Thuế Anh Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty, làm giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM nhanh gọn, giá rẻ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận Bình Tân thì hãy liên hệ để được tư vấn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận Bình Tân

Quận Bình Tân nằm ở phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. Tại đây còn có tuyến đường Hồng Bàng, Hùng Vương và bến xe Miền Tây đi qua. Chính điều này đã tạo điều kiện cho Quận Bình Tân có tốc độ đô thị hoá khá nhanh, phát triển đa dạng các ngành nghề sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Với tiềm năng lợi thế sẵn có, Quận Bình Tân ngày càng thu hút được nhiều khách hàng là các cá nhân/ tổ chức đến đầu tư và xây dựng doanh nghiệp. Điều này làm cho nhu cầu thành lập công ty ở đây càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận Bình Tân của khách hàng, thời gian qua, Thuế Anh Minh đã hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp đăng ký và đưa công ty vào hoạt động suôn sẻ.

Nhu cầu thành lập công ty tại quận Bình Tân không ngừng tăng cao
Nhu cầu thành lập công ty tại quận Bình Tân không ngừng tăng cao

Hồ sơ thành lập công ty tại Quận Bình Tân gồm những giấy tờ gì?

Thủ tục quan trọng đầu tiên trong dịch vụ thành lập công ty tại Quận Bình Tân đó là chuẩn bị hồ sơ. Trong hồ sơ gửi đến sở Kế Hoạch và Đầu Tư sẽ cần đến những loại giấy tờ cơ bản như sau:

 • Giấy đề nghị để đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Điều lệ của công ty.
 • Giấy tờ chứng thực tính pháp lý của cá nhân người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân chủ sở hữu công ty là cá nhân.
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với doanh nghiệp thành lập với nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định.
Hồ sơ thành lập công ty tại Quận Bình Tân cần chuẩn bị đủ giấy tờ
Hồ sơ thành lập công ty tại Quận Bình Tân cần chuẩn bị đủ giấy tờ

Dịch vụ thành lập công ty Quận Bình Tân trọn gói của Thuế Anh Minh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh hiện đang cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giúp khách hàng có thể hoàn thiện một cách nhanh nhất. Các lý do mà khách hàng nên chọn dịch vụ thành lập công ty Quận Bình Tân của Thuế Anh Minh.

 • Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Bình Tân luôn cạnh tranh với giá thị trường.
 • Chuyên viên tư vấn miễn phí lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ… phù hợp với doanh nghiệp, lựa chọn tên doanh nghiệp đúng quy định.
 • Cam kết thực hiện thủ tục cho khách hàng luôn đúng hẹn: chỉ 5-10 ngày có giấy phép kinh doanh, 2 ngày sau có con dấu tròn.
 • Quý khách không phải đi lại, nhân viên Thuế Anh Minh soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu.
 • Thuế Anh Minh sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về pháp lý, thủ tục mở công ty.
 • Quy trình làm việc tại Thuế Anh Minh chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.
 • Thuế Anh Minh cam kết mang lại dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng nhất, đảm bảo không phát sinh chi phí khác cho khách hàng.
Thuế Anh Minh cam kết mang lại dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng
Thuế Anh Minh cam kết mang lại dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng

Trình tự các bước dịch vụ thành lập công ty Quận Bình Tân

Khi khách hàng có nhu cầu thành lập công ty quận Bình Tân và sử dụng dịch vụ ở Thuế Anh Minh, quy trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Thuế Anh Minh được tiến hành thông qua các bước sau:

Bước 1: Thuế Anh Minh tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu của khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng, Thuế Anh Minh tiếp nhận thông tin, hồ sơ về yêu cầu của khách hàng. Sau đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của Thuế Anh Minh sẽ lên lịch hẹn gặp tư vấn pháp lý cho khách hàng.

Bước 2: Tư vấn kiến thức thành lập doanh nghiệp cho khách hàng

Nhân viên công ty tư vấn các kiến thức về thành lập công ty tại quận Bình Tân đến khách hàng, gồm các nội dung: Chủ thể, tên, vốn, trụ sở làm việc, loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh… cho khách hàng

Bước 3: Nhân viên chuẩn bị và nộp hồ sơ

Sau khi tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng, Thuế Anh Minh sẽ chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh phù hợp với loại hình mà khách hàng  lựa chọn. Đồng thời, chúng tôi đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến thành lập công ty như: nộp hồ sơ thành lập mới, đóng lệ phí và nhận kết quả.

Bước 4: Bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì các công ty có thể thực hiện hoạt động kinh doanh. Để hoạt động đúng đủ các thủ tục, mỗi đơn vị còn cần thực hiện các công việc sau: khắc dấu để khắc con dấu, treo bảng hiệu công ty, đăng ký tài khoản ngân hàng và mua chữ ký số; thuê hoặc sử dụng dịch vụ kế toán thuê.

Quy trình làm việc tại Thuế Anh Minh chuyên nghiệp, nhanh gọn
Quy trình làm việc tại Thuế Anh Minh chuyên nghiệp, nhanh gọn

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân là bao nhiêu?

Hiện nay, Thuế Anh Minh đang cung cấp nhiều gói dịch vụ mở công ty cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo những gói dịch vụ mà Thuế Anh Minh đang cung cấp như:

 • Gói dịch vụ thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh: 1.500.000 đồng (chưa tính lệ phí nhà nước 950.000 đồng).
 • Gói dịch vụ thực hiện thủ tục đăng ký hồ sơ thuế ban đầu là 1.000.000 đồng. Thuế Anh Minh sẽ miễn phí cho khách hàng khoản phí dịch vụ này nếu như ký hợp đồng kế toán 1 năm.
 • Gói dịch vụ thực hiện thủ tục chữ ký số khai thuế 1 năm là 1.490.000 đồng.
 • Gói dịch vụ thực hiện thủ tục hóa đơn điện tử Bkav 300 là 960.000 đồng.
Thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ với giá hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn
Thuế Anh Minh cung cấp dịch vụ với giá hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Tân bao lâu sẽ hoàn thành?

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty quận Bình Tân trọn gói tại Thuế Anh Minh không quá dài. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để đảm bảo tiến độ kinh doanh sản xuất cho quý doanh nghiệp.

 • 05 -10 ngày để Sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • 02 ngày để khách hàng nhận con dấu, tính từ ngày nhận giấy phép kinh doanh.
 • 01 ngày để chuyên viên của Thuế Anh Minh nhận kết quả và bàn giao tận nơi cho khách hàng.
Dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh luôn có tiến độ nhanh chóng
Dịch vụ thành lập công ty của Thuế Anh Minh luôn có tiến độ nhanh chóng

Kết Luận

Trên đây là tư vấn về dịch vụ thành lập công ty quận Bình Tân của Thuế Anh Minh và sơ lược các thủ tục đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Thuế Anh Minh qua hotline 0909.989.676 – 08.3729.6702 để được đội ngũ nhân viên giải đáp những thắc mắc, gỡ rối vấn đề bạn đang gặp phải.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676