Trong hoạt động của doanh nghiệp tại TPHCM, mọi tài liệu kế toán cần được xử lý chính xác và kịp thời. Điều này sẽ đảm bảo cho mục tiêu quản lý tài chính cũng như sự phát triển bền vững của công ty. Tuy nhiên nếu đơn vị bạn chưa có nhân sự thực hiện nhiệm vụ này thì hãy sử dụng dịch vụ kế toán tại TPHCM trọn gói của Kế Toán Anh Minh. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề kế toán một cách dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

Mục Lục

1. Tổng quan về Dịch vụ kế toán tại TPHCM hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nền kinh tế phát triển mạnh, giao thương buôn bán sầm uất. Địa điểm này cũng tập trung nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, sản xuất ở đa dạng lĩnh vực. Để có thể giữ vị thế ổn định, quản lý tài chính hiệu quả, rất nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM. Dịch vụ kế toán thuê ngoài tại TPHCM được xem là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân sự mỗi năm. 

Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được chuyên gia trong lĩnh vực kế toán hỗ trợ việc quản lý, ghi lại và theo dõi các hoạt động tài chính. Thông thường, dịch vụ kế toán tại TPHCM bao gồm nhiều công việc như: lập báo cáo tài chính, xử lý thuế, lập kế hoạch tài chính, tư vấn vấn đề kế toán, kiểm tra dữ liệu kế toán, đánh giá tài sản và nợ phải trả… Tất cả đều đảm bảo đúng quy định pháp luật, nâng cao sự minh bạch cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. 

Hiện nay nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán TPHCM
Hiện nay nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán TPHCM

2. Giới thiệu dịch vụ kế toán TPHCM trọn gói, uy tín, giá rẻ của Kế Toán Anh Minh

Hiện nay, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh tự hào là một trong những đơn vị lớn mạnh hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán tại TPHCM. Kế Toán Anh Minh quy tụ đội ngũ chuyên viên với hơn 10 năm kinh nghiệm, có khả năng hỗ trợ khách hàng ở đa dạng ngành nghề như: xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ, gia công cơ khí…

Bên cạnh đó, với đội ngũ kế toán viên đã qua đào tạo nghiệp vụ bài bản chuyên sâu, khả năng xử lý số liệu nhạy bén, công ty luôn đảm bảo hoàn thành công việc được giao đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ đại diện công ty thực hiện tốt các hoạt động tài chính, kê khai thuế, nộp thuế, hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh… Nhờ vậy mà doanh nghiệp của bạn luôn hoàn thành nghĩa vụ tài chính, phát triển ổn định và bền vững trên thị trường.

Dịch vụ kế toán TPHCM trọn gói uy tín, giá rẻ của Kế Toán Anh Minh
Dịch vụ kế toán TPHCM trọn gói uy tín, giá rẻ của Kế Toán Anh Minh

3. Chi tiết dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM mà Kế Toán Anh Minh cung cấp

Ở thời điểm hiện tại, Kế Toán Anh Minh đang cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM cho tất cả các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động với quy mô từ nhỏ đến lớn. Tùy vào đặc điểm của từng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ với những công việc khác nhau, gồm:

3.1. Đối với doanh nghiệp mới thành lập tại TPHCM

Thông thường, các doanh nghiệp mới thành lập tại TPHCM sẽ cần hỗ trợ của dịch vụ kế toán trong việc tư vấn các quy định của pháp luật về kế toán – thuế. Dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM sẽ đồng hành cùng bạn trong những công việc sau: 

 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về thủ tục và quy định của nhà nước về kế toán, thuế liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động.
 • Thực hiện kê khai hồ sơ thuế cho doanh nghiệp mới thành lập gồm: nộp tờ khai lệ phí môn bài, nộp thuế môn bài, đăng ký tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, đăng ký thông báo phát hành hóa đơn điện tử, chữ ký số….
 • Hoàn thiện sổ sách, kế toán chứng từ theo từng tháng/quý/năm một cách chính xác, dễ dàng truy xuất dữ liệu khi cần thiết.
 • Lập các báo cáo liên quan, quyết toán thuế. Đồng thời, đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan ban ngành nhà nước khi có yêu cầu.
 • In và hoàn thiện hệ thống sổ sách theo quy định bàn giao cho doanh nghiệp.
Doanh nghiệp mới thành lập cần tư vấn quy định của pháp luật về kế toán
Doanh nghiệp mới thành lập cần tư vấn quy định của pháp luật về kế toán

