Hiện nay, dịch vụ kế toán trọn gói được xem là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí nhưng vẫn hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán – thuế, Công ty Kế Toán Anh Minh tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và đảm bảo tính chính xác cao.

Mục Lục

1. Sơ lược về dịch vụ kế toán thuế (báo cáo thuế) trọn gói, giá rẻ

1.1. Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói là việc cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp quản lý tài chính bằng việc thực hiện những tác vụ quan trọng như: báo cáo thu chi, tính thuế, và phân tích dữ liệu tài chính. Dịch vụ này có thể triển khai theo từng tháng, quý hoặc theo năm tùy theo nhu cầu của từng công ty. Mục tiêu của dịch vụ kế toán trọn gói chính là giúp các đơn vị, doanh nghiệp tuân thủ quy định của luật pháp tối ưu hóa lợi nhuận và quản lý rủi ro hiệu quả.

1.2. Báo cáo thuế trọn gói là gì?

Báo cáo thuế trọn gói là việc thực hiện các công việc gồm: lập báo cáo tài chính, lập và nộp tờ khai thuế, tư vấn về luật thuế. Sau đó báo cáo thuế sẽ được nộp lên cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Đây chính là cơ sở để cơ quan quản lý thuế nắm rõ tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Nhờ có dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói mà doanh nghiệp có thể quản lý, tính toán và nộp thuế đúng quy định. Ngoài ra, các đơn vị kinh doanh còn có thể nắm rõ về những loại tờ khai thuế cần nộp, thời hạn nộp tờ khai, thời gian nộp tiền khai thuế… thông qua tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp
Dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

2. Đối tượng Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán thuế (báo cáo thuế) trọn gói

Việt Nam là một trong những nước phát triển theo xu hướng kinh tế mở. Từ đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thành lập, cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ. Bởi vậy mà dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã trở nên quan trọng và cần thiết đối với những nhóm đối tượng doanh nghiệp gồm:

 • Công ty mới thành lập, chưa có đội ngũ nhân viên kế toán. Họ muốn tìm kiếm một giải pháp xử lý vấn đề, thủ tục giấy tờ nhanh gọn, đảm bảo tính chính xác theo quy định. 
 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, không có quá nhiều loại giấy tờ cần xử lý. Họ muốn tiết kiệm chi phí cho hoạt động kế toán thuế nhưng vẫn có thể tuân thủ mọi quy định hoạt động theo pháp luật.
 • Chủ doanh nghiệp chưa nắm rõ quy định của Nhà nước về các thủ tục, giấy tờ liên quan đến nghiệp vụ kế toán. Đồng thời cũng chưa đánh giá được năng lực của kế toán viên có phù hợp với đơn vị mình hay không. 
 • Doanh nghiệp có nhu cầu tái cấu trúc lại hệ thống kế toán nhưng phải giải quyết những vấn đề tồn đọng trước đó kết hợp với việc bồi dưỡng chuyên môn cho nhân sự tại công ty.
 • Doanh nghiệp muốn tiến hành các công tác, nhiệm vụ về kế toán thuế chính xác mà vẫn tiết kiệm chi phí tối ưu. 
Dịch vụ kế toán phù hợp với những công ty vừa và nhỏ
Dịch vụ kế toán phù hợp với những công ty vừa và nhỏ

3. Kế Toán Anh Minh – Công ty dịch vụ kế toán trọn gói, giá rẻ số #1 2023

Kế Toán Anh Minh là tên viết tắt của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh được thành lập từ tháng 08/2015. Công ty quy tụ đội ngũ chuyên gia tư vấn, chuyên viên kế toán – thuế kinh nghiệm dày dặn và có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay chúng tôi được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, giá rẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Trong thời gian dài hoạt động và phát triển, công ty đã hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nghiệp quy mô lớn, nhỏ đang gặp phải khó khăn trong việc thực hiện nghĩa vụ kế toán thuế với Nhà nước, gặp rủi ro về hóa đơn – chứng từ. Hiện nay, Kế Toán Anh Minh đã chứng minh được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình qua nhiều thành tựu to lớn và thế mạnh nổi bật. 

