Những năm gần đây dịch vụ thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức đang ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu cao của nhiều doanh nghiệp. Bởi đây là một trong những thủ tục hành chính bắt buộc khi công ty có sự thay đổi về nội dung đã đăng ký kinh doanh trước đó. Bài viết sau chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này do Kế Toán Anh Minh cung cấp nhé. 

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thủ Đức

Từ ngày 01/01/2021, quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức chính thức sáp nhập thành Thành Phố Thủ Đức, thuộc TP.HCM theo Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Quyết định này làm  thay đổi đơn vị hành chính, địa chỉ của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn 3 quận. Do đó các công ty này bắt buộc phải thực hiện thủ tục chuyển đổi giấy phép kinh doanh từ cấp Quận lên Thành Phố Thủ Đức theo quy định.

Bên cạnh đó, những năm gần đây nền kinh tế – thương mại – dịch vụ của TP.Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung cũng có sự phát triển nhanh chóng. Không chỉ có các doanh nghiệp mới ra đời mà hàng loạt công ty đang hoạt động cũng thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh, chuyển đổi ngành nghề, chuyển đổi tên công ty hoặc mô hình góp vốn… Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ Thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức tăng cao liên tục.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ Thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức tăng cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ Thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức tăng cao

2. Kế Toán Anh Minh – Cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thủ Đức

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh được thành lập từ tháng 08/2015 bởi các cử nhân kinh tế, cử nhân kế toán, chuyên gia tư vấn ó trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực kế toán, thuế, tư vấn thuế – đầu tư – tài chính thì công ty còn triển khai dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất.

Đối với dịch vụ Thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức, Kế Toán Anh Minh sẽ thay mặt doanh nghiệp đảm nhận tất cả các hạng mục công việc có liên quan và nhanh chóng hoàn thành thủ tục trong thời gian ngắn:

 • Hỗ trợ tư vấn và kiểm tra các thông tin có liên quan trước khi tiến hành làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh.
 • Chuẩn bị hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh và gửi đến tận nơi cho người đại diện hoặc chủ doanh nghiệp ký.
 • Soạn thảo giấy thông báo thay đổi địa chỉ công ty trên giấy phép kinh doanh và trình ký người đại diện pháp luật.
 • Soạn thảo quyết định bằng văn bản về việc thay đổi giấy phép kinh doanh thành phố Thủ Đức và trình ký chủ sở hữu.
 • Soạn tờ khai thông tin về người trực tiếp nộp hồ sơ.
 • Chuẩn bị bìa và mục lục hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh.
 • Theo dõi tiến độ hồ sơ và nhận kết quả tại Sở Kế hoạch & Đầu tư. Sau đó gửi đến cho doanh nghiệp để tiếp tục hoạt động kinh doanh.
Kế Toán Anh Minh cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh uy tín
Kế Toán Anh Minh cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh uy tín

3. Các dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thủ Đức của Kế Toán Anh Minh

Các công ty tại TP. Thủ Đức muốn thay đổi đăng ký kinh doanh phải thực hiện thủ tục này với Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua cổng thông tin điện tử quốc gia và trang website: www.dangkykinhdoanh.gov.vn hoặc liên hệ công ty Kế Toán Anh Minh qua hotline 0909.989.676 – 08.3729.6702 để được tư vấn. 

Các dịch vụ thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng gồm có: 

3.1. Thay đổi tên công ty

Sau một thời gian thành lập, tên của công ty có thể thay đổi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển hướng kinh doanh hoặc phục vụ cho hoạt động marketing của đơn vị. Lúc này, chủ doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh theo quy định. Trong trường hợp doanh nghiệp chỉ bổ sung tên công ty bằng tên tiếng nước ngoài hoặc tên viết tắt thì không cần đổi con dấu trong giấy phép kinh doanh.

Tên công ty có thể thay đổi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh
Tên công ty có thể thay đổi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh

3.2. Thay đổi địa chỉ công ty

Khi thay đổi địa chỉ công ty, địa chỉ trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện thì doanh nghiệp phải đến đăng ký thay đổi với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn là 10 ngày. Thời hạn này được tính từ ngày chính thức đưa ra quyết định thay đổi địa chỉ của doanh nghiệp.

3.3. Thay đổi vốn điều lệ

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thay đổi tăng vốn điều lệ công ty hoặc thay đổi giảm vốn điều lệ công ty thì có thể sử dụng dịch vụ thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức của Kế Toán Anh Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục thay đổi vốn đúng với quy định của luật pháp hiện hành. 

3.4. Thay đổi ngành nghề kinh doanh

Trong nội dung Điều 32, Luật doanh nghiệp 2014 quy định, khi có sự thay đổi ngành nghề, doanh nghiệp cần chủ động thay đổi giấy phép kinh doanh để có sự điều chỉnh về thuế sao cho phù hợp. Như vậy các hoạt động kinh doanh, buôn bán của doanh nghiệp về sau mới đảm bảo tính hợp pháp. 