3.2. Đối với doanh nghiệp đang hoạt động ở HCM

Dịch vụ kế toán trọn gói HCM sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách chứng từ, thực hiện các báo cáo, quyết toán thuế theo quy định. Khi hồ sơ, chứng từ đảm bảo chính xác và minh bạch thì việc vay vốn, kêu gọi vốn đầu tư cũng thuận lợi hơn. Dịch vụ bao gồm các công việc sau:

 • Tư vấn việc sử dụng hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp pháp, đúng quy định kinh doanh. 
 • Nhận, kiểm tra chứng từ và thực hiện cân đối đầu ra đầu vào cho doanh nghiệp. 
 • Lập các loại sổ sách kế toán chính xác và minh bạch từ các chứng từ của kế toán, sổ kho hàng hóa, khoản thu – chi, sổ chi tiết tính giá thành, bảng lương và các bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động….
 • Lập các báo cáo và thực hiện quyết toán thuế theo quy định nhà nước.
 • Hoàn thiện sổ sách kế toán, sau đó bàn giao cho doanh nghiệp.

3.3. Đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại TPHCM

Doanh nghiệp nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thì cần sự hỗ trợ của dịch vụ kế toán TPHCM để thực hiện đúng các quy định pháp lý của nhà nước về giấy tờ, sổ sách, thuế… trong hoạt động kinh doanh. Theo đó dịch vụ kế toán sẽ tiến hành những công việc gồm:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến vay vốn nước ngoài, vay vốn của công ty mẹ, đăng ký khoản vay với ngân hàng nhà nước.
 • Hỗ trợ mở tài khoản chuyển vốn, tài khoản góp vốn cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài sau khi thành lập.
 • Tư vấn những nội dung liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân…theo đúng quy định.
 • Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót trong hoạt động kế toán, thuế của doanh nghiệp.
 • Lập và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Thực hiện kê khai và nộp các loại báo cáo, thuế theo tháng/quý/năm, quyết toán thuế cho công ty.
 • Tư vấn các vấn đề về lao động gồm: hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội cho người lao động.
 • Tư vấn báo cáo kiểm toán cuối năm.
 • Lập và nộp báo cáo thống kê cuối năm.
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình sổ sách kế toán với cơ quan nhà nước.
Dịch vụ kế toán rất hữu ích với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
Dịch vụ kế toán tại TPHCM rất hữu ích với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

4. Bảng giá thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM của Công ty Kế Toán Anh Minh

Trong những năm trở lại đây dịch vụ kế toán tại TPHCM trở nên phổ biến và trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng, các bạn nên lựa chọn dịch vụ của những địa chỉ uy tín, chất lượng; có quy trình bài bản và báo giá rõ ràng như Công ty Kế Toán Anh Minh.

Thực tế, giá thuê dịch vụ kế toán trọn gói tphcm sẽ không cố định trong mọi trường hợp. Tổng chi phí hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại hình dịch vụ, quy mô và ngành nghề hoạt động, yêu cầu từ phía doanh nghiệp… Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá của Kế Toán Anh Minh dưới đây để chủ động về ngân sách khi thuế kế toán ngoài:

Số lượng chứng từ/tháng (Hóa đơn đầu vào + đầu ra) Nhóm ngành thương mại – dịch vụ (VNĐ/ tháng) Nhóm ngành xây dựng sản xuất (VNĐ/ tháng) Nhóm ngành gia công lắp đặt (VNĐ/ tháng)
Không phát sinh 500.000 700.000 500.000
Từ 01 đến 05  1.000.000 1.200.000 1.000.000
Từ 06  đến 10 chứng từ 1.500.000 1.700.000 1.500.000
Từ 11 đến 20 chứng từ 2.000.000 2.300.000 2.000.000
Từ 21 đến 30 chứng từ 2.500.000 2.900.000 2.500.000
Trên 31 chứng từ Thêm 40.000đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31 Thêm 50.000đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31 Thêm 40.000đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31

Lưu ý, bảng báo giá dịch vụ kế toán TPHCM trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để được tư vấn về dịch vụ phù hợp cũng như mức chi phí chính xác, quý doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0909 989 676 của Kế Toán Anh Minh. 

