Thành lập công ty là bước khởi đầu để khai sinh một doanh nghiệp về mặt pháp lý. Tuy nhiên, nếu khách hàng quận 8 bận rộn, không có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các thủ tục pháp lý thì việc thực hiện rất là khó khăn. Chính vì vậy, Thuế Anh Minh đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận 8 với chi phí phù hợp, thủ tục nhanh chóng, chính xác. Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại quận 8, cùng tham khảo dịch vụ của chúng tôi nhé.

Nhu cầu về sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 8

Quận 8 nằm ở phía Nam của TP Hồ Chí Minh. Đây là đầu mối tập trung hàng hóa, nông sản từ miền Đông, miền Tây với các chợ, bến bãi ở thành phố. Không chỉ vậy, trong thời gian gần đây, quận 8 còn trở thành “điểm nóng” phát triển bất động sản.

Với những đặc điểm này, đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư chọn nơi đây làm điểm an cư, phát triển kinh tế. Nhờ vậy mà nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp tại quận 8 rất nhiều. Năm bắt nhu cầu của khách, Thuế Anh Minh đã mở rộng dịch vụ thành lập công ty quận 8 và nhận được nhiều sự lựa chọn từ khách hàng.

Tại quận 8 có nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở công ty
Tại quận 8 có nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở công ty

Hồ sơ thành lập công ty quận 8 gồm những giấy tờ gì?

Tùy từng loại hình doanh nghiệp mà hồ sơ thành lập công ty sẽ có sự khác nhau. Để có thể chuẩn bị tốt nhất những giấy tờ liên quan, khách hàng hãy liên hệ với Thuế Anh Minh để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể.  Về cơ bản, khách hàng vẫn cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản sau:

 • Giấy đề nghị thực hiện đăng ký thành lập công ty.
 • Dự thảo Điều lệ của công ty.
 • Danh sách các thành viên/cổ đông thực hiện góp vốn.
 • Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hay chứng thực cá nhân hợp pháp thành viên/cổ đông của công ty.
 • Nếu thành viên/cổ đông là tổ chức thì cần có giấy quyết định thành lập, chứng nhận đăng ký kinh doanh, văn bản ủy quyền kèm cho người đại diện theo giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp.
Hồ sơ thành lập công ty của từng loại hình doanh nghiệp sẽ khác nhau
Hồ sơ thành lập công ty của từng loại hình doanh nghiệp sẽ khác nhau

Dịch vụ thành lập công ty quận 8 nhanh gọn, chính xác của Thuế Anh Minh

Thuế Anh Minh là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận 8. Công ty quy tụ đội ngũ nhân viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực kế toán, thuế và quản trị doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty Thuế Anh Minh của chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp có bước khởi đầu suôn sẻ.

Hiện nay, Thuế Anh Minh đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình tại TPHCM trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Thuế Anh Minh:

 • Làm việc với độ ngũ quản lý, tư vấn, nhân viên, chuyên viên, luật sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giải quyết thủ tục, hồ sơ pháp lý.
 • Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, nhanh chóng và chính xác. Mọi vấn đề đều được nhân viên công ty xử lý chuyên nghiệp, đúng theo quy định của pháp luật.
 • Trình tự thực hiện thủ tục đơn giản, thời gian ngắn và không làm ảnh hưởng đến dự định kinh doanh của khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ thành lập công ty được công khai rõ ràng, minh bạch cho khách hàng trước khi tiến hành làm hợp đồng.
Thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chính xác
Thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chính xác

Trình tự thực hiện dịch vụ thành lập công ty quận 8 của Thuế Anh Minh

Sau nhiều năm triển khai dịch vụ thành lập công ty quận 8, Thuế Anh Minh đã xây dựng quy trình làm việc đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Quy trình thực hiện của chúng tôi diễn ra với các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tư vấn khách hàng các nội dung trước khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp các giấy tờ, tài liệu cần thiết cho nhân viên của công ty Thuế Anh Minh.
 • Bước 3: Nhân viên công ty thực hiện soạn thảo hồ sơ; thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (theo ủy quyền) tại các cơ quan có thẩm quyền.
 • Bước 4: Sau khi có kết quả, nhân viên công ty bàn giao giấy chứng nhận và hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng.
 • Bước 5: Nhân viên Thuế Anh Minh tư vấn các thủ tục cần thiết cho khách hàng sau khi thành lập doanh nghiệp để quý công ty có đủ điều kiện hoạt động chính thức.
Thuế Anh Minh đã xây dựng quy trình làm việc đúng quy chuẩn
Thuế Anh Minh đã xây dựng quy trình làm việc đúng quy chuẩn

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 là bao nhiêu?

Trong giai đoạn thành lập công ty, chắc chắn chủ doanh nghiệp có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Họ ít có thời gian tìm hiểu và nắm rõ các bước thực hiện thủ tục thành lập công ty. Chính vì thế, Thuế Anh Minh đã cho ra đời 4 gói dịch vụ thành lập công ty quận 8 với các mức phí khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với từng nhu cầu của từng doanh nghiệp.

 • Gói dịch vụ xin giấy phép kinh doanh, mã số thuế, mã số xuất nhập khẩu và con dấu, có chi phí là 1.500.000 VNĐ (giá này chưa bao gồm lệ phí nhà nước 950.000 VNĐ).
 • Gói dịch vụ đăng ký hồ sơ thuế ban đầu (gồm kê khai thuế môn bài, đăng ký bổ nhiệm giám đốc, kế toán,…), có chi phí là 1.000.000 VNĐ. Thuế Anh Minh ưu đãi, miễn phí cho khách hàng khi ký hợp đồng Kế toán 01 năm.
 • Gói dịch vụ làm chữ ký số khai thuế 12 tháng, có chi phí là 1.490.000 VNĐ, (giá hóa đơn 1.827.000 VNĐ).
 • Gói làm hoá đơn điện tử Bkav 300, có giá là 000 VNĐ.
Chi phí dịch vụ thành lập công ty Thuế Anh Minh hợp lý, rõ ràng, minh bạch
Chi phí dịch vụ thành lập công ty Thuế Anh Minh hợp lý, rõ ràng, minh bạch

Dịch vụ thành lập công ty quận 8 bao lâu sẽ hoàn thành?

Sau khi tư vấn thành công, Thuế Anh Minh sẽ hỗ trợ triển khai hoàn thành các thủ tục dịch vụ thành lập công ty quận 8 cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Các công việc, thủ tục luôn đảm bảo được tiến hành nhanh gọn, đầy đủ theo tiến độ như sau:

 • Từ 5 – 10 ngày làm việc khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp (kể từ ngày nộp đủ hồ sơ theo quy định).
 • Từ 02 ngày làm việc là khách hàng nhận được con dấu (kể từ ngày doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận thành lập công ty).
Thuế Anh Minh cam kết hoàn thành dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng
Thuế Anh Minh cam kết hoàn thành dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng

Kết Luận

Trên đây là tất cả các nội dung giới thiệu về dịch vụ thành lập công ty quận 8 mà Thuế Anh Minh muốn chia sẻ đến các cá nhân/tổ chức. Nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào về nội dung dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh để được tư vấn chi tiết hơn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng trong từng khâu phục vụ.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676