Dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An của Kế toán Anh Minh mang đến giải pháp tài chính hữu hiệu cho mọi doanh nghiệp với mức giá vô cùng ưu đãi, thời gian hoàn thành nhanh chóng. Doanh nghiệp bạn mới thành lập hoặc đã thành lập từ lâu nhưng hệ thống sổ sách là cả một vấn đề khiến cho chủ doanh nghiệp đau đầu. Hãy xem ngay bài viết này cùng Kế toán Anh Minh để tìm kiếm giải pháp tuyệt vời nhé.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An
Dịch vụ kế toán tại Thuận An của Kế toán Anh Minh uy tín chất lượng

1. Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An

Mục đích chính khi chọn thuê dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An đó chính là muốn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao với thời gian nhanh nhất. Để nhận được những kết quả này thì bạn cần phải tìm đúng địa chỉ đáng tin cậy với những tiêu chí sau.

 • Kinh nghiệm: Sự tích lũy nhiều năm làm việc sẽ giúp đơn vị biết cách xử lý tốt mọi tình huống, sự cố cho doanh nghiệp. Từ đó giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất có thể.
 • Chuyên môn cao: Quyết toán thuế không phải là công việc mà bất cứ nhân viên kế toán nào cũng làm tốt. Thay vào đó, cần phải có chuyên môn và sự am hiểu về các điều khoản, quy định thuế doanh nghiệp thì mới thực hiện tốt và nhanh bảng báo cáo thuế định kỳ hàng tháng, hàng quý hay hàng năm của bạn diễn ra suôn sẻ thì người thực hiện cần phải có chuyên môn cao.
 • Uy tín: Chọn dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An có chữ tín sẽ giúp chúng ta bảo mật thông tin của mình. Đây là yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp cần phải chú ý.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Anh Minh 【CHÍNH XÁC – GIÁ TỐT】

2. Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An của công ty Anh Minh

2.1. Thực hiện rà soát, kiểm tra lại các số liệu liên quan sổ sách

Kế toán Anh Minh sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết lại mọi hoạt động thu chi, số dư còn lại của doanh nghiệp vào cuối năm. Nhất là xem xét kỹ các phiếu thu, phiếu chi, công nợ, giấy tờ đã phê duyệt… Đồng thời, kiểm lại số tiền gửi ngân hàng khớp với sao kê ngân hàng.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An
Dịch vụ quyết toán thuế giúp doanh nghiệp có số liệu hợp lý để giải trình với cơ quan Thuế

2.2. Đối chiếu và cân đối ở bảng kê khai thuế giá trị gia tăng

Dịch vụ quyết toán thuế TpHCM Anh Minh sẽ thực hiện kiểm tra, đối chiếu cẩn thận từng hóa đơn nhập, xuất hàng. Từ đó đảm bảo tính hợp lý và kê khai đúng theo quy định của pháp luật.

2.3. Kiểm tra số liệu ở kho khi xuất nhập và hàng còn tồn lại

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm sẽ kiểm tra và đối chiếu lại các hóa đơn, giá bán, số lượng giữa mua và bán có khớp với nhau chưa. Đồng thời còn kiểm lại bảng kê tổng hợp của kho hàng. Từ đó có sự hiệu chỉnh hợp lý giữa khâu nhập hàng, xuất hàng, hàng tồn kho và tờ khai hải quan. Bên cạnh đó, dịch vụ Anh Minh còn thực hiện nghiệp vụ tính khấu hao, các khoản chênh lệch cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế TpHCM ở đâu【CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ HỢP LÝ】

2.4. Quyết toán thuế về chi phí nhân sự

Dịch vụ quyết toán thuế còn đảm nhận cả việc đối soát lại bảng lương, bảng chấm công, tiền lương và các chỉ tiêu thu nhập, khấu trừ lương thu nhập của người lao động. Từ đó đảm bảo chi phí thuê nhân sự được chi trả đúng quy chế. Đồng thời hỗ trợ tính thuế thu nhập cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An
Dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An của Kế toán Anh Minh là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An của Anh Minh

Công ty kế toán Anh Minh là một dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An khá quen thuộc với các doanh nghiệp tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận. Đơn vị đã có gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, khai báo thuế cho các cơ sở, công ty ở nhiều ngành nghề. Nhờ vậy, Anh Minh sở hữu kinh nghiệm dày dặn để hoàn thành tốt quyết toán thuế và đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của công ty Anh Minh, khách hàng sẽ đảm bảo các lợi ích sau:

 • Chất lượng công việc báo cáo thuế của Anh Minh luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
 • Đội ngũ nhân sự của Anh Minh là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán – thuế và luôn làm việc ổn định, lâu dài, theo sát khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Không chỉ thực hiện các công việc báo cáo thuế, nhân sự của Anh Minh còn tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
 • Phí dịch vụ của Anh Minh đảm bảo luôn hợp lý và được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ quyết toán thuế tại Thuận An dành cho các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh để biết thêm chi tiết.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676