Giá thuê dịch vụ kế toán tùy thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh
Giá thuê dịch vụ kế toán tùy thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh

5. Những thế mạnh của dịch vụ kế toán thuế TPHCM Anh Minh

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp… Các dịch vụ do Công ty Kế Toán TPHCM Anh Minh cung cấp luôn nhận được những đánh giá tích cực, sự hài lòng của quý cơ quan, doanh nghiệp. Đối với dịch vụ kế toán thuế TPHCM, chúng tôi sở hữu các thế mạnh nổi trội giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng gồm: 

5.1. Đội ngũ nhân viên có năng lực, chuyên môn cao

Đội ngũ nhân sự của Công ty kế toán TPHCM Anh Minh đều là những người có người có trình độ chuyên môn cao, thâm niên nhiều năm trong nghề. Họ sẽ nhanh chóng tiếp nhận, phân tích hồ sơ doanh nghiệp và thực hiện công việc kế toán trong thời gian ngắn với hiệu quả cao. Đặc biệt nếu có tình huống phát sinh, chuyên viên kế toán cũng sẽ hỗ trợ xử lý chính xác để bảo vệ quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.

Đội ngũ nhân viên kế toán có năng lực, chuyên môn cao
Đội ngũ nhân viên kế toán có năng lực, chuyên môn cao

5.2. Hệ thống thiết bị và phần mềm kế toán hiện đại

Trong thời đại kinh tế hội nhập, các công nghệ kỹ thuật phát triển mạnh và có tính ứng dụng cao. Nắm bắt xu hướng này, Kế Toán Anh Minh cũng đã trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị máy tính, thiết bị lưu trữ, phần mềm kế toán – thuế chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM. Bởi vậy trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên luôn hoàn thành các nhiệm vụ nhanh chóng, số liệu chính xác và chi tiết nhất. Không những thế, việc sử dụng phần mềm còn tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành; giúp việc lưu trữ, chuyển đổi dữ liệu diễn ra an toàn, bảo mật cao.

5.3. Hợp đồng dịch vụ kế toán tại TPHCM được ký kết rõ ràng

Quá trình hợp tác giữa Kế Toán Anh Minh với cơ quan, doanh nghiệp đều dựa trên các điều khoản có trong hợp đồng. Trong hợp đồng có ghi rõ quyền, nghĩa vụ của bên thuê và bên cung cấp dịch vụ. Nhờ đó, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tối đa mọi lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán.

Hợp đồng dịch vụ kế toán được ký kết rõ ràng
Hợp đồng dịch vụ kế toán được ký kết rõ ràng

5.4. Chính sách chăm sóc khách hàng 24/7

Hệ thống hotline 0909.989.676 của Công ty Kế Toán TPHCM Anh Minh luôn hoạt động 24/7. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế có thể gọi cho chúng tôi vào bất kể thời gian nào, kể cả ngày cuối tuần hay dịp lễ tết. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ sẵn sàng túc trực để giải đáp thắc mắc, tư vấn mọi thông tin theo yêu cầu của khách hàng. 

5.5. Giá dịch vụ kế toán TPHCM luôn minh bạch, cạnh tranh

Chi phí dịch vụ kế toán tại Hồ Chí Minh được tính theo khối lượng và hiệu quả công việc. Tùy vào số lượng chứng từ, thời gian thuê dịch vụ, yêu cầu của doanh nghiệp mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, phân tích số liệu Kế Toán Anh Minh sẽ báo giá công khai đến khách hàng. 

Trong trường hợp phát hiện chúng tôi vi phạm điều khoản hợp đồng hoặc kết quả dữ liệu kế toán thiếu minh bạch, không chính xác, khách hàng có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng dịch vụ. Đồng thời lúc này phía công ty sẽ thực hiện chế độ đền bù, hoàn trả chi phí đã đặt cọc ban đầu. 

