Những năm gần đây, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương đang được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bởi họ sẽ được tư vấn đầy đủ các công việc cần làm trước và sau khi thay đổi giấy phép kinh doanh. Trong đó dịch vụ của Công ty Kế Toán Anh Minh luôn nhận sự hài lòng, đánh giá cao từ phía khách hàng bởi chi phí hợp lý, thực hiện thủ tục nhanh chóng và đảm bảo đúng theo luật định mà Nhà nước đưa ra.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ Thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

Giấy phép kinh doanh (GPKD) tại Bình Dương là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp bởi cơ quan đăng ký kinh doanh. Hoạt động này do Sở kế hoạch và đầu tư Bình Dương thực hiện. Mặc dù nó không có thời hạn nhưng vẫn có thể thay đổi để phù hợp với tình hình kinh doanh của công ty. 

Bên cạnh thực trạng doanh nghiệp mới được thành lập hàng loạt thì nhu cầu chuyển đổi GPKD cũng ngày càng gia tăng. Thông thường, doanh nghiệp sẽ sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Bình Dương trong những trường hợp như sau:

 • Thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp,
 • Thay đổi tên doanh nghiệp hoặc thành viên hợp danh.
 • Thay đổi thành viên hợp danh
 • Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty.
 • Thay đổi vốn điều lệ, phần vốn góp, tỷ lệ phần vốn góp.
 • Thay đổi thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.
 • Thay đổi chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
 • Thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân trong trường hợp bán, tặng cho doanh nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp đã mất. 
 • Thay đổi vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp tư nhân.
 • Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp đối với công ty bị tách, công ty nhận sáp nhập.
 • Thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.
 • Cập nhật, bổ sung thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cấp bởi cơ quan đăng ký kinh doanh
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cấp bởi cơ quan đăng ký kinh doanh

2. Kế Toán Anh Minh – Cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

Kế Toán Anh Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, thuế,…cho các doanh nghiệp. Dịch vụ của công ty có sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, luật sư dày dặn kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn cao. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng về giấy tờ, thủ tục cần thực hiện. 

Anh Minh nhận làm trọn gói hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh, cam kết giấy phép ra đúng ngày hẹn cho khách hàng.  Hơn nữa, Anh Minh còn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm về thời gian và chi phí.

Đổi tên công ty là nội dung điều chỉnh quan trọng trên giấy phép kinh doanh
Đổi tên công ty là nội dung điều chỉnh quan trọng trên giấy phép kinh doanh

3. Các dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương của Kế Toán Anh Minh

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương của Kế toán Anh Minh gồm có: đổi tên ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi địa chỉ, người đại diện pháp luật hay đổi tên công ty… với thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý nhất.

3.1. Thay đổi tên công ty

Đổi tên công ty chính là nội dung điều chỉnh rất quan trọng trên giấy phép kinh doanh. Vì khi thay đổi tên công ty kéo theo rất nhiều công việc, thủ tục đằng sau cần thực hiện với cơ quan thuế, BHXH, cơ quan quản lý chuyên môn hay ngân hàng,…

Tên công ty thường gồm 3 loại: tên doanh nghiệp bằng tiếng Việt, tên doanh nghiệp bằng tiếng Anh và tên viết tắt. Doanh nghiệp có thể thực hiện thay đổi cả 3 tên hoặc thay đổi một trong các tên.

Anh Minh cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh uy tín
Anh Minh cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh uy tín

3.2. Thay đổi địa chỉ công ty

Đổi địa chỉ công ty là một trong những nội dung được điều chỉnh nhiều nhất trên giấy phép kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Đổi địa chỉ công ty, chi nhánh hay văn phòng đại diện thì các thủ tục đều tương đối giống nhau.

Điều kiện đổi địa chỉ công ty cần có: Đổi địa chỉ cùng quận thì chỉ cần đổi Giấy phép kinh doanh. Còn đổi địa chỉ công ty khác quận thì cần hoàn thành hồ sơ chuyển cơ quan quản lý thuế; nộp hồ sơ thay đổi Giấy phép kinh doanh và đổi con dấu của doanh nghiệp (nếu trên con dấu có ghi tên quận).

3.3. Thay đổi vốn điều lệ

Việc thay đổi vốn điều lệ doanh nghiệp diễn ra phổ biến hiện nay. Thông thường việc tăng vốn điều lệ diễn ra nhiều hơn, thủ tục cũng đơn giản hơn rất nhiều so với điều kiện để có thể giảm vốn điều lệ.

3.4. Thay đổi ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh là nội dung mà các doanh nghiệp điều chỉnh nhiều nhất theo thống kê hiện nay. Trung bình cứ 10 doanh nghiệp sẽ có 7 doanh nghiệp điều chỉnh nội dung này trên GPKD. Về mặt pháp lý, điều chỉnh ngành nghề không phải nội dung quan trọng nhất. Nó không ảnh hưởng đến quyền, nghĩa vụ của nhà đầu tư và cơ cấu quản lý của doanh nghiệp.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh diễn ra khá phổ biến hiện nay
Thay đổi ngành nghề kinh doanh diễn ra khá phổ biến hiện nay

3.5. Thay đổi người đại diện cho công ty theo pháp luật

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thường được ví như một vị thuyền trưởng bản lĩnh của con tàu. Vì thế, khi thực hiện thay đổi tên công ty thì bạn nên thay đổi người đại diện theo pháp luật để có thể mang đến những lợi ích mới cho doanh nghiệp, đổi mới cơ cấu tổ chức.

