Kế Toán Anh Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kế toán cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên kế toán chuyên nghiệp và chuyên môn cao, dịch vụ làm sổ sách kế toán Anh Minh luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại TPHCM Chất lượng - Giá rẻ

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại TPHCM

Một trong những lý do chính cho sự thất bại của nhiều công ty khởi nghiệp và những doanh nghiệp vừa và nhỏ là thiếu sự hiểu biết và thiếu chuyên nghiệp trong một số lĩnh vực nhất định để vận hành bộ máy kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến thiếu sót về quản lý sổ sách kế toán, tài chính doanh nghiệp.

Đối với những công ty mới thành lập, ngân sách chưa có nhiều thì việc thành lập đội ngũ kế toán thường được giảm thiểu để tối ưu chi phí nhất có thể. Và sự thật là khi thuê được một đơn vị dịch vụ kế toán chuyên nghiệp có nghĩa bạn đang cứu doanh nghiệp mình khỏi những thảm họa rắc rối về kế toán, thuế về sau. Không những thế, công ty còn tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian nhưng sổ sách kế toán vẫn được hoàn thiện một cách chính xác, tuân thủ quy định nhà nước.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại TPHCM của Kế toán Anh Minh là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Gói dịch vụ kế toán sổ sách này làm việc trên nguyên tắc “mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp” nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

5 lý do khiến doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán Anh Minh

1. Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp sẽ không cần nguồn lực để học phần mềm sử dụng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không phải thuê nhân viên kế toán, không phải đầu tư cơ sở vật chất cho nhân viên kế toán như: thuê bàn ghế làm việc, văn phòng phẩm, văn phòng, máy tính, điện nước,….

2. Luôn được tư vấn và cập nhật những thông tư, nghị định mới

Khi sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Anh Minh chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được cập nhập những thông tư, nghị định mới nhất, sẽ được áp dụng luôn khi làm sổ sách kế toán cho doanh nghiệp bạn. Hạn chế cho doanh nghiệp những khoản phí phạt khi không thực hiện kế toán sổ sách theo quy định nhà nước.

3. Cam kết dịch vụ rõ ràng

 • Bảo mật mọi thông tin, dữ liệu sổ sách và chứng từ kế toán của doanh nghiệp một cách tuyệt đối ngay cả khi hết hạn hợp đồng.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu có xảy ra sai sót trong phạm vi thực hiện làm sổ sách kế toán.
 • Mọi quy trình thực hiện đều sẽ ghi nhận lại để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tiến trình của dịch vụ.

4. Hoàn thiện sổ sách

Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

5. Giải pháp kế toán sổ sách tối ưu cho doanh nghiệp

 • Và hơn hết doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
 • Thực hiện tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.
 • Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn, cùng doanh nghiệp đưa ra phương án khắc phục, xử lý kịp thời hiệu quả.
 • Làm việc với đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh về sổ sách, chứng từ kế toán.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán của Kế toán Anh Minh luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên kế toán có kinh nghiệm nhiều năm, mọi hồ sơ sổ sách, chứng từ sẽ được hoàn thiện đầy đủ, đúng theo chuẩn mực kế toán chuẩn, quy định kế toán của nhà nước.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới Kế toán Anh Minh ngay lập tức để được giải đáp nhanh chóng!

——————————————————————-

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH 

Hotline / Zalo tư vấn : 0909.989.676 – 0913.479.676 (MS.HẠNH)

Website: ketoanthuduc.vn  – thanhlapcongtyvn.com.vn

Email : tax.anhminh@gmail.com

Facebook: facebook.com/ketoanthuduc.vn

Twitter: twitter.com/ketoanAnhMinh

Địa chỉ: 52/28/2 Đường số 12, Kp.4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676