Khi sử dụng dịch vụ dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Công ty Kế Toán Anh Minh, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự kế toán am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn và luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Kế Toán Anh Minh là Công ty dịch vụ kế toán trọn gói uy tín
Kế Toán Anh Minh là Công ty dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

4. Nội dung công việc của Dịch vụ kế toán thuế (báo cáo thuế) trọn gói

Khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Anh Minh, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Bởi với nghiệp vụ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên công ty luôn hoàn thành tốt các công việc gồm:

4.1.Thiết lập, quản lý sổ sách kế toán hàng tháng

 • Lập phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập xuất hàng hóa, phiếu kế toán.
 • Sổ nhật ký chung.
 • Sổ cái các tài khoản.
 • Sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gửi ngân hàng.
 • Các sổ chi tiết như sổ chi tiết hàng tồn kho, sổ chi tiết công nợ, sổ chi tiết TSCĐ, sổ chi tiết công cụ, dụng cụ.
 • Báo cáo tài chính (bảng cân đối phát sinh, bảng cân đối kế toán, Kết quả kinh doanh, Lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính).

4.2. Tiến hành làm báo cáo thuế hàng tháng/quý

 • Báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng, hàng quý bằng phần mềm thuế mã vạch 2 chiều.
 • Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý bằng phần mềm thuế mã vạch 2 chiều.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng, hàng quý.
Nhân viên kế toán sẽ làm báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý
Nhân viên kế toán sẽ làm báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý

4.3. Tiến hành làm báo cáo thuế hàng năm

 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm bằng phần mềm thuế mã vạch 2 chiều.
 • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm bằng phần mềm thuế mã vạch 2 chiều.
 • Làm báo cáo tài chính năm gồm: bảng cân đối kế toán, kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính.

4.4. Thực hiện hồ sơ đăng ký thuế đầu mỗi năm

 • Tờ khai thuế môn bài.
 • Tơ khai đăng ký hình thức kế toán.
 • Bảng đăng ký khấu hao tài sản cố định của công ty

4.5. Các công việc khác trong dịch vụ kế toán thuế 

 • Lập báo cáo thống kê hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
 • Trực tiếp nộp báo cáo thuế và làm việc với cơ quan thuế.
 • Tư vấn đăng ký lao động và BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp.
 • Tư vấn nghiệp vụ phát sinh nhằm hợp lý hoá các chi phí mà doanh nghiệp thực tế đã chi, từ đó làm giảm mức thuế phải nộp.
 • Tư vấn khó khăn, sai sót trong sổ sách kế toán.
 • Tư vấn giải đáp những thắc mắc về thuế – kế toán cho doanh nghiệp. 
 • Đại diện làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu. 
Kế Toán Anh Minh thực hiện nhiều công việc trong dịch vụ kế toán
Kế Toán Anh Minh thực hiện nhiều công việc trong dịch vụ kế toán

5. Bảng giá dịch vụ kế toán giá rẻ của Kế Toán Anh Minh

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ, kèm theo nhiều ưu đãi cho quý doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể tham khảo bảng giá được phân chia cho từng nhóm ngành để chủ động hơn về tài chính: 

Số lượng chứng từ/tháng (Hóa đơn đầu vào + đầu ra) Nhóm ngành thương mại – dịch vụ (VNĐ/ tháng) Nhóm ngành xây dựng sản xuất (VNĐ/ tháng) Nhóm ngành gia công lắp đặt nhà hàng (VNĐ/ tháng)
Không phát sinh 500.000 700.000 500.000
Từ 01 đến 05  1.000.000 1.200.000 1.000.000
Từ 06  đến 10 chứng từ 1.500.000 1.700.000 1.500.000
Từ 11 đến 20 chứng từ 2.000.000 2.300.000 2.000.000
Từ 21 đến 30 chứng từ 2.500.000 2.900.000 2.500.000
Trên 31 chứng từ Thêm 40.000đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31 Thêm 50.000đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31 Thêm 40.000đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31

Đối với bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Anh Minh, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:

 • Phí báo cáo tài chính cuối năm sẽ tính bằng phí bình quân phí dịch vụ phát sinh trong năm và thu chung với phí dịch vụ tháng 12.
 • Toàn bộ chi phí trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và sẽ được xem xét lại sau 01 năm hoặc khi công việc kinh doanh của doanh nghiệp có thay đổi so với thời điểm ký hợp đồng.
 • Mức giá trên chưa bao gồm phí làm hồ sơ và theo dõi bảo hiểm xã hội.
Dịch vụ kế toán của Kế Toán Anh Minh có mức giá hợp lý
Dịch vụ kế toán của Kế Toán Anh Minh có mức giá hợp lý

6. Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ trọn gói tại Kế Toán Anh Minh

Để giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết và theo dõi quá trình làm việc, Công ty Kế Toán Anh Minh đã chuẩn hóa quy trình triển khai dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp với những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, hồ sơ của doanh nghiệp

Yêu cầu của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ được Thuế Anh Minh tiếp nhận thông qua điện thoại, email hoặc hệ thống website. Sau khi nắm bắt được thông tin cơ bản, tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng để trao đổi kỹ hơn về giải pháp kế toán trọn gói hiệu quả. 

