Thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) tương đối phức tạp. Người lao động sẽ cần chuẩn bị hồ sơ, làm tờ khai quyết toán thuế, sau đó mới thực hiện thủ tục hoàn thuế. Bởi vậy Kế Toán Anh Minh đã triển khai dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM để giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề có liên quan một cách nhanh chóng, tiết kiệm, đúng quy chuẩn pháp luật.

1. Tổng quan về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại TPHCM

Thực tế, ở Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) hiện nay có nền kinh tế phát triển với số lượng lớn người lao động làm việc trong đa dạng ngành nghề khác nhau. Trong quá trình học làm việc ở doanh nghiệp hoặc tham gia các công việc thời vụ, tự do mang đến những nguồn thu nhập. Khi đó, các tổ chức chi trả khấu trừ và thu tiền thuế TNCN của cá nhân. 

Khi thực hiện khấu trừ những khoản này có thể một số doanh nghiệp chưa tính đến các khoản giảm trừ, dẫn đến cá nhân đóng dư tiền thuế cho cơ quan thuế. Nếu muốn lấy lại những khoản tiền này thì cá nhân cần phải quyết toán thuế và làm thủ tục hoàn thuế theo quy định của pháp luật hiện hành. Tuy nhiên, thủ tục hoàn thuế TNCN tại TPHCM khá phức tạp. Bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức, chi phí cho một bộ hồ sơ hoàn thuế. 

Đối với những người lao động không nắm rõ các quy định của các luật thuế, chưa có kinh nghiệm về hoàn thuế thu nhập cá nhân thì chắc chắn sẽ phải đi lại nhiều lần mới đáp ứng đủ yêu cầu về hồ sơ thủ tục. Bởi vậy, việc sử dụng dịch vụ hoàn thuế TNCN do Kế Toán Anh Minh cung cấp được xem là giải pháp tiết kiệm tối ưu về thời gian, chi phí bạn không nên bỏ lỡ.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại TPHCM được nhiều người sử dụng
Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại TPHCM được nhiều người sử dụng

2. Đối tượng nào cần hoàn thuế TNCN tại TPHCM?

Hoàn thuế thu nhập cá nhân là việc cá nhân nộp thuế được hoàn lại phần tiền sau khi đã nộp thuế TNCN thuộc một trong các trường hợp được hoàn thuế theo quy định và có yêu cầu hoàn trả gửi cơ quan Thuế. Căn cứ theo quy định tại Khoản 2, Điều 8, Luật Thuế thu nhập cá nhân 2007, những đối tượng được hoàn thuế TNCN thuộc các trường hợp sau:

 • Số tiền thuế đã nộp lớn hơn số thuế phải nộp.
 • Cá nhân đã nộp thuế nhưng có thu nhập tính thuế chưa đến mức phải nộp thuế.
 • Các trường hợp khác theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Luật Thuế thu nhập cá nhân 2007 quy định rõ về đối tượng được hoàn thuế
Luật Thuế thu nhập cá nhân 2007 quy định rõ về đối tượng được hoàn thuế

3. Giới thiệu dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM của Kế Toán Anh Minh

Để hoàn thành hồ sơ hoàn thuế TNCN tại TPHCM bạn có thể tự thực hiện hoặc ủy quyền cho doanh nghiệp trả lương làm thay. Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hiệu quả cao nhất, chúng ta nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Công ty Kế Toán Anh Minh. Chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng và yên tâm trong từng hạng mục công việc.

3.1. Các công việc Kế Toán Anh Minh thực hiện

Nội dung công việc trong gói dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại TPHCM mà Kế Toán Anh Minh sẽ thực hiện bao gồm:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến hoàn thuế TNCN.
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ  hồ sơ, các thông tin liên quan đến hoàn thuế TNCN. 
 • Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế TNCN.
 • Kiểm tra thông tin hoàn thuế TNCN của người lao động.
 • Soạn thảo hồ sơ, biểu mẫu liên quan đến hoàn thuế.
 • Lập và in các loại hồ sơ liên quan đến xin hoàn thuế.
 • Theo dõi tiến trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.
Các công việc Kế Toán Anh Minh thực hiện luôn đúng theo quy định
Các công việc Kế Toán Anh Minh thực hiện luôn đúng theo quy định

3.2. Bảng chi phí Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại TPHCM

Chi phí dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của Kế Toán Anh Minh luôn áp dụng trọn gói, cam kết không có phát sinh. Tùy vào từng đối tượng, hồ sơ mà chúng tôi sẽ có mức báo giá khác nhau cho khách hàng.

Đối tượng 1

Đối tượng 2

Đối tượng 3

Chỉ có thu nhập duy nhất từ công việc tại Việt Nam được phát sinh cho người lao động có quốc tịch Việt Nam. Người lao động nước ngoài chỉ có thu nhập duy nhất từ hoạt động làm việc tại Việt Nam. Người lao động quốc tịch Việt Nam và người lao động nước ngoài đều có thể phát sinh thu nhập từ các nguồn toàn cầu.
Chi phí hoàn thuế TNCN từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng/hồ sơ Chi phí hoàn thuế thu nhập cá nhân từ 2.500.000 – 3.000.000 đồng/hồ sơ. Tùy theo tính chất đơn giản hay phức tạp của hồ sơ để báo giá chi phí dịch vụ. 

