Doanh nghiệp bạn luôn đau đầu với sổ sách kế toán, báo cáo thuế hằng tháng, quý, năm? Nhân sự kế toán trong doanh nghiệp bạn không đủ kinh nghiệm và năng lực để làm việc với cơ quan thuế ? Doanh nghiệp của bạn mới thành lập và cần tiết kiệm tối đa chi phí? Để giải quyết vấn đề này, Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm ra đời nhằm đem đến giải pháp tối ưu hiệu quả nhất đối với mọi doanh nghiệp hiện nay. Hãy cùng Kế toán Anh Minh tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ đặc biệt này !

1. Khi nào cần dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM?

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, chưa có bộ phận kế toán hoặc doanh nghiệp phát sinh ít hóa đơn, muốn tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Nhân sự làm kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, báo cáo thuế theo đúng quy định của pháp luật.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chưa am hiểu về luật Thuế và quy định tại Việt Nam
 • Doanh nghiệp cần xây dựng quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như kiểm tra sổ sách kế toán, kiểm tra tính pháp lý của chứng từ khi quyết toán thuế cuối năm và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế
 • Doanh nghiệp muốn tránh các rủi ro liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán theo quy định Pháp Luật
 • Doanh nghiệp đôi khi phát sinh những vấn đề khó khăn nhưng không nắm bắt và hiểu rõ về luật doanh nghiệp cần sự tư vấn và xử lý bởi kế toán có năng lực cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
Dịch vụ kế toán tại TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ kế toán tại TP Hồ Chí Minh

2. Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tphcm tại TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán TP HCM với mức giá hợp lý và ưu đãi nhất dành cho quý doanh nghiệp :

SỐ LƯỢNG  CHỨNG TỪ/ THÁNG (Hóa đơn đầu vào + đầu ra) BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI
NHÓM NGÀNH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ (VNĐ/ tháng) NHÓM NGÀNH XÂY DỰNG SẢN XUẤT (VNĐ/ tháng) NHÓM NGÀNH GIA CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ HÀNG (VNĐ/ tháng)
Không phát sinh 500.000 700.000 500.000
Từ 01 đến 05 chứng từ 1.000.000 1.200.000 1.000.000
Từ 06  đến 10 chứng từ 1.500.000 1.700.000 1.500.000
Từ 11 đến 20 chứng từ 2.000.000 2.300.000 2.000.000
Từ 21 đến 30 chứng từ 2.500.000 2.900.000 2.500.000
Trên 31 chứng từ Thêm 40.000đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 31 Thêm 50.000 đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 3 Thêm 40.000 đ/tháng cho 01 hóa đơn tăng thêm từ hóa đơn số 3

Lưu ý:

 • Phí BCTC cuối năm tính bằng phí bình quân phí dịch vụ phát sinh trong năm và thu chung với phí dịch vụ tháng 12
 • Toàn bộ phí trênchưa bao gồm thuế GTGT và sẽ được xem xét lại sau 01 năm hoặc khi công việc kinh doanh của doanh nghiệp có thay đổi so với lúc ký hợp đồng.
 • Phí trên chưa bao gồm phí làm hồ sơ và theo dõi bảo hiểm xã hội

3. Công việc cụ thể khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM của Kế Toán Anh Minh

Để nắm bắt rõ hơn về dịch vụ kế toán TPHCM tại Kế toán Anh Minh trước khi quyết định sử dụng , chúng tôi xin liệt kê một số công việc sau khi nhận được sự tin tưởng từ quý doanh nghiệp như sau:

3.1 Công việc của dịch vụ kế toán thuế hàng tháng

 • Nhận, kiểm tra các chứng từ từ doanh nghiệp, loại bỏ , điều chỉnh các chứng từ không phù hợp với quy định của cơ quan thuế
 • Xây dựng mô hình kế toán phù hợp với doanh nghiệp
 • Thực hiện định khoản, hạch toán và ghi sổ các nghiệp vụ phát sinh theo từng chứng từ và giao dịch của công ty
 • Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định. Phân loại, sắp xếp và bảo quản chứng từ, đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp.
 • Lập và gửi báo cáo cho cơ quan thuế đúng với quy định thời gian hàng tháng
 • Làm hồ sơ, theo dõi lương, BHXH của người lao động trong doanh nghiệp

