Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của Anh Minh sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định. Dịch vụ thành lập công ty của Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thành lập công ty, nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan cấp phép thành lập công ty.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Anh Minh, Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc thành lập công ty cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thành lập công ty cho đến khi được cấp giấy chứng nhận thành lập công ty, làm con dấu, đăng bố cáo thành lập, khai thuế ban đầu.

I. Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của Anh Minh 

Anh Minh cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương gồm:

 • Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài
 • Thành lập công ty TNHH
 • Thành lập công ty TNHH một thành viên
 • Thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên
 • Thành lập công ty cổ phần
 • Thành lập công ty hợp danh
 • Thành lập kinh doanh tư nhân
 • Thành lập hộ kinh doanh

II. 4 Lý do DN bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty

 1. Để thành lập công ty đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương Anh Minh sẽ giúp bạn.
 2. Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập công ty, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập công ty nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty của Anh Minh sẽ giúp bạn.
 3. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty của Anh Minh sẽ giúp bạn.
 4. Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập công ty? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của Anh Minh sẽ giúp bạn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương chuyên nghiệp

III. Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp – Anh minh

A. GPKD, MST, Mã số XNK + Con dấu Thời gian làm việc Phí dịch vụ (Chưa bao gồm LPNN) Lệ phí nhà nước

► Tư vấn thành lập công ty – Soạn hồ sơ thành lập công ty

► Đăng ký xin cấp giấy phép kinh doanh, mã số thuế, xuất nhập khẩu

► Khắc con dấu tròn công ty và thông báo mẫu dấu – Đăng bố cáo thành lập công ty lên cổng thông tin quốc gia

5 ngày: 4 ngày có GPKD – 1 ngày có dấu tròn 1.500.000 vnđ

950.000đ gồm:

① Phí ĐK TL: 200.000đ

② Phí khắc con dấu: 450.000đ

③ Đăng bố cáo: 300.000đ

B. Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu Thời gian làm việc Phí dịch vụ (Chưa bao gồm LPNN) Lệ phí nhà nước

► Kê khai thuế môn bài (Thuế môn bài năm đầu tiên được miễn giảm)

► Đăng ký bổ nhiệm giám đốc

► Đăng ký bổ nhiệm kế toán

► Đăng ký thực hiện hình thức dịch vụ kế toán công ty

► Đăng ký áp dụng phương pháp tính thuế VAT – Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch

► Nộp công văn xin đặt in hóa đơn, thiết kế mẫu hoá đơn, thông báo phát hành hoá đơn

5 ngày

1.000.000 vnđ

Miễn phí khi ký hợp đồng Kế toán 01 năm

 

C. Chữ ký số khai thuế Thời gian làm việc Phí dịch vụ 

 

Chữ ký số khai thuế 1 năm (giá hóa đơn 1.827.000)   

1.490.000 vnđ

Thêm 700.000vnđ để tăng thời hạn chữ ký số lên 3 năm

 

D. Hoá đơn điện tử Thời gian làm việc Phí dịch vụ 

 

►Hoá đơn điện tử của Bkav 300 số  
960.000 vnđ

 

Phí A và B chưa bao gồm 10% thuế VAT
Đặc biệt nhất, Miễn phí hồ sơ khai thuế ban đầu khi ký hợp đồng dịch vụ kế toán 01 năm.
Trên đây là bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà chúng tôi gửi đến bạn. Cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng. Giá dịch vụ hợp lý nhất hiện nay. Rất mong được hợp tác cùng quý công ty.

IV. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thành lập công ty do Anh Minh cung cấp

 • Anh Minh được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Anh Minh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty.
 • Anh Minh là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng trăm doanh nghiệp đã được dịch vụ thành lập công ty ở Bình Bương Anh Minh cung cấp dịch vụ thành lập công ty.
 • Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về thành lập công ty để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập công ty. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của Anh Minh sẽ tư vấn cho bạn.
 • Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp của Anh Minh sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty. Dưới đây là bảng giá thành lập công ty cơ bản tại Anh Minh.
 • Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An, xin cấp phép thành lập công ty chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Anh Minh sẽ giúp bạn.
 • Tại Anh Minh, dịch vụ thành lập công ty được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo dịch vụ thành lập công ty của Anh Minh cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Nhân sự thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của Anh Minh là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế.
 • Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An của Anh Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập công ty, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thành lập công ty. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập công ty của Anh Minh am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Anh Minh chuyên về cung cấp dịch vụ thành lập công ty, cấp phép đầu tư. Sau khi thành lập công ty, Anh Minh tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính cho khách hàng. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương, xin liên hệ trực tiếp với dịch vụ thành lập công ty Bình Dương của Anh Minh để biết thêm chi tiết.

_______________

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH

Hotline / Zalo tư vấn: 0909.989.676 – 0913.479.676 (MS.HẠNH)

Website: ketoanthuduc.vn  – thanhlapcongtyvn.com.vn

Email: tax.anhminh@gmail.com

Địa chỉ: 52/28/2 Đường số 12, Kp.4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676