Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 do Thuế Anh Minh thực hiện đã nhận được nhiều tin tưởng và hợp tác lâu dài của khách hàng trong thời gian qua. Để giúp khách hàng hiểu thêm về việc thành lập công ty cũng như tránh các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, mời các bạn tham khảo những chia sẻ của Thuế Anh Minh trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng của dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5

Về kinh tế, quận 5 được xem là một trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, có tiềm năng phát triển các nhiều ngành nghề như bất động sản, vật liệu xây dựng, kinh doanh ăn uống, may mặc… Vì vậy mà quận 5 đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến phát triển, thành lập công ty và khai thác những lợi thế vốn có.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 và tìm kiếm đơn vị hỗ trợ các thủ tục giấy tờ để doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động thì Thuế Anh Minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nhu cầu sử dụng của dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 rất là lớn
Nhu cầu sử dụng của dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 rất là lớn

Các giấy tờ cần chuẩn bị để thành lập công ty ở Quận 5

Khi đăng ký thành lập công ty, việc chuẩn bị giấy tờ và các thông tin về công ty dự kiến thành lập là rất quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại quận 5 thì cần chuẩn bị những thông tin sau:

 • Giấy đề nghị thực hiện đăng ký thành lập công ty.
 • Danh sách người đại diện theo ủy quyền, danh sách cổ đông và danh sách thành viên công ty.
 • Điều lệ công ty.
 • Chứng thực giấy tờ pháp lý của thành viên, cổ đông sáng lập cùng với đó là bản sao công chứng CMND/CCCD/hộ chiếu.
 • Giấy ủy quyền cho người thực hiện các thủ tục đăng ký công ty, cùng với bản sao CMND/CCCD/ hộ chiếu (trường hợp người nộp hồ sơ đăng ký không phải người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp)

Gửi tất cả những thông tin trên trên cùng hình chụp CMND các thành viên góp vốn và gửi qua Zalo: 0909.989.676 – 0913.479.676. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thuế Anh Minh sẽ soạn hồ sơ chỉ trong vòng “30 PHÚT” và mang qua tận nơi cho khách hàng ký tên.

Thủ tục thành lập công ty gồm nhiều giấy tờ quan trọng khác nhau
Thủ tục thành lập công ty gồm nhiều giấy tờ quan trọng khác nhau

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh là một trong những đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng trên cả nước nói chung và tại TP. HCM nói riêng. Công ty được thành lập bởi những các cử nhân kinh tế, cử nhân kế toán, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực kế toán, thuế, đầu tư, tài chính, điều hành và quản trị doanh nghiệp.

Thuế Anh Minh đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn các công ty, doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 của Thuế Anh Minh gồm:

 • Nhân viên Thuế Anh Minh tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề kinh doanh đã lựa chọn.
 • Giải quyết hồ sơ, thủ tục thành lập công ty nhanh, từ khi tiếp nhận đến hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng tận nhà.
 • Hồ sơ đăng ký thành lập công ty được Thuế Anh Minh soạn thảo theo đúng quy định và được khách hàng thông qua khách hàng trước khi nộp cho Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.
 • Cam kết giao giấy phép cho khách hàng đúng hẹn.
 • Giao giấy phép và con dấu cho khách hàng xong mới thu tiền khách hàng.
 • Tư vấn hỗ trợ các thủ tục sau khi thành lập công ty nhanh chóng.
 • Nhân viên Thuế Anh Minh tôn trọng đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ bảo mật thông tin khách hàng.
Thuế Anh Minh là một trong những công ty tư vấn thành lập công ty uy tín
Thuế Anh Minh là một trong những công ty tư vấn thành lập công ty uy tín

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 của Thuế Anh Minh

Tại Thuế Anh Minh thành lập công ty không đơn thuần là thủ tục hành chính mà chúng tôi còn mong muốn dùng kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu của mình để tư vấn giúp khách hàng đăng ký được một doanh nghiệp bền vững. Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 của Thuế Anh Minh thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tư vấn khách hàng lựa chọn tên công ty đẹp; chọn loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh đầy đủ và phù hợp; thực hiện soạn thảo hồ sơ để thành lập công ty chính xác.
 • Bước 2: Thực hiện các thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty/doanh nghiệp, theo dõi và nhận giấy phép kinh doanh theo ủy quyền của khách hàng.
 • Bước 3: Thực hiện đặt khắc dấu cho công ty/doanh nghiệp.
 • Bước 4: Thực hiện mở tài khoản ngân hàng và thông báo thông tin về tài khoản ngân hàng cho cơ quan thuế.
 • Bước 5: Thực hiện đăng ký chữ ký số; tài khoản khai và nộp thuế online.
 • Bước 6: Thông báo về việc sử dụng hóa đơn điện tử.
Quy trình dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh đơn giản, dễ thực hiện
Quy trình dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh đơn giản, dễ thực hiện

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 là bao nhiêu?

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự rõ ràng, minh bạch khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá chi tiết:

 • Chi phí đăng ký giấy phép kinh doanh, xin mã số thuế, mã số xuất nhập khẩu, khắc con dấu: 1.500.000 đồng.
 • Lệ phí Nhà Nước ban đầu phải nộp để chuẩn bị việc mở doanh nghiệp 950.000 đồng gồm: 200.000 đồng phí đăng ký thành lập công ty; 450.000 đồng phí khắc con dấu; 300.000 đồng phí đăng bố cáo lên cổng thông tin quốc gia.
 • Chi phí đăng ký hồ sơ thuế ban đầu là 1000.000 đồng, gồm các dịch vụ: kê khai thuế môn bài; đăng ký bổ nhiệm giám đốc, kế toán; đăng ký thực hiện hình thức dịch vụ kế toán, phương pháp tính thuế VAT; nộp công văn xin đặt in hóa đơn, thiết kế mẫu hoá đơn…
 • Đăng ký chữ ký số khai thuế trong 12 tháng (giá hóa đơn 1.827.000) có giá 1.490.000 đồng.
 • Đăng ký và phát hành hoá đơn điện tử của Bkav 300 số có phí dịch vụ là 960.000 đồng.
Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 trọn gói không quá cao
Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 trọn gói không quá cao

Thời gian hoàn thành thành lập công ty là bao lâu?

Thực hiện thủ tục thành lập công ty thường tốn khá nhiều thời gian và công sức. Song, với dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 của Thuế Anh Minh, thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

 • Từ 05 – 10 ngày làm việc, khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp. Tính từ ngày khách hàng nộp đủ hồ sơ, giấy tờ theo quy định
 • 02 ngày tiếp theo là thời gian làm con dấu cho công ty, tính từ ngày khách hàng được cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, Thuế Anh Minh sẽ hỗ trợ khách hàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nhanh nhất.

Thời gian hoàn thành thành lập công ty là từ 05 - 10 ngày làm việc
Thời gian hoàn thành thành lập công ty là từ 05 – 10 ngày làm việc

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành pháp lý cùng doanh nghiệp, Thuế Anh Minh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ kế toán, thuế, quản trị doanh nghiệp uy tín, chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676