Thành lập công ty là một vấn đề pháp lý quan trọng mà khách hàng cần có sự hiểu biết nhất định để tránh những sơ suất và rủi ro. Chính vì vậy mà dịch vụ thành lập công ty là một trong những lựa chọn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm đến, nhất là vùng kinh tế phát triển như Thuận An, Bình Dương. Tại đây, Thuế Anh Minh là một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An và được nhiều khách hàng tin dùng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An

Thuận An là một thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Tại đây các lĩnh vực như: sản xuất nông nghiệp, dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp, sản xuất may mặc, bất động sản…. ngày càng phát triển và mở rộng. Đây chính là cơ hội tốt cho các cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn Thuận An để kinh doanh. Tuy nhiên, để có thể trở thành một trong công ty lớn mạnh điều tất yếu mà mỗi khách hàng cần thực hiện là đăng ký kinh doanh, thành lập công ty hợp pháp.

Trước thực trạng này, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh đã phát triển và mở rộng dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An. Dịch vụ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện thủ tục pháp lý và thuận tiện hơn trong quá trình kinh doanh sản xuất.

Nhu cầu thành lập công ty tại Thuận An ngày càng nhiều
Nhu cầu thành lập công ty tại Thuận An ngày càng nhiều

Hồ sơ thành lập công ty tại Thuận An gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Thuận An là thủ tục quan trọng không thể thiếu. Theo quy định, khi mở doanh nghiệp, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân (bản sao có công chứng) đối với cá nhân; giấy đăng ký kinh doanh/ quyết định thành lập đối với tổ chức.
 • Giấy đề nghị để được cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp .
 • Danh sách từng cổ đông/thành viên của công ty.
 • Điều lệ của công ty.
Hồ sơ thành lập công ty cần có đầy đủ tài liệu, giấy tờ theo luật định
Hồ sơ thành lập công ty cần có đầy đủ tài liệu, giấy tờ theo luật định

Dịch vụ thành lập công ty Thuận An của Thuế Anh Minh có gì đặc biệt?

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Anh Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An uy tín, chất lượng hàng đầu. Mọi thủ tục đều được chúng tôi tiến hành một cách chuyên nghiệp, chính xác để đảm bảo đúng tiến độ kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ của Thuế Anh Minh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Khách hàng có thể lựa chọn tư vấn online hoặc tư vấn trực tiếp tại công ty.
 • Dịch vụ được công ty báo giá ngay từ đầu và công khai rõ ràng, cam kết không có trường hợp phát sinh chi phí.
 • Thuế Anh Minh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến nghĩa vụ của mình.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư của Thuế Anh Minh giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của quý khách hàng.
 • Nhân viên công ty luôn nhiệt tình chu đáo, thực hiện theo đúng pháp luật.
 • Quý khách không cần bỏ ra nhiều thời gian và chi phí khi phải đi lại quá nhiều lần giữa các cơ quan nhà nước. Tất cả thủ tục sẽ được Thuế Anh Minh thực hiện nhanh chóng.
 Thuế Anh Minh tiến hành thủ tục thành lập công ty một cách chuyên nghiệp
Thuế Anh Minh tiến hành thủ tục thành lập công ty một cách chuyên nghiệp

Trình tự dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An của Thuế Anh Minh như thế nào?

Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Thuận An được thực hiện theo quy trình khoa học. Mỗi bước tiến hành đều đảm bảo tính chuyên nghiệp cao:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ với Thuế Anh Minh để nhận tư vấn và hỗ trợ.
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết theo hướng dẫn của công ty Thuế Anh Minh.
 • Bước 3: Nhân viên công ty Thuế Anh Minh thực hiện các thủ tục làm hồ sơ thành lập công ty, theo ủy quyền của khách hàng.
 • Bước 4: Được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sau khi hồ sơ hợp lệ thì Thuế Anh Minh sẽ bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bước 5: Thực hiện các giấy tờ còn thiếu theo đúng pháp luật và công bố thông tin doanh nghiệp công khai trên cổng thông tin của quốc gia.
Các bước tiến hành dịch vụ đều đảm bảo tính chuyên nghiệp cao
Các bước tiến hành dịch vụ đều đảm bảo tính chuyên nghiệp cao

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An là bao nhiêu?

Hiện nay, nước ta luôn tạo mọi điều kiện để các cá nhân kinh doanh có thể thành lập công ty bằng nhiều ưu đãi. Trong đó, Thuế Anh Minh mang đến cho bạn dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An trọn gói – uy tín – nhanh chóng và giá thành tốt nhất. Cụ thể như sau:

 • Gói xin cấp giấy phép kinh doanh, mã số thuế, con dấu cho khách hàng là 1.500.000 đồng (chưa gồm lệ phí nhà nước 950.000 đồng).
 • Gói đăng ký hồ sơ thuế ban đầu là 1.000.000 đồng. Thuế Anh Minh hỗ trợ khách hàng từ kê khai thuế môn bài, dịch vụ kế toán công ty hay đăng ký tài khoản ngân hàng…
 • Gói sử dụng chữ ký số khai thuế 1 năm là 1.490.000 đồng.
 • Gói sử dụng hoá đơn điện tử Bkav 300 là 000 đồng.
Thuế Anh Minh luôn công khai bảng chi phí dịch vụ đến khách hàng
Thuế Anh Minh luôn công khai bảng chi phí dịch vụ đến khách hàng

Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An bao lâu sẽ hoàn thành?

Thời gian thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Thuận An của Thuế Anh Minh là:

 • Thời gian khách hàng nhận được giấy chứng nhận thành lập công ty là từ  5 đến 10 ngày, kể từ khi khách hàng nộp đủ hồ sơ.
 • Thời gian khách hàng nhận được con dấu là 2 ngày, kể từ khi nhận giấy chứng nhận thành lập công ty.
Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty Thuận An nhanh chóng
Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty Thuận An nhanh chóng

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ của Thuế Anh Minh về vấn đề dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp. Nếu khách hàng nào còn băn khoăn cần giải đáp, hãy liên hệ đến Thuế Anh Minh qua số hotline: 0909.989.676 – 08.3729.6702 để được tư vấn.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676