Bước 2: Khảo sát, báo giá dịch vụ cho khách hàng

Khi đã nắm bắt chính xác tình hình hoạt động, tình trạng tài chính và hiểu rõ vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, chuyên viên kế toán của Kế Toán Anh Minh sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đồng thời, lập bảng báo giá trọn gói để gửi đến khách hàng và thỏa thuận các điều khoản kèm theo.

Nhân viên kế toán khảo sát, báo giá dịch vụ cho khách hàng
Nhân viên kế toán khảo sát, báo giá dịch vụ cho khách hàng

Bước 3: Ký kết hợp đồng về dịch vụ kế toán thuế

Kế Toán Anh Minh lập bản hợp đồng theo mẫu tiêu chuẩn, có đầy đủ các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của hai bên. Khi đã bàn bạc, thống nhất tất cả các hạng mục, đại diện pháp lý hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai dịch vụ và báo cáo kết quả

Kế toán viên của công ty sẽ rà soát toàn bộ hệ thống giấy tờ về số liệu, chứng từ và tiến hành giải quyết vấn đề của khách hàng theo đúng thỏa thuận của hợp đồng dịch vụ kế toán. Trong quá trình này, hai bên sẽ thường xuyên có sự trao đổi để nắm bắt tình hình, đồng thời đưa ra cách thức giải quyết công việc nhanh chóng, thuận lợi nhất. Nếu có vấn đề phát sinh, kế toán viên sẽ thảo luận với doanh nghiệp để đảm bảo đúng theo yêu cầu của pháp luật.

Bước 5: Lưu trữ, nộp hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp

Thiết lập, lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán; xuất file về các loại sổ sách, báo cáo kế toán – thuế gửi đến cho doanh nghiệp. Đồng thời nộp báo cáo lên cơ quan Thuế nhà nước đúng thời hạn quy định. Nếu cơ quan Thuế cần giải trình báo cáo thì Kế Toán Anh Minh sẽ trực tiếp đứng ra xử lý. 

Hoàn thiện báo cáo, nộp hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp
Hoàn thiện báo cáo, nộp hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp

7. Tại sao nên thuê dịch vụ kế toán ngoài trọn gói của Kế Toán Anh Minh?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán – thuế và phương châm “tận tâm với chất lượng hoàn hảo”, Kế toán Anh Minh tự hào khi nhận được sự yêu mến từ nhiều doanh nghiệp. Khi thuê dịch vụ kế toán ngoài trọn gói của Kế Toán Anh Minh bạn sẽ luôn yên tâm bởi: 

7.1. Kế Toán Anh Minh bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Các chứng từ kế toán, thuế có liên quan trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp dù ở bất kỳ ngành nghề nào. Bởi vậy khi triển khai dịch vụ, Kế Toán Anh Minh luôn đảm bảo quy trình nhanh gọn, kín đáo, bảo mật thông tin cao. Mọi dữ liệu, báo cáo về công ty sẽ được bảo mật an toàn ngay cả khi hợp động thuê dịch vụ giữa hai bên đã kết thúc.

7.2. Chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế tiết kiệm, minh bạch

Chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế mà công ty Thuế Anh Minh áp dụng luôn ở mức hợp lý, tùy theo từng ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động. Các khoản phí được thông báo công khai, minh bạch để khách hàng tham khảo. 

Kế Toán Anh Minh bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
Kế Toán Anh Minh bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

7.3. Công ty dịch vụ kế toán Anh Minh có đạo đức, tận tâm với nghề nghiệp

Bên cạnh việc xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao thì công ty Kế Toán Anh Minh còn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng nhờ vào đạo đức, sự tận tâm với nghề. Tất cả đội ngũ nhân viên kế toán – thuế của công ty sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng trong mọi công việc. 

7.4. Đội ngũ nhân viên tại Kế toán Anh Minh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề 

Kế Toán Anh Minh quy tụ đội ngũ cử nhân kinh tế, cử nhân kế toán, chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong các lĩnh vực kế toán, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính. Nhờ có trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên môn vững vàng mà họ có thể giúp khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất. 

