Quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh đang sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành một khu đô thị mới. Với vị trí giao thương thuận lợi nơi đây đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Các cá nhân, tổ chức lập nghiệp trên địa bàn cũng ngày càng đông. Vì vậy bài viết sau Thuế Anh Minh sẽ giới thiệu về dịch vụ thành lập công ty quận 2 cho các bạn cùng tham khảo.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 2

Hơn 10 năm trở lại đây, quận 2 nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung các đô thị cao cấp và cận cao cấp. Do đó, số lượng cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp trên địa bàn cũng tăng nhanh theo thời gian. Trước thực trạng này, dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 cũng được nâng cao về chất lượng, mở rộng về quy mô nhằm phục vụ nhu cầu cao của các đối tượng khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 được nâng cao về chất lượng
Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 được nâng cao về chất lượng

Thành lập công ty tại quận 2 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Trên thực tế, hồ sơ cần chuẩn bị để phục vụ cho việc thành lập công ty tại quận 2 sẽ gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau. Nếu bạn thuê dịch vụ chuyên nghiệp thì luôn được hỗ trợ từ a đến z tất cả mọi thủ tục. Người đại diện sáng lập công ty chủ cần chuẩn bị bản sao Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu Passport.

Đối với một số lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh có điều kiện riêng biệt, đơn vị tư vấn dịch vụ sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thêm những giấy tờ cần thiết. Điều này để đảm bảo đúng theo quy định mà pháp luật đề ra.

Khi muốn thành lập công ty tại quận 2 cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ
Khi muốn thành lập công ty tại quận 2 cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty quận 2 của Thuế Anh Minh?

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với phương châm không ngừng đổi mới, sáng tạo và luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Khi chọn dịch vụ thành lập công ty quận 2 của Thuế Anh Minh, các cá nhân/tổ chức / doanh nghiệp sẽ nhận về những lợi ích thiết thực gồm:

 • Khách hàng được tư vấn tường tận về tất cả các điều kiện, thủ tục pháp lý liên quan đến việc mở doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ cá nhân/tổ chức chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ theo đúng quy định để việc thẩm định hồ sơ diễn ra thuận lợi.
 • Đội ngũ luật sư, chuyên viên kế toán trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đảm bảo tính đúng đắn, nhanh gọn cho quy trình triển khai dịch vụ.
 • Dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh có mức chi phí hợp lý, báo giá công khai và minh mạch. Cam kết báo giá trọn gói, không có chi phí phát sinh hoặc báo giá nhiều lần.
 • Tư vấn, thực hiện các dịch vụ khác liên quan đến thành lập doanh nghiệp như: xin giấy phép, chứng chỉ, thủ tục pháp lý về tài chính, kế toán, tiền lương, sử dụng lao động…
Thuế Anh Minh có đội ngũ luật sư, chuyên viên kế toán trình độ cao
Thuế Anh Minh có đội ngũ luật sư, chuyên viên kế toán trình độ cao

Quy trình dịch vụ thành lập công ty quận 2 của Thuế Anh Minh

Khi triển khai bất kỳ dịch vụ nào, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh cũng sẽ xem xét cụ thể từng trường hợp và lập kế hoạch bài bản. Đối với dịch vụ thành lập công ty quận 2, quy trình làm việc luôn đảm bảo tính khoa học, logic, tuân thủ quy định pháp luật.

 • Bước 1: Thông qua tư vấn online hoặc trực tiếp tại văn phòng, nhân viên của Anh Minh tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng. Sau đó, lên lịch hẹn để tư vấn các vấn đề pháp lý cho khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên gặp khách hàng để tư vấn pháp lý về lĩnh vực thành lập công ty gồm: chọn loại hình doanh nghiệp, tên công ty, thể lệ vốn, ngành nghề kinh doanh, nơi đặt trụ sở…
 • Bước 3: Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Bước 4: Bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho người đại diện đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Sau khi đã có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty bạn có thể thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên để đảm bảo tính hợp pháp hoàn toàn Thuế Anh Minh sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thêm các thủ tục như: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp, khắc con dấu, treo biển hiệu, đăng ký chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, kê khai thuế, phát hành hóa đơn…

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ đức uy tín

Quy trình làm việc của Thuế Anh Minh luôn đảm bảo tính khoa học, logic
Quy trình làm việc của Thuế Anh Minh luôn đảm bảo tính khoa học, logic

Chi phí dịch vụ thành lập công ty quận 2 hết bao nhiêu?

Nếu muốn tiến hành thủ tục thành lập công ty ở quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh cá nhân/tổ chức cần bỏ thời gian đi lại nhiều lần giữa các cơ quan nhà nước. Đồng thời, bạn cũng phải nộp nhiều loại phí khác nhau. Vì vậy, để tối ưu hóa vấn đề chi phí, chúng ta nên chọn dịch vụ mở doanh nghiệp trọn gói của đơn vị uy tín như Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh. Giá dịch vụ sẽ thông báo công khai đến khách hàng với các khoản sau:

 • Đăng ký giấy phép kinh doanh, mã số thuế, mã số xuất nhập khẩu, khắc và công bố con dấu chi phí là 1.500.000 VNĐ. Lệ phí nhà nước cần phải nộp trong trường hợp này là 950.000 VNĐ.
 • Đăng ký hồ sơ khai thuế ban đầu chi phí tốn 1.000.000 VNĐ.
 • Chữ ký số dùng trong trường hợp chủ công ty hoặc nhân viên cần xác nhận tài liệu trên nền tảng Internet là 1.490.000/năm.
 • Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, các công ty mới thành lập cần sử dụng hóa đơn điện tử. Hoá đơn điện tử của Bkav 300 số có giá 960.000 VNĐ.
 Bạn nên chọn dịch vụ mở doanh nghiệp trọn gói để tối ưu chi phí
Bạn nên chọn dịch vụ mở doanh nghiệp trọn gói để tối ưu chi phí

Dịch vụ thành lập công ty quận 2 mất bao lâu thời gian?

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế, luật doanh nghiệp. Những khách hàng muốn thành lập công ty tại quận 2 sẽ được chúng tôi tư vấn, giải quyết mọi vấn đề pháp lý như hồ sơ, thủ tục, quy định ngành, đặt tên, vốn điều lệ. Nhờ thế doanh nghiệp có thể đảm bảo mọi nghĩa vụ, quyền lợi.

Về thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty quận 2, Thuế Anh Minh cam kết với khách hàng tiến độ công việc nhanh gọn như sau:

 • Khi nộp đủ hồ sơ theo quy định, sau 5 đến 10 ngày bạn sẽ được Cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp.
 • Kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp thì thời gian hoàn thiện con dấu chỉ tốn 2 ngày.
Thuế Anh Minh cam kết với khách hàng tiến độ công việc nhanh gọn
Thuế Anh Minh cam kết với khách hàng tiến độ công việc nhanh gọn

Kết Luận

Hiện nay việc mở doanh nghiệp không quá khó khăn, thủ tục và hồ sơ cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo hồ sơ được duyệt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức tối ưu thì người thực hiện phải có kiến thức vững vàng. Vì vậy, tốt nhất các bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 2 của Thuế Anh Minh để được hỗ trợ trọn gói mọi công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá hợp lý, hoàn thiện nhanh, chất lượng tốt.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676