3.2 Công việc báo cáo thuế hàng quý

 • Thực hiện các công việc tương tự của dịch vụ kế toán thuế hằng tháng
 • Lập và gửi báo cáo cho cơ quan thuế đúng với quy định thời gian theo hàng quý
Công việc cụ thể của kế toán dịch vụ
Công việc cụ thể của kế toán dịch vụ

3.3 Công việc báo cáo thuế cuối năm

 • Khai và thông báo mức lệ phí môn bài hằng năm tới doanh nghiệp.
 • Lập quyết toán các loại thuế như thuế TNDN, thuế TNCN, báo cáo tài chính,… cuối năm gửi các cơ quan chức năng.
 • Lập và gửi các loại báo cáo thống kê, và đăng ký các loại hồ sơ cho năm mới nếu có thay đổi về Luật Thuế.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc, giải trình các số liệu đã với các bên liên quan như: thanh tra bảo hiểm xã hội, cán bộ thuế, cán bộ phòng thống kê, kiểm toán, ngân hàng,…khi có yêu cầu.
 • Tư vấn những vấn đề liên quan đến quy định về thuế, lao động khi doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh và số thuế được khấu trừ hoặc hoàn lại để doanh nghiệp kịp thời đóng đầy đủ, không bị phạt.

4. Hồ sơ/chứng từ khách hàng cần cung cấp

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận góp vốn của các thành viên, giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng, các loại hợp đồng thuê, mướn có chữ ký và con dấu xác thực,… và các loại giấy tờ liên quan khác (nếu có)( bản photo có sao y)
 • Hóa đơn đầu ra, đầu vào và các chứng từ liên quan hằng tháng của doanh nghiệp ( có gửi bằng file)
 • Chữ ký số, các tài khoản như tài khoản thuế điện tử, hóa đơn điện tử, tài khoản bảo hiểm xã hội…để có thể nộp bản báo cáo thuế qua trang mạng của tổng cục Thuế
 • Sao kê tất cả các tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp các tháng, quý năm, hoặc chứng từ có liên quan đến các giao dịch ngân hàng.
 • Bảng lương và bảng chấm công nhân viên kèm theo ảnh CMND/CCCD, thông tin tham gia BHXH của người lao động

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của công ty, Kế toán Anh Minh có thể yêu cầu các chứng từ liên quan khác.

Hồ sơ, chứng từ khách hàng cần cung cấp
Hồ sơ, chứng từ khách hàng cần cung cấp

5. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Kế Toán Anh Minh

Trong muôn vàn các công ty dịch vụ , tại sao quý doanh nghiệp nên chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM của Kế Toán Anh Minh? Những lợi ích dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của khách hàng

5.1 Tiết kiệm được chi phí

 • Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại Kế toán Anh Minh sẽ có thể giảm thiểu chi trả trong những khoản tiền không cần thiết (chi phí thuê văn phòng, phần mềm kế toán, văn phòng phẩm, điện nước, ….)
 • Trong doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chi phí tuyển dụng và thuê kế toán, đặc biết kế toán tổng hợp hoặc kế toán trưởng có kinh nghiệp nhiều năm, mức lương sẽ là một khoản tương đối lớn đối. Kế toán Anh Minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này khi phí dịch vụ kế toán TP HCM của Anh Minh luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí thuê và tuyển dụng nhân viên kế toán có đủ trình độ tương tự.
 • Phí dịch vụ kế toán của Anh Minh được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Anh Minh sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán hàng tháng cho quý khách hàng.
Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

5.2 Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật

 • Sổ sách kế toán luôn được đảm bảo hoàn thành một cách nhanh chóng bởi những nhân viên kế toán nhiều kinh nghiệm. Công ty Anh Minh đảm bảo sẽ luôn cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo một cách nhanh chóng kịp thời nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Với nhiều năm kinh nghiêm, công ty Anh Minh đã xây dựng được một quy trình cung cấp dịch vụ chặt chẽ và khoa học, đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán đúng quy trình và quy định của pháp luật.
 • Nhân sự kế toán của Anh Minh có trình độ cao, có chứng chỉ kế toán được đào tạo bài bản theo quy trình cụ thể, luôn nhiệt huyết và hết mình với công việc

