Thời buổi kinh tế thị trường ngày nay, việc thành lập doanh nghiệp là việc làm tất yếu khi khởi nghiệp làm giàu. Tuy nhiên, thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp thì không phải ai cũng biết rõ. Hiểu được điều này Thuế Anh Minh mở rộng dịch vụ thành lập công ty Quận 10 TpHCM mong muốn giúp cá nhân, tổ chức tối ưu thời gian, công sức giai đoạn đầu thành lập doanh nghiệp.

Tại Quận 10 TpHCM nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty như thế nào?

Quận 10 là một quận nằm ngay vị trí trung tâm thuận tiện để có thể di chuyển tới các quận lớn khác của TPHCM. Ngoài ra, nơi đây còn là trọng điểm giao dịch thương mại, ngành thương mại – dịch vụ cao cấp phát triển nhanh chóng. Cùng sự đầu tư về hạ tầng kỹ thuật và mạng lưới giao thông đã thúc đẩy nền kinh tế quận 10 ngày càng đi lên. Bởi vậy, quận 10 chính là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư thành lập công ty để thực hiện hoạt động kinh doanh nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty là rất lớn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 10 ngày càng nhiều
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 10 ngày càng nhiều

Cần chuẩn bị giấy tờ và thông tin gì để thành lập công ty Quận 10?

Nếu thông thường khi làm hồ sơ thành lập công ty mới chúng ta sẽ cần tự mình soạn thảo các giấy tờ theo quy định. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 10 của Thuê Anh Minh khách hàng chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ và thông tin đơn giản sau đây:

 • Tên công ty mà bạn dự định đăng ký.
 • Địa chỉ nơi bạn dự định đặt trụ sở kinh doanh.
 • Mức vốn điều lệ muốn đăng ký kinh doanh.
 • Thông tin về ngành nghề doanh nghiệp muốn kinh doanh.
 • Người đại diện công ty là ai.
 • Giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu có thể dùng bản gốc hoặc bản chụp ảnh của tất cả thành viên hay cổ đông.
Chuẩn bị giấy tờ thông tin trở nên đơn giản khi dùng dịch vụ thành lập công ty
Chuẩn bị giấy tờ thông tin trở nên đơn giản khi dùng dịch vụ thành lập công ty

Thuế Anh Minh – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 10

Trong hơn 5 năm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực kế toán, tài chính, dịch vụ thành lập công ty Quận 10 Thuế Anh Minh đã có được những thành công bước đầu. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tốt nhất cho hàng ngàn khách hàng và nhận được những phản hồi cực kỳ tốt.

Tại Thuế Anh Minh chúng tôi sở hữu đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, năng lực, trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Hơn nữa, khi làm việc với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm như sau:

 • Công ty cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.
 • Khách hàng khi đến làm việc sẽ được các chuyên viên tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp nhất.
 • Thời gian hoàn thiện hồ sơ là nhanh nhất có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.
 • Mức giá dịch vụ phải chăng xứng đáng với kết quả nhận được.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ chính xác với thông tin cũng như mong muốn của khách hàng
Thuế Anh Minh chuyên cung cấp dịch Vụ Thành Lập Công Ty Quận 10
Thuế Anh Minh chuyên cung cấp dịch Vụ Thành Lập Công Ty Quận 10

Các bước thực hiện dịch vụ thành lập công ty Quận 10 của Thuế Anh Minh

Thay vì phải tự mình làm hồ sơ rồi nộp tại cơ quan có thẩm quyền rồi đợi thẩm định. Dễ mắc phải thiếu sót, lỗi sai và mất thời giờ thì giờ đây dịch vụ thành lập công ty Quận 10 của Thuế Anh Minh sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản trong quy trình dịch vụ của công ty như sau:

 • Bước 1: Nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn các nội dung quan trọng để thành lập công ty.
 • Bước 2: Từ những thông tin từ khách hàng, công ty sẽ hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty đầy đủ, chính xác đúng quy định.
 • Bước 3: Thuế Anh Minh nhận ủy quyền để thay khách hàng nộp hồ sơ. Ngoài ra công ty cũng sẽ xử lý mọi thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại cơ quan có thẩm quyền cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau thời gian chờ thẩm định, nhân viên của Thuế Anh Minh tiếp nhận kết quả sau đó, kiểm tra, đối chiếu thông tin chính xác.
 • Bước 5: Bạn gia kết quả đăng ký doanh nghiệp cho khách hàng. Trường hợp doanh nghiệp cần hỗ trợ các thủ tục cần thiết sau khi thành lập doanh nghiệp chúng tôi sẽ sẵn sàng thực hiện.
Dịch vụ thành lập công ty quận 10 của Thuế Anh Minh với quy trình đơn giản
Dịch vụ thành lập công ty quận 10 của Thuế Anh Minh với quy trình đơn giản

Phí dịch vụ thành lập công ty Quận 10 của Thuế Anh Minh là bao nhiêu?

Ở mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty Quận 10 sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Khi đến với Thuế Anh Minh khách hàng sẽ được hưởng một mức giá phải chăng và ưu đãi nhất theo từng gói dịch vụ như sau:

 • Phí trọn gói cho các dịch vụ xin giấy phép kinh doanh, mã số thuế, mã số xuất nhập khẩu và khắc con dấu là 1.500.000 VNĐ, mức phí này không bao gồm lệ phí nộp cho nhà nước là 950.000 VNĐ (gồm Lệ phí đăng ký thành lập doanh nghiệp là 200.000 VNĐ, phí khắc con dấu là 450.000 VNĐ, đăng bố cáo là 300.000 VNĐ)
 • Phí trọn gói để đăng ký hồ sơ thuế ban đầu sẽ là 1.000.000 VNĐ gói này sẽ được ưu đãi miễn phí khi ký hợp đồng Kế toán trong 01 năm.
 • Mức phí cho chữ ký số khai thuế trong 1 năm có giá hóa đơn 1.827.000 sẽ là 1.490.000 VNĐ. Khách hàng có thể gia hạn chữ ký số từ 1 lên 3 năm khi nộp thêm mức phí 700.000 VNĐ.
 • Cuối cùng mức phí dành cho gói hoá đơn điện tử của Bkav 300 số là 960.000 VNĐ
Phí dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh cực kỳ cạnh tranh
Phí dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh cực kỳ cạnh tranh

Thời gian mà Thuế Anh Minh hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trong là bao lâu?

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh luôn cam kết với khách hàng sẽ hoàn thiện công việc trong thời gian nhanh nhất và với kết quả tốt nhất. Thời gian cụ thể của mỗi dịch vụ tại Thuế Minh Anh như sau:

 • Xin cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp là 5-10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ công ty sẽ trả kết quả đến khách hàng
 • Dịch vụ làm con dấu là 2 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp.
Thời gian hoàn thành thành lập công ty quận 10 tùy vào loại dịch vụ
Thời gian hoàn thành thành lập công ty quận 10 tùy vào loại dịch vụ

Kết Luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về Dịch vụ thành lập công ty quận 10 tại Thuế Anh Minh. Xin vui lòng liên hệ với số hotline 0909.989.676 – 0913.479.676 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ. Đội ngũ nhân viên công ty luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm nhất

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676