Thuế Anh Minh là một trong những công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ thành lập công ty, kế toán thuế, bảo hiểm xã hội, thay đổi giấy phép hoặc loại hình kinh doanh… Đặc biệt, Thuế Anh Minh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp

Gò Vấp là một trong những quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này có nền kinh tế phát triển với sự đầu tư lớn mạnh từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Gò Vấp sở hữu vị trí giao thương thuận lợi, nhân lực dồi dào nên số lượng công ty mở ra cũng không ngừng tăng nhanh.

Tuy nhiên nếu muốn hoạt động một cách hợp pháp thì cá nhân, tổ chức phải đăng ký kinh doanh, hoàn thiện các thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo quy định. Vì vậy dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp của Thuế Minh Anh đã ra đời, được mở rộng về quy mô và nâng tầm về chất lượng.

 Số lượng công ty mở ra ở Gò Vấp không ngừng tăng nhanh
Số lượng công ty mở ra ở Gò Vấp không ngừng tăng nhanh

Thành lập công ty tại quận Gò Vấp cần có những giấy tờ gì?

Khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại quận Gò Vấp hay bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam, chúng ta cũng phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh phù hợp với loại hình doanh nghiệp mà mình lựa chọn. Thông thường, hồ sơ đăng ký sẽ cần có một số loại giấy tờ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty tại quận Gò Vấp.
 • Danh sách thành viên cho công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc Danh sách cổ đông sáng lập trong công ty Cổ phần.
 • Bản sao chứng thực giấy tờ pháp lý cá nhân của người đại diện doanh nghiệp theo pháp luật, thành viên hoặc cổ đông sáng lập.
 • Giấy tờ chứng minh pháp lý của tổ chức đối với thành viên hoặc cổ đông sáng lập công ty là tổ chức.
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sử dụng trong trường hợp doanh nghiệp thành lập có vốn đầu tư của cá nhân, công ty nước ngoài.
 • Văn bản ủy quyền cho đơn vị thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty tại quận Gò Vấp.
 • Các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật cho từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và loại hình doanh nghiệp.
Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh phù hợp với loại hình doanh nghiệp
Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh phù hợp với loại hình doanh nghiệp

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Gò Vấp chất lượng số 1

Khi bạn muốn có một công ty hoạt động chuyên nghiệp thì phải tiến hành thủ tục thành lập công ty. Những thủ tục hành chính này thường liên quan đến nhiều bộ luật, cơ quan nhà nước phức tạp. Nếu cá nhân/tổ chức tự thực hiện có thể xảy ra sai sót, tốn kém chi phí không đáng có.

Bởi vậy, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh để được hỗ trợ từ A – Z. Dịch vụ của chúng tôi sở hữu những thế mạnh như:

Công ty hoạt động lâu năm, uy tín vững mạnh

Thuế Anh Minh được thành lập từ tháng 08/2015 bởi các cử nhân kinh tế, cử nhân kế toán, chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong các lĩnh vực kế toán, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính. Sau nhiều năm phát triển chúng tôi đã xây dựng được uy tín và vị thế vững mạnh trên thị trường. Đồng thời, công ty còn luôn nhận sự tín nhiệm từ phía khách hàng, đối tác.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp của Thuế Anh Minh được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, luật sư trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Bởi vậy dịch vụ luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng, giá cả hợp lý. Nhờ đó doanh nghiệp có thể hoạt động suôn sẻ, tiết kiệm tối ưu chi phí ngay từ khi mới thành lập.

Triển khai đa dạng dịch vụ để hỗ trợ doanh nghiệp

Bên cạnh việc làm hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp thì Thuế Anh Minh còn hỗ trợ trong quá trình làm chữ ký số, in và phát hành hóa đơn, khắc mẫu dấu. Cùng với đó là dịch vụ kế toán, làm báo cáo thuế, tính toán tiền lương, chính sách bảo hiểm…. Như vậy doanh nghiệp sẽ luôn có người bạn đồng hành trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Dịch vụ của Thuế Anh Minh luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, chính xác
Dịch vụ của Thuế Anh Minh luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, chính xác

