Khi cá nhân, tổ chức muốn thử sức mình ở một lĩnh vực kinh doanh nào đó, họ thường chọn hướng mở doanh nghiệp để các hoạt động diễn ra thuận lợi hơn. Đặc biệt là ở những khu vực có nền kinh tế phát triển sầm uất như quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà dịch vụ thành lập công ty quận 9 của Thuế Anh Minh ngày càng được nâng cấp để phục vụ khách hàng.

Nhu cầu về sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 9

Hiện nay tại địa bàn quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở công ty mới. Dù là công ty tư nhân hay doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài thì cũng cần chuẩn bị đủ hồ sơ giấy tờ, thủ tục pháp lý theo quy định. Trước tình trạng này, khách hàng thường tìm đến sự hỗ trợ của công ty chuyên tư vấn về luật doanh nghiệp. Trong đó dịch vụ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh đang trở thành sự lựa chọn đáng cậy của nhiều khách hàng, đối tác.

Tại quận 9 có nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở công ty
Tại quận 9 có nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở công ty

Hồ sơ thành lập công ty quận 9 gồm những giấy tờ gì?

Trên thực tế, hồ sơ thành lập công ty quận 9 của từng loại hình doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên về cơ bản, cá nhân/tổ chức khi muốn mở công ty hoạt động hợp pháp cần chuẩn bị như sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty.
 • Dự thảo Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên/cổ đông góp vốn.
 • Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp của thành viên/cổ đông công ty.
 • Nếu thành viên/cổ đông là tổ chức thì cần nộp giấy quyết định thành lập, chứng nhận đăng ký kinh doanh, văn bản ủy quyền kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp của người đại diện.
 • Nếu thành viên thuộc tổ chức nước ngoài, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cần có chứng thực của cơ quan thẩm quyền, nơi mà tổ chức đó đã đăng ký hoạt động.
Hồ sơ thành lập công ty của từng loại hình doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt
Hồ sơ thành lập công ty của từng loại hình doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt

Dịch vụ thành lập công ty quận 9 nhanh gọn, tiết kiệm của Thuế Anh Minh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty quận 9 uy tín, chất lượng. Chúng tôi quy tụ đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp, kế toán, thuế… Trải qua nhiều năm hoạt động, Thuế Anh Minh đã giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp có bước khởi đầu suôn sẻ và kinh doanh bền vững về sau.

Hiện nay, Thuế Anh Minh đã khẳng định được vị thế vững chắc hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng nâng cao cao chất lượng dịch vụ, mở rộng về quy mô trên khắp địa bàn TPHCM nói chung và quận 9 nói riêng. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 9 của Thuế Anh Minh:

 • Làm việc với độ ngũ quản lý, nhân viên, chuyên viên, luật sư chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và có khả năng xử lý tốt mọi tình huống trong quá trình làm thủ tục, hồ sơ pháp lý.
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói đảm bảo tính minh bạch, công khai về quy trình làm việc. Mọi việc được xử lý chuyên nghiệp, tuân thủ đúng quy định của pháp luật nhà nước.
 • Các thủ tục tiến hành nhanh chóng, đơn giản, đúng tiến trình và thời gian, không làm ảnh hưởng đến dự định kinh doanh của khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ được công khai ở mức hợp lý nhất.
Thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín, chất lượng
Thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín, chất lượng

Trình tự tiến hành dịch vụ thành lập công ty quận 9

Sau nhiều năm triển khai dịch vụ thành lập công ty quận 9, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh đã xây dựng quy trình làm việc đúng quy chuẩn. Dịch vụ diễn ra với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng

Nhân viên của Thuế Anh Minh sẽ tiếp nhận thông tin về việc mở doanh nghiệp của cá nhân/ tổ chức qua hotline hoặc trực tiếp tại trụ sở văn phòng. Sau đó, chuyên viên thực hiện tư vấn tất cả các vấn đề liên quan như: chọn loại hình công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, cách đặt tên công ty…

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và nộp lên cơ quan có thẩm quyền

Thuế Anh Minh sẽ yêu cầu người đại diện thành lập công ty chuẩn bị và bàn giao lại các loại giấy tờ, chứng chỉ cần thiết theo quy định của luật doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi trực tiếp kiểm tra, rà soát lại một lần nữa để đảm bảo chính xác và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3. Nhận kết quả và bàn giao kết quả cho khách hàng

Khi có kết quả hồ sơ và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chúng tôi sẽ gửi đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Thuế Anh Minh còn hướng dẫn người đại diện doanh nghiệp thực hiện các thủ tục gồm: khắc con dấu, mở tài khoản ngân hàng, mua chữ kỹ số, đóng thuế môn bài, làm báo cáo thuế quý – năm…

Thuế Anh Minh đã xây dựng quy trình làm việc đúng quy chuẩn
Thuế Anh Minh đã xây dựng quy trình làm việc đúng quy chuẩn

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Quận 9 là bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 9 trọn gói của Thuế Anh Minh, các cá nhân/tổ chức sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại cũng như mọi khoản phí phát sinh. Đặc biệt, chúng tôi luôn báo giá công khai cho từng loại thủ tục để khách hàng chuẩn bị tài chính một cách chủ động.

 • Phí dịch vụ cho việc xin giấy phép kinh doanh, mã số thuế, mã số xuất nhập khẩu, làm con dấu là 1.500.000 đồng. Để hoàn thiện các thủ tục này, chủ doanh nghiệp phải đóng thêm 950.000 đồng lệ phí nhà nước.
 • Phí làm hồ sơ khai thuế ban đầu cho công ty là 1.000.000 đồng. Doanh nghiệp nào ký hợp đồng kế toán 1 năm với Thuế Anh Minh sẽ được phí khai thuế ban đầu.
 • Phí thủ tục đăng ký chữ ký số là 1.490.000/năm. Thời hạn dùng chữ ký số sẽ tăng lên 3 năm nếu bạn đóng thêm 700.000 đồng.
 • Phí làm hoá đơn điện tử của Bkav 300 là 960.000 đồng.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Thuế Anh Minh có chi phí hợp lý
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Thuế Anh Minh có chi phí hợp lý

Dịch vụ thành lập công ty quận 9 bao lâu sẽ hoàn thành?

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh áp dụng quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Do đó, thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty quận 9 cũng không quá lâu. Bạn có thể xem xét thời hạn sau để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp:

 • Cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp (Kể từ ngày nộp đủ hồ sơ theo quy định): Từ 5 – 10 ngày làm việc.
 • Làm con dấu (Kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp): 2 ngày làm việc.

Thời gian này không tính ngày nghỉ lễ, cuối tuần hay trong các trường hợp bất khả kháng như Sở kế hoạch và đầu tư có quyết định tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ, cách ly cộng động… Khi nhận được kết quả trả về của cơ quan thẩm quyền, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng nắm rõ.

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty quận 9 cũng không quá lâu
Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty quận 9 cũng không quá lâu

Kết Luận

Như vậy, dịch vụ thành lập công ty quận 9 của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bởi tính nhanh gọn và tiết kiệm chi phí. Nếu muốn đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp chính xác 100%, cập nhật kịp thời thì đừng quên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Thuế Anh Minh.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676