3.3. Giấy giờ khách hàng cần cung cấp 

Các giấy tờ cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại TPHCM của Kế Toán Anh Minh gồm có: 

 • Chứng từ khấu trừ thuế TNCN
 • Bản chụp giấy xác nhận thu nhập
 • Số người giảm trừ gia cảnh.
 • Số tài khoản nhận tiền hoàn lại của cơ quan thuế. 
 • Giấy tạm trú, cư trú (nếu có).

Khi thuê dịch vụ hoàn thuế TNCN của Anh Minh khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ, chứng từ theo yêu cầu. Các công việc còn lại đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ thay mặt thực hiện. Chúng tôi đảm bảo mọi thủ tục diễn ra nhanh gọn, trao kết quả đến tận tay khách hàng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ, chứng từ theo yêu cầu
Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ, chứng từ theo yêu cầu

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM của Kế Toán Anh Minh

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM của Kế Toán Anh Minh, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng bởi nhận được nhiều lợi ích. Dịch vụ đảm bảo tính hiệu quả, thời gian, sự tuân thủ pháp luật. 

 • Dịch vụ chuyên nghiệp của Anh Minh luôn hạn chế sai sót trong việc chuẩn bị hồ sơ, làm tờ khai quyết toán thuế TNCN. 
 • Toàn bộ hồ sơ khai thuế, hoàn thuế và quyết toán thuế sẽ được chúng tôi cung cấp và chuẩn bị theo đúng các biểu mẫu quy định tại Luật thuế.
 • Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian tìm hiểu, cập nhật những chính sách thuế. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ những thủ tục, quy trình. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ làm đầy đủ hồ sơ.
 • Khi sử dụng dịch vụ của Anh Minh, toàn bộ thời gian đi lại, chờ đợi của khách hàng khi thực hiện khai thuế qua mạng hay nộp hồ sơ tại Cơ quan Thuế sẽ giảm đến mức tối đa.
 • Ngoài việc giải quyết thủ tục hoàn thuế, Anh Minh còn hỗ trợ những vấn đề khác liên quan đến thuế, kế toán cho cá nhân, doanh nghiệp. 
Khi sử dụng dịch vụ của Anh Minh, khách hàng luôn nhận được nhiều lợi ích
Khi sử dụng dịch vụ của Anh Minh, khách hàng luôn nhận được nhiều lợi ích

5. Cam kết dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM

Với sự tận tâm phục vụ và không ngừng đổi mới, sáng tạo, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh đã trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực bao gồm: 

 • Thông tin cá nhân, hồ sơ kế khai thuế, quyết toán thuế của khách hàng luôn được giữ bí mật tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài.
 • Chi phí báo giá trọn gói, cam kết không phát sinh phí dịch vụ kèm theo.
 • Chuyên viên của Anh Minh sẽ đồng hành với khách hàng cho đến khi nhận tiền hoàn thuế hoặc đến khi xong thủ tục quyết toán thuế TNCN.  
 • Hỗ trợ khách hàng nếu hồ sơ cần bổ sung và có sai sót.
Anh Minh là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM
Anh Minh là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM

6. Quy trình sử dụng dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM

Trong tất cả các loại hình dịch vụ về kế toán, thuế cho cá nhân, doanh nghiệp, Kế Toán Anh Minh luôn triển khai theo quy trình khoa học và chặt chẽ. Các công việc đều được giám sát, quản lý bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác. Quy trình dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM diễn ra như sau:

 • Bước 1: Chuyên viên của Anh Minh sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng qua hệ thống hotline hoặc trực tiếp tại văn phòng làm việc.
 • Bước 2: Tiến hành thu thập toàn bộ thông tin về các khoản thu nhập, giảm trừ gia cảnh và mức đóng thuế TNCN của người lao động. Chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi, đồng thời cung cấp những mẫu chứng từ đúng quy định.
 • Bước 3: Sau khi tập hợp đầy đủ các thông tin và chứng từ cần thiết, chúng tôi sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ quyết toán thuế đúng,đủ. 
 • Bước 4: Thay mặt khách hàng theo dõi toàn bộ quá trình giải quyết hồ sơ hoàn thuế TNCN. Nếu có vấn đề gì phát sinh, Kế Toán Anh minh sẽ thay mặt bạn để giải quyết nhanh chóng. 
 • Bước 5: Khi hồ sơ giải quyết xong, chúng tôi sẽ thông báo lại mức thuế phải nộp, mức thuế được hoàn cho khách hàng nắm rõ.
Anh Minh luôn triển khai dịch vụ theo quy trình khoa học và chặt chẽ
Anh Minh luôn triển khai dịch vụ theo quy trình khoa học và chặt chẽ

Kết Luận

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ tư vấn và đại lý thuế, đã được Tổng cục thuế xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM mà công ty cung cấp. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng nhất cho bạn và luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian hoàn thuế.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676