Khi có sự thay đổi ngành nghề, doanh nghiệp cần thay đổi GPKD
Khi có sự thay đổi ngành nghề, doanh nghiệp cần thay đổi GPKD

3.5. Thay đổi người đại diện pháp luật

Theo Luật doanh nghiệp 2020, sẽ không có giới hạn về số lượng Đại diện pháp luật của một doanh nghiệp cũng như không giới hạn về số lượng doanh nghiệp mà một cá nhân có thể đảm trách. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp thay đổi người đại diện thì bắt buộc phải làm thủ tục chuyển đổi giấy phép kinh doanh. Ngoài ra, trường hợp chủ doanh nghiệp bị chết, mất tích hoặc doanh nghiệp bị sang nhượng, bán cũng cần phải thay đổi giấy phép kinh doanh.

3.6. Thay đổi thành viên công ty

Trên thực tế việc thay đổi thành viên, cổ đông góp vốn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của những đồng sở hữu doanh nghiệp. Khi có sự chuyển đổi về nội dung này, doanh nghiệp bạn phải tiến hành thay đổi giấy phép kinh doanh để thông tin đăng ký trùng khớp với tình hình thực tiễn. 

Thay đổi thành viên công ty cũng ảnh hưởng đến đăng ký kinh doanh
Thay đổi thành viên công ty cũng ảnh hưởng đến đăng ký kinh doanh

4. Báo giá, chi phí dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Kế Toán Anh Minh

Kế Toán Anh Minh là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh cho mọi loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng cho dịch vụ, công ty còn làm hài lòng khách hàng bởi chính sách giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức của Kế Toán Anh Minh:

A. Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh Thời gian làm việc Phí dịch vụ (Chưa bao gồm LPNN) Lệ Phí Nhà nước
– Tên công ty.

– Địa chỉ trụ sở chính công ty.

– Ngành nghề kinh doanh của công ty – Bổ sung vốn điều lệ.

– Người đại diện theo pháp luật.

– Thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khi thành lập công ty.

5 ngày 500.000 VNĐ.  500.000 VNĐ. Trong đó có 200.000 VNĐ phí thay đổi giấy phép và 300.000 VNĐ phí bố cáo thay đổi.
B. Thay đổi cơ cấu góp vốn Thời gian làm việc Phí dịch vụ (Chưa bao gồm LPNN) Lệ Phí Nhà nước
– Thay đổi thành viên, cổ đông sáng lập, chủ sở hữu công ty.

– Tăng, giảm vốn điều lệ công ty cổ phần.

– Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

5 ngày 900.000 VNĐ 500.000 VNĐ, trong đó gồm 20.000 VNĐ phí thay đổi giấy phép và 300.000 VNĐ phí bố cáo thay đổi.
C. Xin cấp lại giấy chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh (ĐKKD) Thời gian làm việc Phí dịch vụ (Chưa bao gồm LPNN) Lệ Phí Nhà nước
– Đăng ký xin cấp lại giấy chứng nhận ĐKKD do bị mất, rách, cháy, hư hỏng. 5 ngày 500.000 VNĐ 100.000 VNĐ
D. Thành lập chi nhánh, VPĐD Thời gian làm việc Phí dịch vụ (Chưa bao gồm LPNN) Lệ Phí Nhà nước
– Thành lập văn phòng đại diện công ty

– Thành lập chi nhánh công ty

5 ngày 500.000 VNĐ 500.000 VNĐ. Trong đó có 20.000 VNĐ phí thay đổi giấy phép và 300.000 VNĐ phí bố cáo thay đổi.
E. Giải thể công ty, chi nhánh, Văn phòng đại diện Thời gian làm việc Phí dịch vụ Lệ Phí Nhà nước
– Tư vấn giải thể công ty, chấm dứt hợp đồng. 

– Trả giấy phép kinh doanh của công ty.

– Trả con dấu tròn.

– Xin xác nhận chưa khắc con dấu (đối với chi nhánh công ty, VPĐD không sử dụng con dấu tròn).

– Nhận kết quả hoàn tất giải thể công ty. 

7 ngày 1.000.000 VNĐ Doanh nghiệp không phải nộp lệ phí Nhà Nước
Chi phí dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Anh Minh rất hợp lý
Chi phí dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Anh Minh rất hợp lý

5. Lợi ích khi thuê dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thủ Đức của Thuế Anh Minh

Trong điều 32 Luật doanh nghiệp 2014 quy định: Doanh nghiệp phải thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh về sự thay đổi ngành, nghề kinh doanh. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ kiến thức, kinh nghiệm và nắm rõ quy trình thay đổi giấy phép kinh doanh. Do đó, việc sử dụng dịch vụ thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức được xem là sự lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và vẫn hoàn thiện thủ tục nhanh chóng. 

