Anh Minh có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử. Vì thế, chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp cần đến những dịch vụ mang tới nhiều tiện ích – nhanh chóng – giá phải chăng. Anh Minh đã nỗ lực mang tới dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại TP Thủ Đức đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại TP Thủ Đức
Dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại TP Thủ Đức

Hóa đơn điện tử của MISA

Khi đến với dịch vụ hóa đơn điện tử của Anh Minh, khách hàng thường lựa chọn chữ ký số của MISA. Tại sao vậy? Cùng xem những ưu điểm vượt trội của hóa đơn điện tử từ nhà cung cấp MISA.

Thương hiệu uy tín

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE được vinh danh là giải pháp hóa đơn điện tử duy nhất đạt TOP 10 SAO KHUÊ 2020. 

MISA đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC,… và sẵn sàng đáp ứng Thông tư 68/2019/TT-BTC. 

Tiên phong công nghệ

MISA là đơn vị tiên phong trong việc đón đầu và ứng dụng thành công công nghệ Blockchain, đạt chứng chỉ ISO 27.000 và CSA Star. Cũng có thể coi MISA là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain. Giúp đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối và chống làm giả hóa đơn được trao đổi qua lại giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Đồng bộ dữ liệu

Dịch vụ hóa đơn điện tử MISA kết nối với các phần mềm kế toán, bán hàng phổ biến để tối đa tiện ích. Liên kết thông tin bán hàng để xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng hơn. Sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm quản trị khác (phần mềm bệnh viện, nhà thuốc, siêu thị…) để xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng và tiện lợi. Giúp khách hàng xây dựng hệ sinh thái dữ liệu và truy xuất thông tin một cách dễ dàng.

Đặc biệt, phần mềm quản lý nhà hàng Cafe Cukcuk được tích hợp sẵn trên MISA MEINVOICE. Để xuất – nhận và tự động hạch toán hóa đơn điện tử mua – bán hàng vào sổ sách. Giúp người dùng tiết kiệm hơn 80% thời gian nhập liệu sổ sách, chi tiêu.

dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại TP Thủ Đức
Chữ ký số MISA giúp đồng bộ dữ liệu – tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức

Nhanh chóng – Tiện lợi

Người dùng có thể nhận được hóa đơn điện tử qua email, SMS một cách tức thì. Người dùng có thể tạo lập hóa đơn điện tử bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu – giúp hiệu quả công việc tăng lên đến 50%. Đồng thời, người dùng có thể tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua internet qua mobile, website, desktop.

Tại sao nên chọn dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại TP Thủ Đức của Anh Minh?

Thương hiệu

Anh Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín và chuyên nghiệp tại TP Thủ Đức. Bằng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với phương châm: “Vì lợi ích của khách hàng”, Anh Minh luôn nỗ lực thay đổi và cải tiến để đem tới chất lượng dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại Tp Thủ Đức tốt nhất cho khách hàng. 

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử, mọi giấy tờ, hồ sơ, dữ liệu được lưu lại trên hệ thống. Doanh nghiệp hạn chế tiền mua giấy, máy in, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn một cách tốt hơn, giảm thiểu thất lạc, hư hỏng giấy tờ,…

Bên cạnh đó, Anh Minh cũng nỗ lực hết mình đem tới gói dịch vụ với chi phí rẻ nhất – chất lượng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay tới Anh Minh để nhận mã giảm giá dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại Tp Thủ Đức (số lượng có hạn).

dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại TP Thủ Đức
Dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại TP Thủ Đức giúp tiết kiệm chi phí

Tư vấn miễn phí

Anh Minh còn miễn phí tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế.

Đưa ra nhiều kiểu mẫu hóa đơn điện tử phù hợp với logo, màu sắc, lĩnh vực hoạt động,…của doanh nghiệp. Giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đồng thời, dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại Tp Thủ Đức của Anh Minh cung cấp sẵn các biểu mẫu hóa đơn điện tử với đầy đủ thông tin theo quy định của Cơ quan Thuế. Để khách hàng tiện lợi hơn và tuân thủ quy định khi làm việc với cơ quan thuế.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0913479676
    0909989676