Thuế Anh Minh luôn báo giá dịch vụ kế toán minh bạch, cạnh tranh
Thuế Anh Minh luôn báo giá dịch vụ kế toán minh bạch, cạnh tranh

6. Cam kết của Công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM Anh Minh

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, Công ty Kế Toán Anh Minh sẽ cung cấp cho cơ quan, doanh nghiệp dịch vụ kế toán TPHCM trọn gói chuyên nghiệp, giá thành hợp lý. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được cam kết những lợi ích như sau:

 • Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc, tuân thủ đúng theo chuẩn mực và chế độ kế toán.
 • Đội ngũ chuyên viên kế toán tại TPHCM có chuyên môn vững vàng liên tục cập nhật các thông tư, điều luật mới và hướng xử lý phù hợp giúp doanh nghiệp thích ứng kịp thời.
 • Dịch vụ kế toán tại TPHCM của Anh Minh luôn có tính ổn định và đảm bảo tiến độ công việc cực cao. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng nhân viên kế toán nghỉ việc, làm việc yếu kém…
 • Luôn kiểm tra, giám sát các số liệu kế toán và đưa ra cảnh báo về những rủi ro tiềm ẩn. Sau đó cùng doanh nghiệp đưa ra phương án tháo gỡ, xử lý kịp thời và hiệu quả nhất.
 • Khi cơ quan thuế kiểm tra hay thanh tra thuế, Công ty kế toán thuế tại TPHCM Anh Minh sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan ban ngành để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vấn đề kế toán – tài chính của doanh nghiệp.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu công việc sai sót, làm không đúng quy định.
Anh Minh cung cấp dịch vụ kế toán TPHCM trọn gói chuyên nghiệp
Anh Minh cung cấp dịch vụ kế toán TPHCM trọn gói chuyên nghiệp

7. Quy trình sử dụng dịch vụ kế toán TPHCM ở Đại lý thuế Anh Minh

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại TPHCM, Kế Toán Anh Minh sẽ cung cấp quy trình sử dụng dịch vụ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn sơ bộ cho doanh nghiệp

Kế Toán Anh Minh tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng thông qua hotline 0909.989.676 – 0913.479.676 hoặc trực tiếp ở địa chỉ văn phòng: 52/28/2 Đường số 12, Kp.4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Sau khi nhận được thông tin về khách hàng, chuyên viên sẽ tư vấn sơ bộ về tình hình kế toán, quản lý tài chính của doanh nghiệp và đưa ra giải pháp phù hợp.

Bước 2: Báo giá dịch vụ kế toán TPHCM cho doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ yêu cầu doanh nghiệp thuê dịch vụ cung cấp các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, sổ sách có liên quan đến nghiệp vụ kế toán. Sau khi nghiên cứu kỹ càng và đưa ra kế hoạch triển khai cụ thể, công ty lập bảng báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo.

Nhân viên tư vấn sơ bộ và báo giá dịch vụ cho doanh nghiệp
Nhân viên tư vấn sơ bộ và báo giá dịch vụ cho doanh nghiệp

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán tại TP HCM

Khi khách hàng thống nhất về bảng giá, thỏa thuận về dịch vụ thì Kế Toán Anh Minh sẽ đưa ra hợp đồng để hai bên cùng ký kết. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ phạm vi dịch vụ mà chúng tôi thực hiện, bảng giá dịch vụ cũng như quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để tránh phát sinh mâu thuẫn sau này.

Bước 4: Kế Toán Anh Minh thực hiện các công việc theo thỏa thuận

Tùy vào hạng mục công việc trong hợp đồng, đội ngũ chuyên viên của Kế Toán Anh Minh có nhiệm vụ tiến hành các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp. Đồng thời, phía khách hàng cũng có trách nhiệm cung cấp các giấy tờ, tài liệu cần thiết và phối hợp cùng với Anh Minh để hoàn thành công việc. 