5.3 Cam kết trách nhiệm của Kế Toán Anh Minh

 • Tư vấn kỹ càng các dịch vụ và quy định pháp luật theo yêu cầu của khách hàng
 • Bảo mật tuyệt đối tất cả thông tin của quý doanh nghiệp
 • Đảm bảo tính chính xác, an toàn dữ liệu cũng như mọi hồ sơ, chứng từ của quý khách hàng.
 • Nếu để xảy ra sai sót trong sổ sách và báo cáo, Kế toán Anh Minh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường mọi thiệt hại cho khách hàng và tìm hướng giải quyết tốt nhất.
 • Luôn luôn nhiệt tình, tận tâm và làm hài lòng với quý khách hàng

6. Một số thông tin mà khách hàng thường thắc mắc

Trong hơn 7 năm phát triển và vinh dự được đồng hành cùng hơn 1.000 khách hàng trên toàn quốc, Kế toán Anh Minh đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các doanh nghiệp lớn nhỏ. Sau đây là một số các thắc mắc được quý khách hàng gửi cho chúng tôi nhiều nhất trong những năm qua

6.1 Dịch vụ trọn gói trong bao lâu? Có tăng giá không?

Anh minh cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói trong suốt vòng đời của doanh nghiệp. Bảng giá của Anh Minh được niêm yết rõ ràng minh bạch trên trang chủ của công ty để link bảng giá công ty , Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán tp hcm tại Anh Minh hoàn toàn yên tâm không lo bị ép giá hay phát sinh các khoản khác.

6,2 Có hợp đồng cam kết khi sử dụng dịch vụ không?

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Anh Minh , quý khách hàng sẽ được kí hợp đồng dịch vụ cam kết hoàn toàn minh bạch, có con dấu và chữ kí của hai bên. Các dịch vụ và bảng giá cũng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng một cách rõ ràng. Anh Minh có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm dựa trên điều khoản trong hợp đồng dịch vụ, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

6.3 Thuê dịch vụ kế toán trọn gói có lợi hơn thuê một nhân viên kế toán?

Khi thuê dịch vụ kế toán , doanh nghiệp có thể giảm chi phí một cách tối ưu nhất. Về vấn đề này, Anh Minh xin được giải đáp bằng một bài viết cụ thể để quý khách hàng có cái nhìn khách quan cũng như đánh giá toàn diện hơn giữa việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại TP HCM hay là thuê một nhân viên kế toán.

6.4 Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Anh Minh có làm toàn quốc không?

Kế Toán Anh Minh là một trong những công ty tốt nhất về cung cấp dịch vụ kế toán tại TP HCM. Hiện nay, công ty đã có thêm hai chi nhánh tại Thành Phố Nha TrangThành phố Bình Dương. Thuận theo nhu cầu của quý khách hàng, kế toán Anh Minh đã cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt Kế Toán Anh Minh đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ của các khách hàng trên các quận huyện TPHCM như (Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Thuận An, Dĩ An, Bình Thạch, Tân Bình..).

Kế toán đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo được hiệu quả và tính chính xác cho hoạt động kế toán dù đã tốn rất nhiều chi phí. Dịch vụ kế toán tphcm ra đời đem đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn thực hiện hoạt động kế toán theo đúng quy định của pháp luật với chất lượng dịch vụ kế toán luôn đảm bảo tốt nhất.

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề và phương châm “tận tâm với chất lượng hoàn hảo”, Kế toán Anh Minh tự hào khi được sự yêu mến và tin dùng từ nhiều doanh nghiệp. Quý khách hàng doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán TP HCM hoặc bất kì nơi đâu trên toàn quốc, hãy liên hệ ngay Dịch vụ kế toán trọn gói Anh Minh để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết và chu đáo nhất nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và đại lý thuế Anh Minh hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp. Kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe và không ngừng phát triển trong hoạt động kinh doanh.

Trân trọng kính chào!

🕿 Gọi ngay Hotline:  0913 479 676 Ms. Hạnh để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH

Hotline / Zalo tư vấn : 0913.479.676 Ms Hạnh

Website: https://ketoanthuduc.vn/ – https://thanhlapcongtyvn.com.vn

Email : tax.anhminh@gmail.com

Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, Tam Bình, Thủ Đức, Tp.HCM

Chi Nhánh 1: 32 Đường B1, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Chi Nhánh 2: 47/5/27 đường Đông Tác, Kp. Đông Tác, P. Tân Đông Hiệp, Tx. Dĩ An, Bình Dương

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676