Quận 3 là một trong những địa bàn có tốc độ phát triển kinh tế nhanh tại TPHCM. Bởi vậy tại đây các công ty có xu hướng mọc lên ngày càng nhiều. Hiểu được nhu cầu mở doanh nghiệp tăng cao Thuế Anh Minh mở rộng hoạt động cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 3. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này của công ty.

Tại Quận 3 TpHCM nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty như thế nào?

Quận 3 là địa bàn có nền kinh tế vô cùng sầm uất tại Thành phố Hồ Chí Minh Nơi đây tập trung phát triển kinh tế ở nhiều lĩnh vực sản xuất, thương mại dịch vụ. Sự phát triển của Quận 3 đóng góp rất lớn cho sự phát triển chung của đất nước và riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ thực tế nhu cầu thành lập công ty ngày càng tăng cao, cùng với tính pháp lý, thủ tục để thành lập công ty là cực kỳ quan trọng. Không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng có đầy đủ kinh nghiệm, thời gian để thực hiện thủ tục theo quy định của nhà nước. Bởi vậy sự ra đời của dịch vụ thành lập công ty tại quận 3 rất cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hợp pháp.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ngày càng cao tại quận 3
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ngày càng cao tại quận 3

Những giấy tờ cần thiết chuẩn bị để thành lập công ty tại Quận 3

Theo quy định của pháp luật thì chúng ta cần chuẩn bị các loại giấy tờ dưới đây để có thể thành lập công ty hợp pháp tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Các loại giấy tờ tùy thân của cá nhân hoặc người đại diện tổ chức: chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc hoặc bản sao công chứng.
 • 1 bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; trong trường hợp thành viên, cổ đông góp vốn là công ty thì cần có quyết định góp vốn.
 • Một số thông tin cơ bản, sơ bộ ban đầu như: tên công ty, ngành nghề kinh doanh mà chúng ta mong muốn…
Giấy tờ cần thiết để thành lập doanh nghiệp mới
Giấy tờ cần thiết để thành lập doanh nghiệp mới

Thuế Anh Minh – Công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 uy tín chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3. Đội ngũ nhân viên đều là cử nhân kinh tế, cử nhân kế toán. Công ty quy tụ đội ngũ chuyên gia tư vấn trên 10 năm kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực kế toán, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thuế, đầu tư, tài chính…

Thuế Anh Minh không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tác phong, thái độ phục vụ để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khi đến với Thuế Anh Minh khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích gồm:

 • Dịch vụ tại Thuế Anh Minh luôn đảm bảo chất lượng công việc của khách hàng tốt nhất, phù hợp với quy định mới nhất của pháp luật.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 của Thuế Anh Minh, sẽ được đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp cặn kẽ.
 • Chi phí sử dụng dịch vụ rõ ràng minh bạch.
 • Nhân viên có thể thực hiện dịch vụ tận nơi, để tối ưu thời gian cho khách hàng.
 • Dịch vụ của Thuế Anh Minh được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, có sự giám sát, kiểm tra từ đó đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng quy định.
 • Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 Thuế Anh Minh sẽ xuất đầy đủ hóa đơn dịch vụ cho quý khách hàng.
 • Thuế Anh Minh luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp phát triển.
Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 của Thuế Anh Minh
Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 của Thuế Anh Minh

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 của Thuế Anh Minh

Tại Thuế Anh Minh chúng tôi xây dựng cho mình một quy trình để xử lý công việc được hiệu quả, khoa học nhất. Đối với dịch vụ thành lập công ty thì quy trình làm việc rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Ở bước đầu tiên là chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gặp gỡ và trao đổi với khách hàng về quy trình thành lập công ty. Từ đó xác định rõ nhu cầu của mỗi cá nhân/tổ chức.
 • Bước 2: Bước tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tiến hành chuẩn bị toàn bộ thông tin, giấy tờ để làm hồ sơ.
 • Bước 3: Sau khi đã có được toàn bộ tài liệu cần thiết chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và chuyển đến khách hàng ký tên xác nhận.
 • Bước 4: Nhân viên của Thuế Anh Minh sẽ tiến hành gửi hồ sơ hoàn thiện đến cơ quan chức năng có thẩm quyền sau đó chờ kết quả thẩm định.
 • Bước 5: Ở bước cuối cùng này chúng tôi sẽ hướng dẫn người đại diện doanh nghiệp mới thành lập thực hiện một vài công việc còn lại như: mở tài khoản ngân hàng, mã số thuế, đăng ký và in hóa đơn,…
Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 của Thuế Anh Minh
Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 của Thuế Anh Minh

Mức chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3

Mức phí dịch vụ cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm nhất khi quyết định dịch vụ. Hiện nay, mức phí dịch vụ trọn gói tại Thuế Anh Minh bao gồm ba gói như sau:

 • Gói giấy phép kinh doanh, mã số thuế, mã số xuất nhập khẩu và con dấu. Phí dịch vụ 1.500.000 vnđ, phí này chưa bao gồm lệ phí nhà nước là 950.000 vnđ
 • Trọn gói đăng ký hồ sơ thuế ban đầu có mức phí cho là 1.000.000 vnđ kèm theo ưu đãi là miễn phí khi ký hợp đồng Kế toán 01 năm.
 • Trọn gói Chữ ký số khai thuế chi phí trong 1 năm với giá hóa đơn 1.827.000 là 1.490.000 vnđ. Nếu thêm 700.000vnđ thì có thể gia hạn chữ ký số lên 3 năm.
 • Trọn gói hoá đơn điện tử của Bkav 300 số sẽ có chi phí là 960.000 vnđ.
Giá dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 TPHCM của Thuế Anh Minh
Giá dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3 TPHCM của Thuế Anh Minh

Việc hoàn thành thành lập công ty trong thời gian bao lâu?

Khi làm các thủ tục giấy tờ thành lập công ty ai cũng sẽ mong thời gian hoàn thành là nhanh nhất có thể. Khi đến với dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quận 3 thì thời gian để hoàn thành thủ tục như sau:

 • Thời gian hoàn thành Cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp kể từ ngày nộp hồ sơ hoàn thiện là từ 5 đến 10 ngày.
 • Thời gian làm con dấu tính từ ngày được cấp giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp là 02 ngày.
Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty khá nhanh gọn
Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty khá nhanh gọn

Kết Luận

Bài viết trên đây Thuế Anh Minh đã giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cơ bản về dịch vụ thành lập công ty tại Quận 3. Hiện nay, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh là đơn vị hoạt động lâu năm và luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Việc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng các thủ tục pháp lý.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676