Bước 5: Hoàn thành dữ liệu kế toán và gửi đến khách hàng

Với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ kế toán của Anh Minh sẽ nhanh chóng hoàn thành các loại báo cáo, sổ sách, chứng từ… kế toán theo quy định của pháp luật. Sau đó tài liệu sẽ bàn giao đến cho doanh nghiệp và lưu trữ trên hệ thống phần mềm chuyên nghiệp của công ty. Khi đến thời hạn chúng tôi tiến hành nộp cho cơ quan nhà nước để giúp doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ tài chính và giảm thiểu rủi ro trong việc kinh doanh.

Thuế Anh Minh hoàn thành dữ liệu kế toán và gửi đến khách hàng
Thuế Anh Minh hoàn thành dữ liệu kế toán và gửi đến khách hàng

8. Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán TPHCM

Trong quá trình triển khai dịch vụ kế toán TPHCM, Kế Toán Anh Minh đã tư vấn, hỗ trợ thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Dưới đây là một số câu hỏi về dịch vụ mà nhiều khách hàng muốn tìm hiểu:

8.1. Dịch vụ kế toán tại TPHCM phù hợp với những đối tượng nào?

 • Dịch vụ kế toán tại TPHCM phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhiều nhân sự và không có kế toán. 
 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đang trong tình trạng có nhiều khoản chi phí phát sinh, chứng từ ít, chưa có các bộ phận kế toán đầy đủ hoặc bộ phận kế toán làm việc kém hiệu quả. 
 • Công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán, dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm; cần người có chuyên môn đại diện công ty làm việc với cơ quan Thuế.
 • Doanh nghiệp cần giải quyết vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để không để bị phạt.
 • Doanh nghiệp cần tư vấn về giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước ngoài không hiểu biết những điều lệ về kế toán – thuế tại Việt Nam.
Dịch vụ kế toán tại TPHCM phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp
Dịch vụ kế toán tại TPHCM phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

8.2. Khi nào thì nên thuê dịch vụ kế toán thuế tại TPHCM?

Tổ chức, doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán TPHCM trọn gói ngay từ khi mới thành lập. Hoặc khi nhận thấy việc quản lý tài chính, sổ sách kế toán của nhân sự trong công ty thiếu sự chuyên nghiệp, nhiều sai sót. Bởi việc sử dụng dịch vụ này không chỉ giúp đảm bảo nghiệp vụ kế toán diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, chính xác mà còn tiết kiệm chi phí hơn so với thuê nhân viên.

8.3. Thuê dịch vụ kế toán tại Hồ Chí Minh có đắt không?

Trên thực tế, thuê dịch vụ kế toán tại Hồ Chí Minh không hề đắt đỏ. Nếu doanh nghiệp chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Kế Toán Anh Minh sẽ luôn được hưởng mức giá phải chăng, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, khi khách hàng chọn dịch vụ trọn gói cho cả năm thì cũng tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê riêng lẻ theo từng tháng. 

8.4. Ở TPHCM công ty kế toán nào Uy Tín, chuyên nghiệp?

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, thuế cho cơ quan/ doanh nghiệp. Trong đó Kế Toán Anh Minh được xem là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng. Bởi dịch vụ kế toán TPHCM của công ty luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao. Công ty sẽ khiến khách hàng hài lòng, yên tâm trong mọi hạng mục công việc.

Kế Toán Anh Minh được xem là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng
Kế Toán Anh Minh được xem là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng

Kết Luận

Như vậy qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng dịch vụ kế toán tại TPHCM của của công ty Kế Toán Anh Minh vô cùng chuyên nghiệp và rất đáng tin cậy. Dù doanh nghiệp bạn hoạt động ở ngành nghề nào, tình hình tài chính kế toán ra sao thì đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cũng luôn hỗ trợ tận tình. Nhờ vậy, Kế Toán Anh Minh có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển bền vững, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH

Hotline / Zalo tư vấn : 0913.479.676 Ms Hạnh

Website: https://ketoanthuduc.vn/ – https://thanhlapcongtyvn.com.vn

Email : tax.anhminh@gmail.com

Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, Tam Bình, Thủ Đức, Tp.HCM

Chi Nhánh 1: 32 Đường B1, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Chi Nhánh 2: 47/5/27 đường Đông Tác, Kp. Đông Tác, P. Tân Đông Hiệp, Tx. Dĩ An, Bình Dương

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676