nghiệp chỉ mới hoàn thành được khâu kê khai thuế. Còn đối với hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng chưa hoàn thiện đúng mẫu theo quy định. Điều này dẫn đến việc doanh nghiệp phải đối mặt với rủi ro  khi bị thanh tra, quyết toán thuế… Chính vì điều này mà nhiều đơn vị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang của Kế Toán Anh Minh. 

Dịch vụ của Anh Minh sẽ giúp công ty bạn giải quyết hết những công việc liên quan đến tài chính, nộp thuế, kê khai thuế, tính giá thành sản phẩm, lợi nhuận, thu nhập doanh nghiệp, cá nhân… Như vậy, doanh nghiệp không chỉ hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước mà còn cân đối được lãi lỗ, nắm bắt hình kinh doanh để đưa ra chiến lược phát triển phù hợp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nha Trang ngày càng phát triển
Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nha Trang ngày càng phát triển

2. Giới thiệu dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Nha Trang

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang uy tín hàng đầu. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, kế toán – thuế,  chúng tôi am hiểu sâu sắc về đặc điểm của các ngành nghề kinh doanh. Khi kết hợp với kiến thức chuyên môn cao, Anh Minh  tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Trong nhiều năm qua dịch vụ làm báo cáo tài chính của công ty luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao. Công ty sẽ khiến khách hàng hài lòng, yên tâm trong mọi hạng mục công việc. Nhờ đó, chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên có thể dành nhiều thời gian cho chiến lược kinh doanh của mình mà không cần lo lắng về rủi ro tài chính. Khách hàng hãy liên hệ với Anh Minh qua địa chỉ: 1010 đường 23/10, Phú Trung, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa hoặc gọi qua hotline: 0909.989.676 để được tư vấn.

Anh Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang uy tín
Anh Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang uy tín

3. Nội dung công việc trong dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang của Anh Minh

Đối với mỗi doanh nghiệp việc lập báo cáo tài chính đóng vai trò rất quan trọng. Nếu đơn vị bạn chưa hoàn thành hệ thống sổ sách kế toán, các loại báo cáo tài chính thì khi thanh tra thuế, quyết toán thuế sẽ gặp nhiều phiền phức. Bởi vậy để tránh được những rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang của Kế Toán Anh Minh. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng những hạng mục công việc bao gồm:

 • Tư vấn tính hợp pháp, hợp lý, hợp lệ hóa đơn chứng từ.
 • Rà soát chứng từ, phân loại và sắp xếp chứng từ.
 • Rà soát tờ khai thuế giá trị gia tăng (GTGT), báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (TNCN) hàng tháng hoặc quý trong năm doanh nghiệp đã nộp.
 • Kiểm tra chi phí lương, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội.
 • Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định.
 • Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, phí trả trước, phí chờ kết chuyển.
 • Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Lập và nộp tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Lập và nộp tờ khai quyết toán thuế thuế thu nhập cá nhân.
 • Lập và nộp báo cáo tài chính năm.
 • Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung liên quan trong quá trình tổng hợp để lập báo cáo tài chính.
 • In và hoàn thiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính theo quy định.
Anh Minh sẽ hoàn thành hệ thống sổ sách kế toán, các loại báo cáo tài chính
Anh Minh sẽ hoàn thành hệ thống sổ sách kế toán, các loại báo cáo tài chính

4. Báo giá, chi phí dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang của Kế Toán Anh Minh

Tại Kế Toán Anh Minh, chi phí dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang luôn được thông báo công khai, minh bạch đến khách hàng. giá dịch vụ sẽ xác định dựa trên yêu cầu của từng doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để chuẩn bị ngân sách phù hợp:

4.1. Bảng giá dịch vụ báo cáo tài chính ngành thương mại dịch vụ

Loại hình kinh doanh Số lượng chứng từ /Tháng (Hóa đơn đầu vào + hóa đơn đầu ra) Phí/ Tháng (VNĐ)

NGÀNH THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ

Không phát sinh hóa đơn, chứng từ 500.000
Từ 01 đến 05 hóa đơn 1.000.000
Từ 06 đến 10 hóa đơn 1.500.000
Từ 11 đến 20 hóa đơn 2.000.000
Từ 21 đến  30 hóa đơn 2.500.000
Thêm 40.000 đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31

4.2. Bảng giá làm báo cáo tài chính ngành sản xuất, xây dựng

Loại hình kinh doanh Số lượng chứng từ /Tháng (Hóa đơn đầu vào + hóa đơn đầu ra) Phí/ Tháng (VNĐ)

NGÀNH SẢN XUẤT, XÂY DỰNG

Không phát sinh hóa đơn, chứng từ 700.000
Từ 01 đến 05 hóa đơn 1.200.000
Từ 06 đến 10 hóa đơn 1.700.000
Từ 11 đến 20 hóa đơn 2.300.000
Từ 21 đến  30 hóa đơn 2.900.000
Thêm 50.000 đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31
 • Lưu ý, chi phí làm báo cáo tài chính cuối năm tính bằng phí bình quân phí dịch vụ phát sinh trong năm và thu chung với phí dịch vụ tháng 12. 
 • Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và sẽ được Anh Minh xem xét lại sau 01 năm hoặc khi công việc kinh doanh của doanh nghiệp có thay đổi so với thời điểm ký hợp đồng dịch vụ.
Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