3.6. Thay đổi thành viên công ty

Các thành viên/cổ đông trong doanh nghiệp có thể sẽ tiến hành rút vốn, chuyển nhượng cổ phần, bán cổ phần, chuyển nhượng vốn góp… . Khi đó, doanh nghiệp cần làm các thủ tục thay đổi thành viên, cổ đông trong công ty. 

Dịch vụ thay đổi thành viên, cổ đông trong công ty
Dịch vụ thay đổi thành viên, cổ đông trong công ty

4. Báo giá, chi phí dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Kế Toán Anh Minh

Hiện, Kế toán Anh Minh đang cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói với mức lệ phí chỉ từ 1.000.000 đồng. Trong đó, 500.000 đồng là phí dịch vụ và 500.000 đồng là lệ phí nhà nước. Tùy vào ngành nghề hoạt động, quy mô công ty, yêu cầu của chủ doanh nghiệp mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Khi sử dụng dịch vụ của Anh Minh khách hàng sẽ luôn yên tâm khi được báo giá trọn gói, công khai, minh bạch và cam kết không có phát sinh. 

Ngoài ra, nếu các bạn cần tư vấn thêm về hồ sơ, thủ tục hay các dịch vụ khác thì hãy liên hệ trực tiếp đến Kế toán Anh Minh qua hotline 0909.989.676 hoặc địa chỉ 47/5/27 Đường Đông Tác, Kp.Đông Tác, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương  để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi được báo giá trọn gói, công khai
Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi được báo giá trọn gói, công khai

5. Lợi ích khi thuê dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương của Kế toán Anh Minh

Kế toán Anh Minh có hơn chục năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh với chi phí hợp lý, uy nhất nhất cho khách hàng. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tại Anh Minh, đó là:

 • Anh Minh cam kết làm việc  đúng hẹn, chỉ 3-5 ngày có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.
 • Tiết kiệm thời gian thực hiện cho khách hàng. Nhân viên Kế toán Anh Minh soạn hồ sơ và mang đến tận nơi để ký hồ sơ cũng như bàn giao giấy phép, con dấu.
 • Anh Minh có đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý. Họ có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp doanh nghiệp thuận lợi thay đổi đăng ký kinh doanh.  
 • Anh Minh có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết nhanh chóng.
 • Anh Minh cam kết không phát sinh chi phí, cam kết tiến hành nhanh chóng và rút ngắn thời gian tối thiểu cho khách hàng.
Anh Minh có đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm
Anh Minh có đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm

6. Lý do nên chọn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương của Kế Toán Anh Minh

Kế Toán Anh Minh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh ở Bình Dương tốt nhất với mức giá hợp lý, thủ tục nhanh chóng vì những lý do nổi bật sau đây:

 • Anh Minh là một trong những đơn vị được đánh giá cao, nằm trong top các công ty uy tín và quy mô nhất tại Bình Dương.
 • Đội ngũ nhân viên của Anh Minh có kiến thức vững vàng, nhiệt tình, phản hồi khách hàng nhanh chóng. Họ thực hiện quy trình chuyên nghiệp nhằm đảm bảo đạt tối đa hiệu suất.
 • Chi phí thay đổi giấy phép kinh doanh Bình Dương tại Kế Toán Anh Minh cam kết giá cả hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
 • Kế Toán Anh Minh thường xuyên theo dõi, cập nhật những thông tin về luật pháp để ứng biến kịp thời, giảm thiểu rủi ro trong quá trình thực hiện thay đổi cho doanh nghiệp.
Kế Toán Anh Minh cung cấp dịch vụ thay đổi GPKD ở Bình Dương tốt nhất
Kế Toán Anh Minh cung cấp dịch vụ thay đổi GPKD ở Bình Dương tốt nhất

7. Quy trình làm việc của Kế Toán Thuế Anh Minh đối với dịch vụ Thay đổi Giấy phép kinh doanh

Quy trình làm việc của Kế Toán Thuế Anh Minh đối với dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh luôn đảm bảo đúng quy chuẩn, đầy đủ thủ tục. Chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ với những bước sau: 

 • Bước 1: Anh Minh tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng có nhu cầu về thay đổi giấy phép kinh doanh. Nhân viên sẽ tư vấn thủ tục tại Kế toán Anh Minh để quý khách được rõ.
 • Bước 2: Kế toán Anh Minh xác nhận nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp.
 • Bước 3: Kế toán Anh Minh thực hiện soạn thảo thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh; quyết định, biên bản họp của Hội đồng thành viên; Đại hội đồng cổ đông… về những sửa đổi trong công ty.
 • Bước 4: Anh Minh thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh và nhận kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh.
 • Bước 5: Anh Minh nộp hồ sơ khắc dấu và xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới.
 • Bước 6: Anh Minh bàn giao giấy phép kinh doanh mới và con dấu (nếu có) cho doanh nghiệp.
Quy trình làm việc của Kế Toán Thuế Anh Minh luôn đảm bảo đúng quy chuẩn
Quy trình làm việc của Kế Toán Thuế Anh Minh luôn đảm bảo đúng quy chuẩn

Kết luận

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm một địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương thì Kế toán Anh Minh chính là nơi bạn không thể bỏ qua. Liên hệ ngay với Kế toán Anh Minh qua số Hotline: 0909.989.676 của chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn giải đáp  thắc mắc liên quan đến quy trình thay đổi giấy phép kinh doanh chi tiết nhát. 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676