Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 của Thuế Anh Minh cung cấp mang lại một giải pháp đồng bộ cho dịch vụ trọn gói, nhanh chóng với giá rẻ. Sau khi sử dụng gói dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần vận hành doanh nghiệp mà cần lo lắng về các vấn đề phát sinh. Cùng theo dõi những chia sẻ của Thuế Anh Minh về dịch vụ này qua bài viết sau.

Nhu cầu về sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6

Quận 6 là quận trung tâm tại TP.HCM với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Thế mạnh ở quận 6 chính là phát triển thương mại và dịch vụ, trong đó nổi bật là các hoạt động buôn bán, trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Không chỉ vậy, quận 6 còn là địa bàn có rất đông người Hoa sinh sống. Chính điều này đã là điều kiện thuận lợi để phát triển về kinh tế, sản xuất. Nắm bắt được sự phát triển đó, dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 của Thuế Anh Minh đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp tại nơi đây.

Nhu cầu về sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 tăng nhanh
Nhu cầu về sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 tăng nhanh

Các giấy tờ cần chuẩn bị để thành lập công ty ở Quận 6

Hồ sơ cần chuẩn bị để làm giấy phép thành lập công ty tại quận 6 TPHCM cần đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty và đăng ký hộ kinh doanh cá thể.
 • Điều lệ kinh doanh của công ty/ đơn vị kinh doanh.
 • Danh sách các cổ đông và các thành viên đồng sáng lập.
 • Bản sao công chứng CMND/CCCD của tất cả thành viên và người đại diện theo pháp luật của công ty…
Hồ sơ làm giấy phép thành lập công ty cần đầy đủ những loại giấy tờ
Hồ sơ làm giấy phép thành lập công ty cần đầy đủ những loại giấy tờ

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh hiện là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 TPHCM hiệu quả, trọn gói, giá rẻ. Dịch vụ bao gồm cả việc đăng ký kinh doanh và đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói. Khi nhận được ủy quyền, Thuế Anh Minh sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

 • Thuế Anh Minh cam kết chi phí chi trả dịch vụ thấp và cam kết không phát sinh phí nào khác.
 • Được các luật sư của Thuế Anh Minh trực tiếp tư vấn loại hình công ty phù hợp, mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập phù hợp với yêu cầu, đặc thù của từng doanh nghiệp.
 • Giải quyết các thủ tục thực hiện hồ sơ thành lập công ty một cách nhanh chóng.
 • Luôn đúng hẹn, sau 5 – 10 ngày chắc chắn có giấy phép kinh doanh và con dấu tròn cho công ty.
 • Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên công ty giàu kinh nghiệm, đảm bảo tiết kiệm thời gian và hỗ trợ tư vấn khách hàng trong quá trình kinh doanh.

Nếu sử dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 TPHCM của Thuế Anh Minh, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân (bản sao có công chứng) và các thông tin về đơn vị, gồm: tên, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ… Những công việc sau đó, Thuế Anh Minh sẽ thay mặt bạn thực hiện.

Thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 trọn gói
Thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 trọn gói

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 của Thuế Anh Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 thì hãy để Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh hỗ trợ quý khách. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các vấn đề về pháp lý giúp khách hàng có những bước đi đầu tiên trong hành trình khởi nghiệp một cách trơn tru nhất.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá chi tiết

Khi quý khách yêu cầu dịch vụ thành lập công ty, Thuế Anh Minh sẽ liên hệ tư vấn, giải đáp về các nội dung công việc sẽ thực hiện. Kèm với đó là gửi bảng báo chi tiết cho khách hàng.

Bước 2. Thực hiện ký hợp đồng

Sau khi trao đổi và thống nhất giữa hai bên, Thuế Anh Minh và quý khách hàng sẽ tiến hành ký đồng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6.

Bước 3. Tiến hành thực hiện dịch vụ

Khi ký hợp đồng dịch vụ thành lập công ty tại quận 6, Thuế Anh Minh sẽ thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục và bàn giao kết quả cho quý khách theo đúng yêu cầu.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh minh bạch, rõ ràng
Quy trình dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh minh bạch, rõ ràng

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 là bao nhiêu?

Chi phí thành lập công ty tại quận 6 được tính dựa theo loại hình doanh nghiệp, ngành nghề đăng ký kinh doanh… mà quý khách yêu cầu. Để lập được báo giá dịch vụ chính xác nhất, 2 bên cần có một buổi trao đổi trực tiếp để công ty lắng nghe mong muốn của khách hàng cũng như hiểu hơn về dịch vụ của Thuế Anh Minh.

Sau buổi gặp mặt, Thuế Anh Minh sẽ gửi bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty quận 6 chi tiết từng hạng mục cho khách hàng. Cụ thể:

 • Phí tư vấn thành lập doanh nghiệp; Đăng ký xin cấp giấy phép kinh doanh, mã số thuế, xuất nhập khẩu; Khắc dấu và đăng bố cáo mẫu dấu: 1.500.000 VNĐ. Kèm theo đó, bạn phải đóng thêm khoản lệ phí Nhà Nước là 950.000 VNĐ.
 • Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập: 1.000.000 VNĐ. Nếu công ty bạn ký hợp đồng kế toán 1 năm với Thuế Minh Anh thì sẽ được miễn phí dịch vụ.
 • Đăng ký chữ ký số khai thuế trong 1 năm đầu tiên: 1.490.000 VNĐ. Khi đóng thêm 700.000 VNĐ sẽ được tăng thời hạn lên 3 năm.
 • Phí làm hoá đơn điện tử của Bkav 300 số hết: 960.000 VNĐ.
Chi phí thành lập công ty tại quận 6 của Thuế Minh Anh rất hợp lý
Chi phí thành lập công ty tại quận 6 của Thuế Minh Anh rất hợp lý

Thời gian hoàn thành thành lập công ty là bao lâu?

Tổng thời gian Thuế Anh Minh thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại quận 6 mất khoảng từ 5 – 10 ngày làm việc. Trong đó:

 • 5 – 10 ngày để được cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp.
 • 2 ngày để được cung cấp con dấu cho công ty.

Ngoài ra công ty còn hỗ trợ rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như: tổ chức nhân sự, dịch vụ kê khai thuế, kế toán, tiền lương, bảo hiểm lao động, kê khai tài chính… trong thời gian ngắn.

Tổng thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty không quá lâu
Tổng thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty không quá lâu

Kết luận

Đến với Thuế Anh Minh, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6, TPHCM một cách kỹ càng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tỉ mỉ nhất, để từ đó giúp bạn có một sự lựa chọn và quyết định tốt nhất khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676