7.5. Hồ sơ, biên bản, hợp đồng được ký kết rõ ràng

Trước khi triển khai dịch vụ kế toán, Kế Toán Anh Minh sẽ lập biên bản, hợp đồng có đầy đủ các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của hai bên. Đây chính là văn bản pháp lý đảm bảo quyền lợi chính đáng cho doanh nghiệp, tránh xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh chấp trong quá trình làm việc sau này.

Hợp đồng dịch vụ kế toán sẽ được ký kết rõ ràng
Hợp đồng dịch vụ kế toán sẽ được ký kết rõ ràng

7.6. Sổ sách đảm bảo an toàn, đúng luật

Khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói của Anh Minh, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi các loại sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế, báo cáo tài chính… đều được thiết lập theo đúng quy chuẩn pháp luật. Mọi dữ liệu đều được lưu trữ, quản lý trên hệ thống phần mềm chuyên nghiệp, hiện đại. Nhờ đó mà đảm bảo tính an toàn cao, chính xác đến từng chi tiết. 

7.7. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm

Công ty Kế Toán Anh Minh được thành lập từ tháng 08/2015. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia hùng hậu. Nhờ đó mà quá trình triển khai dịch vụ luôn được kiểm soát, giám sát chặt chẽ để đảm bảo hiệu quả tối đa.

7.8. Công ty dịch vụ kế toán trọn gói Anh Minh cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ kế toán

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, Kế Toán Anh Minh đã lập kế hoạch triển khai và cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ kế toán như: dịch vụ kế toán theo tháng, dịch vụ kế toán theo quý, dịch vụ kế toán theo năm… Cùng với đó là nhiều công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán, thuế của doanh nghiệp hoạt động trong những ngành nghề khác nhau. 

Anh Minh cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ kế toán
Anh Minh cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ kế toán

7.9. Kế Toán Anh Minh áp dụng quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng

Một trong những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ kế toán của Anh Minh là áp dụng quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng. Theo đó, sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng, chuyên viên kế toán sẽ tư vấn, hỗ trợ để cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Dịch vụ của công ty đảm bảo các tiêu chí: nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm trong mọi trường hợp. 

7.10. Cam kết dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, trọn gói của Thuế Anh Minh

 • Tư vấn tận tâm mọi thông tin khách hàng cần về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ và các dịch vụ khác.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng
 • Các dữ liệu, báo cáo, hồ sơ, chứng từ của doanh nghiệp luôn đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao. 
 • Bồi thường mọi thiệt hại cho khách hàng nếu để xảy ra soi sót.
 • Thực hiện dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, đúng thời hạn quy định.
 • Áp dụng mức giá trọn gói, không có phí phát sinh. 
Dịch vụ kế toán của Anh Minh cam kết bảo mật, chính xác và tiết kiệm
Dịch vụ kế toán của Anh Minh cam kết bảo mật, chính xác và tiết kiệm

8. Top 10 câu hỏi thường gặp của Kế Toán Anh Minh về dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Trong quá trình triển khai dịch vụ kế toán thuế trọn gói, công ty Kế Toán Anh Minh đã nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng như sau: 

8.1. Công ty dịch vụ kế toán là gì? Làm những gì?

Công ty dịch vụ kế toán là đơn vị chuyên hỗ trợ doanh thực hiện công việc về kế toán, thuế để đảm bảo nghĩa vụ với Nhà nước. Công ty này sẽ đảm nhận việc gồm: thống kê, lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế; xử lý hoá đơn, chứng từ theo quy định; gửi báo cáo cho cơ quan nhà nước và đại diện doanh nghiệp giải trình… 

8.2. Ngoài phí dịch vụ kế toán theo hợp đồng tôi có phải trả thêm phí gì không?

Tại công ty Kế Toán Anh Minh thì ngoài phí dịch vụ kế toán theo hợp đồng ký kết khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác phát sinh. Vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Phí dịch vụ kế toán áp dụng trọn gói, không có phát sinh
Phí dịch vụ kế toán áp dụng trọn gói, không có phát sinh

8.3. Dịch vụ kế toán giá rẻ có được tư vấn giải đáp thắc mắc không?

Khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ của Anh Minh Quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyên ngành, lĩnh vực mà mình đảm nhận. Nhờ đó doanh nghiệp có thể đưa ra hướng giải quyết và chiến lược phát triển phù hợp với đơn vị mình.

8.4. Giá dịch vụ kế toán thuế (báo cáo thuế) trọn gói là bao nhiêu?

Hiện nay giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ không cố định ở một con số cụ thể. Bởi mức chi phí này còn phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh, dịch vụ sử dụng và yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế khách hàng hãy liên hệ qua hotline 0909 989 676 để được báo giá chính xác nhất. 