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp của Thuế Anh Minh

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp của Thuế Anh Minh được triển khai một cách bài bản, khoa học nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất. Trình tự thủ tục thành lập doanh nghiệp diễn ra như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, sau đó cử nhân viên tư vấn trực tiếp qua tổng đài, tại văn phòng hoặc địa điểm hẹn gặp mặt cụ thể.
 • Bước 2: Chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Bước 3: Nhân viên của Thuế Anh Minh sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ ở cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhận bản chính giấy phép kinh doanh do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư cấp.
 • Bước 4: Nhân viên bàn giao cho khách hàng giấy phép đăng ký kinh doanh + con dấu + điều lệ công ty.
 • Bước 5: Thuế Anh Minh tiếp tục lập hồ sơ, tiến hành đăng ký thuế ở Chi Cục Thuế; hỗ trợ tham gia chữ ký số và thủ tục đặt in hóa đơn.

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp của Thuế Anh Minh sẽ được tư vấn đầy đủ các thủ tục để hợp pháp hóa hoạt động của doanh nghiệp. Cùng với đó là hướng dẫn kê khai thuế, kế toán và các thủ tục pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động về sau.

Quy trình dịch vụ của Thuế Anh Minh được triển khai bài bản, khoa học
Quy trình dịch vụ của Thuế Anh Minh được triển khai bài bản, khoa học

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp

Mỗi cá nhân, tổ chức sẽ lựa chọn loại hình doanh nghiệp khác nhau nên thủ tục tiến hành và chi phí cũng có sự khác biệt. Nếu bạn muốn thuê dịch vụ với mức chi phí hợp lý, không có khoản vô lý phát sinh thì hãy chọn Thuế Minh Anh. Dịch vụ của chúng tôi được báo giá công khai từng hạng mục như sau:

 • Tư vấn và soạn hồ sơ; đăng ký xin cấp giấy phép kinh doanh, mã số thuế, xuất nhập khẩu; làm con dấu và thông báo mẫu dấu: 1.500.000 đồng. Nộp thêm khoản lệ phí cho nhà nước là 950.000 đồng.
 • Đăng ký hồ sơ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp với mức phí .000.000 đồng. Khách hàng nào ký kết hợp đồng kế toán 1 năm thì sẽ được miễn phí dịch vụ khai thuế ban đầu.
 • Đăng ký chữ chữ ký số trong vòng 1 năm với mức chi phí 1.490.000 đồng. Nếu đóng thêm 700.000 đồng, thời hạn dùng chữ kỹ số là 3 năm.
 • In và phát hành hoá đơn điện tử của Bkav 300 số có mức phí là 960.000 đồng.
Thuế Anh Minh cam kết mức chi phí hợp lý, không có khoản vô lý phát sinh
Thuế Anh Minh cam kết mức chi phí hợp lý, không có khoản vô lý phát sinh

Dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp mất bao lâu thời gian?

Dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp của Thuế Anh Minh diễn ra theo quy trình thiết lập sẵn. Đồng thời quá trình tiến hành thủ tục đều do đội ngũ chuyên viên, luật sư đảm nhận. Do đó, mọi công việc đều nhanh chọn, chính xác, khách hàng không cần chờ đợi quá lâu.

 • Kể từ ngày nộp đủ hồ sơ theo quy định thì trong vòng 5 đến 10 ngày sẽ nhận được Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp.
 • Kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, trong 2 ngày sẽ hoàn thành việc khắc dấu và bàn giao mẫu dấu cho công ty.
Khi chọn dịch vụ của Thuế Anh Minh khách hàng không cần chờ đợi quá lâu
Khi chọn dịch vụ của Thuế Anh Minh khách hàng không cần chờ đợi quá lâu

Kết Luận

Như vậy có thể thấy rằng dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp của Thuế Anh Minh rất đáng tin tưởng. Mọi thủ tục đều được tiến hành nhanh gọn, đầy đủ và chính xác với mức chi phí tiết kiệm. Vì vậy, nếu muốn sử dụng dịch vụ khách hàng hãy liên hệ qua hotline 0909.989.676 – 0913.479.676 để được hỗ trợ chu đáo

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676