Dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 trọn gói, chuyên nghiệp của Thuế Anh Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Hiện nay Thuế Anh Minh đã có văn phòng tư vấn thành lập công ty tại quận 7 và tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy đây sẽ là chỗ dựa vững chãi cho về mặt pháp lý cho quý doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng của dịch vụ thành lập công ty tại Quận 7

Hiện nay Quận 7 thu hút được rất nhiều đầu tư trong và ngoài nước, nhất là tại khu chế xuất Tân Thuận. Chính điều này đã tạo điều kiện cho dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 phát triển mạnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh đã mở văn phòng tại đây và nhận được nhiều sự tin tưởng của các công ty/doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng của dịch vụ thành lập công ty tại Quận 7 tăng cao
Nhu cầu sử dụng của dịch vụ thành lập công ty tại Quận 7 tăng cao

Các giấy tờ cần chuẩn bị để thành lập công ty ở Quận 7

Tùy thuộc vào từng loại hình công ty khách hàng mong muốn thành lập như công ty TNHH, công ty cổ phần mà Thuế Anh Minh sẽ soạn thảo hồ sơ tương ứng, thông thường các giấy tờ cần chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty gồm có:

 • Giấy đề nghị để thực hiện đăng ký công ty/doanh nghiệp.
 • Dự thảo các điều lệ của công ty/doanh nghiệp.
 • Danh sách các thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên hoặc danh sách cổ đông cùng sáng lập đối với công ty cổ phần.
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ cá nhân như: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước công dân còn hiệu lực; giấy chứng nhận đăng ký công ty/doanh nghiệp với tổ chức và kèm theo đó là giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.
 • Quyết định góp vốn, các văn bản cử đại diện theo ủy quyền.
 • Các tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt (Công ty Thuế Anh Minh sẽ tư vấn để quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật)
Thuế Anh Minh sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ
Thuế Anh Minh sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 7 chuyên nghiệp

Hiện nay, mọi cá nhân, hộ kinh doanh hay doanh nghiệp lớn nhỏ có ý định kinh doanh đều phải quan tâm đến các thủ tục thành cộng công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty tại Quận 7 hãy liên hệ với  Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ thành lập công ty, doanh nghiệp, Thuế Anh Minh sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, cam kết làm hài lòng bất cứ khách hàng nào có nhu cầu thành lập công ty.

Với hơn 20 luật sư và chuyên gia tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức khi đăng ký thành lập công ty tại đây.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ đức

Thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 7 chuyên nghiệp
Thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 7 chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 7 của Thuế Anh Minh

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh Thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn Thuế Anh Minh để được hướng dẫn chi tiết quy trình sử dụng dịch vụ và được hướng dẫn thủ tục miễn phí nhất.
 • Bước 2: Công ty tiếp nhận thông tin thành lập và cử nhân viên tư vấn cho khách hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc qua zalo, skype …
 • Bước 3: Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị yêu cầu của quý khách.
 • Bước 4: Nhân viên Thuế Anh Minh sẽ gửi hồ sơ để quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ.
 • Bước 5: Nhân viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bản chính Giấy phép kinh doanh cũng như con dấu cho công ty.
 • Bước 6: Nhân viên công ty sẽ bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty cho khách hàng
Dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh thực hiện qua 6 bước
Dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh thực hiện qua 6 bước

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Quận 7 là bao nhiêu?

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá chi tiết:

 • Lệ phí đăng ký giấy phép kinh doanh, xin mã số thuế, mã số xuất nhập khẩu và khắc con dấu là: 1.500.000 đồng (chưa bao gồm lệ phí nhà nước). Lệ phí nhà nước mà khách hàng cần thanh toán là: 950.000 đồng. (gồm phí đăng ký thành lập công ty; phí khắc con dấu; phí đăng bố cáo lên cổng thông tin quốc gia)
 • Lệ phí đăng ký hồ sơ thuế ban đầu (gồm: kê khai thuế môn bài; đăng ký bổ nhiệm giám đốc, kế toán; nộp công văn xin đặt in hóa đơn, thiết kế mẫu hoá đơn…) là 1.000.000 đồng.
 • Lệ phí đăng ký chữ ký số khai thuế trong vòng 1 năm là 1.490.000 đồng (giá hóa đơn 1.827.000).
 • Lệ phí hóa đơn điện tử của Bkav 300 số là 960.000 đồng.
Lệ phí đăng ký giấy phép kinh doanh là 1.500.000 đồng
Lệ phí đăng ký giấy phép kinh doanh là 1.500.000 đồng

Thời gian hoàn thành thành lập công ty là bao lâu?

Tại Thuế Anh Minh, thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 rất nhanh chóng.

 • Chỉ từ 05 – 10 ngày làm việc là khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp. Tính từ thời điểm khách hàng nộp đủ hồ sơ, các giấy tờ theo quy định.
 • Chỉ 02 ngày là khách hàng nhận được con dấu cho công ty. Tính từ thời điểm khách hàng được cấp giấy chứng nhận thành lập công ty.
Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 từ 05 - 10 ngày
Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 từ 05 – 10 ngày

Kết luận

Trên đây là các chia sẻ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh về dịch vụ thành lập công ty tại quận 7. Hi vọng qua những thông tin này có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các bước thành lập công ty theo đúng quy định.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676