Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Kế Toán Anh Minh sẽ giúp công ty, doanh nghiệp sửa chữa, thiết lập lại toàn bộ sổ sách, chứng từ kế toán. Từ đó giúp hạn chế những rủi ro và tránh việc doanh nghiệp phải đóng phí phạt do không tuân thủ quy định nhà nước. Anh Minh áp dụng mức giá trọn gói, cam kết chính xác, bảo mật và hoàn toàn không có phí phát sinh.

1. Trường hợp nào cần làm lại sổ sách kế toán?

Làm lại sổ sách kế toán là việc tiến hành định khoản các phát sinh, hạch toán kế toán, ghi sổ chứng từ theo chuẩn mực kế toán. Sau đó lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế, in sổ kế toán… cho doanh nghiệp. Để thực hiện những công việc này một cách chính xác, hiệu quả thì mỗi công ty cần có đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp. Hoặc thuê dịch vụ làm lại sổ sách kế toán bên ngoài. Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ gồm có:

 • Các doanh nghiệp đang hoạt động và đến cuối năm tài chính cần kiểm tra lại hệ thống sổ sách để đảm bảo sự thống nhất, chính xác.
 • Doanh nghiệp hoạt động từ 2 năm trở lên, chuẩn bị quyết toán với cơ quan thuế, cần rà soát lại sổ sách kế toán để không bị phạt.
 • Doanh nghiệp có hệ thống sổ sách, chứng từ lộn xộn, không thể kiểm soát được việc thiếu hoặc mất hóa đơn, chứng từ. Lúc này họ cần sự hỗ trợ của dịch vụ kế toán để đảm bảo an toàn.
 • Doanh nghiệp thường xuyên thay đổi nhân viên kế toán, việc bàn giao sổ sách không thống nhất dẫn đến thiếu sót không đáng có. 
Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán rất cần thiết cho các doanh nghiệp
Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán rất cần thiết cho các doanh nghiệp

2. Bảng giá, chi phí dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thuế Anh Minh

Bảng giá, chi phí dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thuế Anh Minh được thiết lập dựa trên số lượng hóa đơn, ngành nghề kinh doanh, khối lượng công việc cần hoàn thành cho mỗi doanh nghiệp… Khi tham khảo bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Anh Minh, khách hàng cần lưu ý:

 • Phí báo cáo tài chính cuối năm sẽ tính bằng phí bình quân phí dịch vụ phát sinh trong năm và thu chung với phí dịch vụ tháng 12.
 • Toàn bộ chi phí trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và sẽ được xem xét lại sau 01 năm hoặc khi công việc kinh doanh của doanh nghiệp có thay đổi so với thời điểm ký hợp đồng.
 • Mức giá trên chưa bao gồm phí làm hồ sơ và theo dõi bảo hiểm xã hội.
Số lượng chứng từ/tháng (Hóa đơn đầu vào + đầu ra) Nhóm ngành thương mại – dịch vụ (VNĐ/ tháng) Nhóm ngành xây dựng sản xuất (VNĐ/ tháng) Nhóm ngành gia công lắp đặt nhà hàng (VNĐ/ tháng)
Không phát sinh 500.000 700.000 500.000
Từ 01 đến 05  1.000.000 1.200.000 1.000.000
Từ 06  đến 10 chứng từ 1.500.000 1.700.000 1.500.000
Từ 11 đến 20 chứng từ 2.000.000 2.300.000 2.000.000
Từ 21 đến 30 chứng từ 2.500.000 2.900.000 2.500.000
Trên 31 chứng từ Thêm 40.000đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31 Thêm 50.000đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31 Thêm 40.000đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31
Chi phí dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thuế Anh Minh rất hợp lý
Chi phí dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thuế Anh Minh rất hợp lý

3. Thời gian hoàn thiện sổ sách kế toán là bao lâu?

Hầu hết các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Thuế Anh Minh đều có chung thắc mắc về thời gian triển khai và hoàn thiện. Tuy nhiên trên thực tế, thời gian hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ phù thuộc vào tình hình tài chính, kế toán của doanh nghiệp ở thời điểm thuê dịch vụ. 

Theo đó, đối với những công ty có ít hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán không có nhiều lỗi sai hay sự cố phát sinh thì nhân viên có thể hoàn thiện nhanh chóng. Ngược lại, với những trường hợp doanh nghiệp sở hữu lượng hóa đơn, chứng từ lớn, kèm theo hàng loạt sai sót, sổ sách kế toán không đồng nhất thì cần thời gian lâu hơn để xử lý.

Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Thuế Anh Minh, các đơn vị và doanh nghiệp không cần lo lắng. Bởi đội ngũ kế toán viên của công ty sẽ nhanh chóng thực hiện các hạng mục công việc. Sổ sách kế toán được làm mới, hoàn thiện nhanh chóng; kịp thời làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính gửi đến cơ quan nhà nước theo đúng hạn quy định. 

Sổ sách kế toán sẽ được làm mới, hoàn thiện nhanh chóng
Sổ sách kế toán sẽ được làm mới, hoàn thiện nhanh chóng

4. Các công việc Kế Toán Anh Minh thực hiện trong dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh được thành lập từ tháng 08/2015. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia tư vấn, chuyên viên kế toán – thuế kinh nghiệm dày dặn và có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai dịch vụ làm lại sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Dịch vụ do Kế Toán Anh Minh cung cấp gồm những hạng mục công việc sau: 

4.1. Rà soát lỗ hổng trong sổ sách kế toán của doanh nghiệp

 • Khảo sát, trao đổi với doanh nghiệp để nắm bắt các thông tin cần thiết.
 • Kiểm tra sự phù hợp của các chứng từ kế toán.
 • Kiểm tra việc định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Kiểm tra việc lập và kê khai báo cáo thuế VAT hàng tháng.
 • Kiểm tra lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Kiểm tra hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Kiểm tra việc lập báo cáo tài chính theo quy định.

4.2. Hoàn chỉnh lại hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp

 • Loại bỏ các khoản chi phí không hợp lệ ra khỏi sổ sách.
 • Tìm kiếm các khoản chi phí hợp lệ phù hợp với doanh nghiệp.
 • Hạch toán các khoản chi phí hợp lệ vào sổ sách.
 • Thiết lập lại số sách kế toán, báo cáo thuế theo đúng quy định.
 • Lập lại báo cáo tài chính nộp cho cơ quan thuế.
 • Nộp lại tờ khai thuế thu nhập cá nhân.

4.3. Chịu trách nhiệm giải trình quyết toán thuế

Khi có kiểm tra hoặc thanh tra thuế, Công ty Kế Toán Anh Minh sẽ cử người đại diện có chuyên môn cao trực tiếp giải trình với cán bộ của cơ quan Thuế  về các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán mà mình đã thực hiện. Mọi giải trình đều đảm bảo tính chính xác, khách quan và đúng theo quy định hiện hành. Bởi vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào dịch vụ.

Anh Minh sẽ giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro kế toán một cách hiệu quả
Anh Minh sẽ giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro kế toán một cách hiệu quả

5. Quy trình thực hiện dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Anh Minh

Quy trình thực hiện dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Anh Minh luôn tuân thủ tính khoa học, rõ ràng nhằm mang đến kết quả cao nhất. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn sử dụng dịch vụ này thì hãy tham khảo các bước tiến hành dưới đây để chủ động phối hợp với Kế Toán Anh Minh khi làm việc:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của Anh Minh tư vấn, thu thập thông tin của khách hàng qua điện thoại và đặt lịch khảo sát.
 • Bước 2: Chuyên viên kế toán đến trực tiếp tại doanh nghiệp khảo sát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán. Đồng thời kiểm tra rà soát hồ sơ kê khai, quyết toán các loại thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN và kiểm tra báo cáo tài chính năm.
 • Bước 3: Từ thông tin rà soát thực tế, Anh Minh lập bảng danh mục công việc cụ thể cần làm kèm theo bảng báo giá chi tiết. Khách hàng có thể tham khảo để quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.
 • Bước 4: Nếu phía doanh nghiệp đồng thuận với kế hoạch công việc và bảng giá thì hai bên tiến hành ký hợp đồng và thực hiện dịch vụ theo quy trình kế toán chuẩn mực.
 • Bước 5: Đội ngũ chuyên viên công ty sẽ nhanh chóng sử dụng nghiệp vụ chuyên môn để thiết lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán, báo cáo thuế theo đúng quy định.
 • Bước 6: Khi mọi công việc đã hoàn thiện, Anh Minh tiến hành in ấn sổ sách kế toán và bàn giao tận nơi cho doanh nghiệp.
Quy trình thực hiện làm lại sổ sách kế toán tại Anh Minh rất khoa học
Quy trình thực hiện làm lại sổ sách kế toán tại Anh Minh rất khoa học

6. Thông tin doanh nghiệp cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Anh Minh

Kế toán Anh Minh có thể yêu cầu các chứng từ, tài liệu khác nhau tùy theo lĩnh vực hoạt động của công ty. Thông thường để triển khai dịch vụ làm lại sổ sách kế toán, doanh nghiệp cần cung cấp cho chúng tôi những loại giấy tờ, tài liệu quan trọng bao gồm:

 • Hóa đơn giá trị gia tăng đầu vào, đầu ra phát sinh trong năm cần thực hiện sổ sách kế toán.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng của năm làm sổ sách kế toán.
 • Bảng lương, thông tin chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người lao động nếu công ty có chi trả lương cho lao động.
 • Thông tin đăng nhập vào trang khai thuế điện tử.
 • Công ty sản xuất cần cung cấp thông tin định mức sản phẩm.
 • Công ty xây dựng phải cung cấp bảng dự toán xây dựng hoặc thông tin vật tư xuất cho công trình xây dựng.
 • Số liệu sổ sách năm trước của năm cần làm sổ sách kế toán (nếu có).
Doanh nghiệp cần cung cấp các loại hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu
Doanh nghiệp cần cung cấp các loại hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu

7. Ưu điểm khi thuê dịch vụ làm lại sổ sách của Kế Toán Anh Minh

Kế Toán Anh Minh là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính có đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn cao. Trong quá trình hoạt động chúng tôi liên tục cập nhật kiến thức, quy định mới của nhà nước để đảm bảo cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Khi sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Kế Toán Anh Minh quý khách hàng sẽ cảm thấy thực sự hài lòng bởi nhiều ưu điểm như sau:

7.1. Dịch vụ chất lượng cao, an toàn và chính xác

Khi triển khai dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của, nhân viên của Kế Toán Anh Minh sẽ tư vấn và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách của doanh nghiệp các năm. Kết hợp với việc xử lý những sai sót, vấn đề phát sinh trong sổ sách, báo cáo của doanh nghiệp, đảm bảo mọi số liệu hợp lý, chuẩn xác nhất. Điều này giúp quý công ty yên tâm để tiếp tục công việc kinh doanh. 

Ngoài ra, tất cả các thông tin về tài chính, kế toán, thuế của doanh nghiệp đều được bảo mật tuyệt đối, không phát tán ra bên ngoài. Sổ sách, báo cáo sau khi xử lý xong sẽ gửi cho phía công ty để lưu trữ, sử dụng khi cần thiết. 

Dịch vụ đảm bảo chất lượng cao, an toàn và chính xác
Dịch vụ đảm bảo chất lượng cao, an toàn và chính xác

7.2. Giảm thiểu rủi ro bị phạt khi quyết toán thuế

Theo quy định, cơ quan thuế nhà nước có quyền kiểm tra, thanh tra tình hình quyết toán thuế của doanh nghiệp vào bất kỳ thời điểm nào. Nhất là khi doanh nghiệp của bạn đang gặp rủi ro về tài chính hoặc có hành vi sử dụng hóa đơn, chứng từ sai trái hoặc có ý định trốn thuế… Do đó, việc thuê dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Anh Minh được xem là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp gỡ rối sổ sách, báo cáo tài chính, hạn chế bị phạt khi quyết toán thuế.

7.3. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp

Công ty Kế Toán Anh Minh không chỉ có các chuyên gia giàu kinh nghiệm mà còn quy tụ đội ngũ chuyên viên trình độ cao. Bởi vậy chúng tôi tự tin có thể giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chứng từ, sổ sách một cách nhanh chóng, hiệu quả. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí tương đương với lương của thuê nhân viên kế toán 1 tháng nhưng lại giải quyết được công việc sổ sách kế toán trong cả 1 năm.

Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp

8. Cam kết của Kế Toán Anh Minh khi thực hiện dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

Trong suốt thời gian qua, dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Kế Toán Anh Minh luôn nhận được đánh giá tích cực và niềm tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Bởi ngoài việc đảm bảo chất lượng công việc, chuyên môn cao thì chúng tôi còn cam kết với quý doanh nghiệp những lợi ích thiết thực gồm:

 • Tuyệt đối không phát sinh bất cứ chi phí nào khác ngoài gói dịch vụ.
 • Tuân thủ đúng quy định theo Luật Kế Toán hiện hành.
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề khác liên quan (nếu có phát sinh).
 • Chuyên viên của Anh Minh sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 trước và sau khi hoàn thành dịch vụ.
 • Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán được thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do quý doanh nhân cung cấp.
 • Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán được thực hiện.
 • Bảo mật thông tin kế toán của quý doanh nghiệp, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.
Anh minh cung cấp dịch vụ đúng luật, nhanh chóng, giá cả hợp lý
Anh minh cung cấp dịch vụ đúng luật, nhanh chóng, giá cả hợp lý

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Kế Toán Anh Minh. Qúy doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, tài chính, thành lập công ty thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.989.6760837.296.702. Với trình độ chuyên môn cao, sự tận tâm với nghề, đội ngũ nhân viên của Anh Minh sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để đưa ra giải pháp kế toán hiệu quả, tiết kiệm.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676