Dịch vụ chất lượng cao của Kế Toán Anh Minh sẽ mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực như sau:

 • Đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ A – Z trong tất cả các khâu chuẩn bị hồ sơ, tiến hành thủ tục sao cho đầy đủ và đúng theo quy định của pháp luật.
 • Chủ doanh nghiệp không cần tốn thời gian quan tâm đến các thủ tục pháp lý khi chuyển đổi giấy phép kinh doanh mà có thể tập trung vào công việc chính của mình, điều phối hoạt động của đơn vị mình cho tốt.
 • Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói, chuyên nghiệp do Kế Toán Minh Anh cung cấp giúp khách hàng tránh khỏi các vướng mắc về pháp lý, thuế hay chịu mức phạt không đáng có.
 • Doanh nghiệp bạn chỉ cần cung cấp đủ giấy tờ theo yêu cầu của Anh Minh và ngồi chờ giấy đăng ký được gửi tận địa chỉ văn phòng. 
 • Đại diện doanh nghiệp không cần đi lại, di chuyển giữa nhiều địa điểm để nộp hồ sơ, ký xác nhận hay lo lắng về việc làm thiếu giấy tờ… Tất cả sẽ được Kế Toán Minh lo liệu chu đáo, nhanh gọn.
Dịch vụ của Kế Toán Anh Minh giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí
Dịch vụ của Kế Toán Anh Minh giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí

6. Lý do nên chọn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thủ Đức của Kế Toán Anh Minh

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kế toán thuế, thành lập doanh nghiệp, Kế Toán Anh Minh cam kết cung cấp dịch vụ thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức chuyên nghiệp hàng đầu. Dịch vụ có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bởi các thế mạnh sau:

 • Đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tận tình và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả cho quý khách hàng.
 • Mọi thông tin về chi phí dịch vụ sẽ được chuyên viên tư vấn chi tiết và báo giá rõ ràng ngay từ đầu, cam kết không có phí phát sinh. Mọi khoản phí có liên quan đều được liệt kê trong hợp đồng.
 • Tiến hành tư vấn và kiểm tra miễn phí toàn bộ thông tin có liên quan đến việc thay đổi giấy phép kinh doanh nhằm đảm bảo hồ sơ không bị trả lại do những sai sót so với quy định hiện hành. 
 • Quá trình thực hiện thủ tục thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức hoàn thành đúng tiến độ theo cam kết, giúp tối ưu về cả thời gian lẫn chi phí cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. 
 • Ngoài dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, Anh Minh còn cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ báo cáo tài chính… để đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.
Kế Toán Anh Minh giải quyết vấn đề một cách hiệu quả cho quý khách hàng
Kế Toán Anh Minh giải quyết vấn đề một cách hiệu quả cho quý khách hàng

7. Quy trình làm việc của Kế Toán Thuế Anh Minh đối với dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Quy trình làm việc của Kế Toán Thuế Anh Minh đối với dịch vụ thay đổi Giấy phép KD tại Thủ Đức luôn diễn ra một cách khoa học, bài bản. Theo đó, dịch vụ sẽ được tiến hành đúng trình tự như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và các tài liệu do phía doanh nghiệp cung cấp. Sau đó chuyên viên của Anh Minh sẽ soạn thảo các văn bản liên quan để hoàn thiện Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh.
 • Bước 2: Kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh. 
 • Bước 3: Nhân viên của Kế Toán Anh Minh sẽ thực hiện các thủ tục liên quan đến thay đổi giấy phép kinh doanh tại Cơ quan thuế theo yêu cầu. 
 • Bước 4: Sau thời gian xử lý hồ sơ, chúng tôi nhận kết quả theo ủy quyền và bàn giao lại tận nơi cho quý doanh nghiệp.
 • Bước 5: Tiến hành việc đăng bố cáo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp theo quy định của Pháp luật.
 • Bước 6: Kế Toán Anh Minh hỗ trợ doanh nghiệp trong việc làm lại con dấu mới, chuyển Cơ quan thuế quản lý… nếu khách hàng có yêu cầu. 
Quy trình làm việc của Kế Toán Thuế Anh Minh luôn có sự bài bản, khoa học
Quy trình làm việc của Kế Toán Thuế Anh Minh luôn có sự bài bản, khoa học

Kết Luận

Bài viết trên đây là thông tin chia sẻ về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thủ Đức do Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh cung cấp. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng, độ chính xác và chuyên nghiệp mà còn có mức chi phí vô cùng hợp lý. Khi thủ tục pháp lý hoàn thiện thì doanh nghiệp bạn luôn yên tâm để phát triển kinh doanh và triển khai các chiến lược marketing của mình sao cho hiệu quả nhất. 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676