8.5. Đối tượng nào thì nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ?

 • Công ty mới thành lập chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và thiếu kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán.
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí trong hoạt động kế toán mà vẫn tuân thủ quy định, hoạt động bền vững.
 • Doanh nghiệp muốn tái cấu trúc lại bộ máy hoạt động, cần phải kiểm tra và rà soát tình hình tài chính, kế toán.
 • Công ty cần đảm bảo số liệu, sổ sách kế toán chính xác tuyệt đối.
Dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp với nhiều doanh nghiệp
Dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp với nhiều doanh nghiệp

8.6. Thuê dịch vụ kế toán thuế có phải mua phần mềm kế toán không?

Thông thường khi thuê dịch vụ kế toán thuế của công ty Thuế Anh Minh khách hàng sẽ không cần phải mua phần mềm kế toán. Bởi tất cả các thao tác nghiệp vụ đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện trên hệ thống phần mềm chuyên nghiệp của công ty. Sau đó xuất file dữ liệu đầy đủ, chính xác để gửi đến cho quý doanh nghiệp.

8.7. Tôi phải cung cấp những gì cho dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của công ty, Kế toán Anh Minh có thể yêu cầu các chứng từ, tài liệu khác nhau. Một số loại giấy tờ, tài liệu quan trọng mà doanh nghiệp cần cung cấp thường gồm có:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận góp vốn của các thành viên, giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng, các loại hợp đồng thuê, mướn có chữ ký và con dấu xác thực…
 • Hóa đơn đầu ra, đầu vào và các chứng từ liên quan hằng tháng của doanh nghiệp (có gửi bằng file).
 • Chữ ký số, các tài khoản như tài khoản thuế điện tử, hóa đơn điện tử, tài khoản bảo hiểm xã hội…để có thể nộp bản báo cáo thuế qua trang mạng của tổng cục Thuế
 • Sao kê tất cả các tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp các tháng, quý năm, hoặc chứng từ có liên quan đến các giao dịch ngân hàng.
 • Bảng lương và bảng chấm công nhân viên kèm theo ảnh CMND/CCCD, thông tin tham gia BHXH của người lao động.
Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động công ty cần cung cấp giấy tờ khác nhau
Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động công ty cần cung cấp giấy tờ khác nhau

8.8. Cá nhân có làm dịch vụ kế toán tại nhà được không?

Cá nhân vẫn có thể làm dịch vụ kế toán tại nhà nhưng dễ có sự sai sót hoặc không tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Bởi họ làm việc không có sự quản lý, quy trình thiếu chuyên nghiệp, chưa ứng dụng phần mềm tiên tiến… Bởi vậy tốt nhất doanh nghiệp nên thuê công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực kế toán thuế để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

8.9. Kế Toán Anh Minh có chịu trách nhiệm nếu làm sai báo cáo của tôi?

Trong trường hợp Kế Toán Anh Minh làm sai báo cáo thì phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước khách hàng. Tuyệt đối không có tình trạng công ty chối bỏ nghĩa vụ của mình làm cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bị ảnh hướng xấu, mất uy tín. 

8.10. Phí dịch vụ kế toán trọn gói có bao gồm phí dịch vụ báo cáo cuối năm không?

Phí dịch vụ kế toán trọn gói mà Kế Toán Anh Minh áp dụng đã bao gồm phí dịch vụ báo cáo cuối năm. Có nghĩa là doanh nghiệp sẽ không phải trả thêm phí mã vẫn được hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm. 

Phí dịch vụ kế toán trọn gói đã bao gồm phí làm báo cáo cuối năm
Phí dịch vụ kế toán trọn gói đã bao gồm phí làm báo cáo cuối năm

Kết Luận

Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp các công ty, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ kế toán trọn gói. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ khách hàng hãy liên hệ với kế toán anh Minh theo số hotline 0909 989 676. Với trình độ chuyên môn cao, sự tận tâm với nghề, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đồng hành, sát cánh để cùng doanh nghiệp đưa ra giải pháp kế toán hiệu quả, tiết kiệm.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH
Hotline / Zalo tư vấn : 0909.989.676 – 0913.479.676 (MS.HẠNH)
Website: https://ketoanthuduc.vn – https://thanhlapcongtyvn.com.vn – https://ketoannhatrang.com.vn/
Email : tax.anhminh@gmail.com
Địa chỉ: 52/28/2 Đường số 12, Kp.4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676