5. Lợi ích khi thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính Nha Trang của Thuế Anh Minh

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới, các doanh nghiệp trên thị trường ngày càng có cạnh tranh khốc liệt. Bởi vậy để tránh những rủi ro có thể xảy ra về về kế toán, thuế, chi phí phát sinh thì việc thuê dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang được xem là giải pháp tối ưu. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Anh Minh khách hàng sẽ có nhiều lợi ích như:

 • Doanh nghiệp không tốn chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên, không phải quản lý bộ máy kế toán, không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động. 
 • Giảm thiểu được khoản phí để đầu tư vào phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm.
 • Đơn vị kinh doanh được tư vấn chuyên sâu về pháp luật kế toán, thuế. Đồng thời dịch vụ báo cáo tài chính luôn đảm bảo chính xác, sổ sách an toàn, đúng luật.
 • Doanh nghiệp được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất. Từ đó chủ động điều chỉnh sổ sách kế toán, tài chính theo quy chuẩn để tránh sai phạm không đáng có. 
 • Dịch vụ của Anh Minh sẽ hỗ trợ mọi công việc, thủ tục có liên quan đến báo cáo tài chính. Bởi vậy khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức khi không cần di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.
Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Thuế Anh Minh mang đến nhiều lợi ích
Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Thuế Anh Minh mang đến nhiều lợi ích

6. Lý do nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang của Kế Toán Anh Minh

Trong những năm qua, Kế Toán Anh Minh luôn không ngừng nỗ lực để xây dựng dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang chuyên nghiệp, chất lượng cung cấp đến khách hàng. Đồng thời, đội ngũ quản lý, nhân viên của công ty cũng sẵn sàng phục vụ bằng sự tận tâm, uy tín để doanh nghiệp yên tâm phát triển chiến lược kinh doanh. Ở thời điểm hiện tại, Anh Minh có nhiều thế mạnh nổi trội khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng, giao phó nhiệm vụ như:

 • Kế Toán Anh Minh hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của quý khách như quyền lợi của công ty trên cơ sở tuân thủ luật pháp quy định. 
 • Toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên lấy đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ cung cấp và uy tín của công ty làm tiêu chuẩn hàng đầu. Nhờ đó chúng tôi sẽ đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Quy trình triển khai dịch vụ được xây dựng trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực, quy định pháp luật cũng như tình hình hoạt động kinh doanh và quản lý kinh tế tại Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân viên của Anh Minh có trình độ chuyên môn cao, có khả năng làm dịch vụ báo cáo tài chính chi tiết, rõ ràng, đúng thời gian theo hợp đồng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ in đầy đủ các loại báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sổ sách kế toán theo quy định của pháp luật kế toán để phục vụ thanh tra thuế.
 • Bàn giao toàn bộ file mềm, word, excel, Misa của doanh nghiệp để phục vụ thành tra, kiểm tra thuế với cơ quan thuế sau này. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối kể cả trong và sau khi hoàn thành dịch vụ.
Anh Minh phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, uy tín
Anh Minh phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, uy tín

7. Quy trình sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nha Trang của Kế Toán Thuế Anh Minh

Quy trình dịch vụ làm báo cáo tài chính Nha Trang của Kế Toán Thuế Anh Minh luôn có sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia trong ngành. Bởi vậy các bước triển khai được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục nhằm đảm bảo hiệu quả tốt, tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin, yêu cầu về dịch vụ làm báo cáo tài chính từ phía doanh nghiệp.
 • Bước 2: Anh Minh cử nhân viên đến trực tiếp trụ sở doanh nghiệp để khảo sát tình hình thực tế về: tài chính, kế toán, thuế, sổ sách, chứng từ có liên quan… 
 • Bước 3: Chuyên viên tài chính của công ty thực hiện đo lường, đánh giá rủi ro. Sau đó, tư vấn phương án giải quyết rủi ro cho doanh nghiệp nhằm tránh tổn hại về kinh tế.
 • Bước 4: Anh Minh lập bảng giá, hợp đồng dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang để gửi đến khách hàng. Nếu phía doanh nghiệp đồng ý với các điều khoản thì hợp đồng sẽ được ký kết.
 • Bước 5: Nhân viên của Anh Minh tiến hành làm báo cáo tài chính và những công việc trong gói dịch vụ cung cấp. Báo cáo hoàn thiện được gửi đến doanh nghiệp, cơ quan Nhà Nước theo đúng thời hạn.
 • Bước 7: Công ty nghiệm thu dịch vụ, bàn giao sổ sách, báo cáo cho phía doanh nghiệp. Đồng thời, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách giải quyết sai phạm về thuế nếu có.
Quy trình dịch vụ làm báo cáo tài chính của Anh Minh diễn ra đúng quy chuẩn
Quy trình dịch vụ làm báo cáo tài chính của Anh Minh diễn ra đúng quy chuẩn

Kết Luận

Qua bài viết trên đây chúng ta có thể thấy rằng, dịch vụ báo cáo tài chính tại Nha Trang của Kế Toán Anh Minh đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp. Ngoài việc cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm trọn gói, chúng tôi còn hỗ trợ quý doanh nghiệp làm báo cáo tài chính theo tháng, báo cáo tài chính theo quý, báo tài chính vay ngân hàng, báo cáo tài chính nội bộ… Tất cả sổ sách, báo cáo thống kê đều đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết giúp doanh nghiệp thuận lợi trong kinh doanh.

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676