Nộp thuế là nghĩa vụ trách nhiệm của mỗi công dân, nó góp phần giúp người dân xây dựng đất nước. Do đó, mỗi cá nhân nên có cho mình một mã số thuế cá nhân để thuận lợi hơn khi thực hiện các thủ tục về thuế. Ngoài ra, mã số thuế cá nhân cũng giúp cơ quan thuế xác định và quản lý các cá nhân nộp thuế. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện đăng ký mã số thuế cá nhân. Sau đây, kế toán Anh Minh xin giới thiệu đến quý khách hàng các trình tự đăng ký mã số thuế cá nhân một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn đăng ký và tra cứu mã số thuế cá nhân
Hướng dẫn đăng ký và tra cứu mã số thuế cá nhân

Mục Lục

1. Không đăng ký mã số thuế cá nhân có sao không?

Tất cả các cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công và người phụ thuộc của họ bắt buộc phải được doanh nghiệp, cơ quan chi trả thu nhập đăng ký mã số thuế cá nhân. Nếu không, dựa theo điều 7 Thông tư 166/2013/TT-BTC quy định mức phạt về hành vi không đăng ký mã số thuế cho người lao động như sau:

 • Phạt cảnh cáo đối với hành vi nộp hồ sơ đăng ký thuế quá thời hạn quy định từ 01 đến 10 ngày có tình tiết giảm nhẹ;
 • Đối với hành vi nộp hồ sơ đăng ký thuế quá thời hạn quy định từ 01 ngày đến 30 ngày thì phạt tiền 700.000 đồng, nếu có tình tiết giảm nhẹ thì mức tiền phạt tối thiểu không thấp hơn 400.000 đồng, nếu có tình tiết tăng nặng thì mức tiền phạt tối đa không lớn hơn 1.000.000 đồng.
 • Đối với hành vi Nộp hồ sơ đăng ký thuế quá thời hạn quy định trên 30 ngày thì phạt tiền 1.400.000 đồng, nếu có tình tiết giảm nhẹ thì mức tiền phạt tối thiểu không thấp hơn 800.000 đồng, nếu có tình tiết tăng nặng thì mức tiền phạt tối đa không lớn hơn 2.000.000 đồng

Do đó, nếu doanh nghiệp, cơ quan có phát sinh chi trả thu nhập cho người lao động nhưng không đăng ký mã số thuế cá nhân cho họ thì sẽ bị phạt về hành vi này, mức phạt được tính theo số ngày chậm đăng ký với mức nhẹ nhất là phạt cảnh cáo đến mức phạt nặng nhất là phạt tiền tối đa 2.000.000 đồng.

2. Thời gian và địa điểm đăng ký thuế

Căn cứ theo khoản 2, 3 điều 33 của Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14, thời gian đăng ký thuế như sau:

 • Cá nhân là người thực hiện đăng ký mã số thuế trực tiếp với cơ quan Thuế thì thời hạn đăng ký thuế là 10 ngày làm việc kể từ ngày phát sinh nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân, yêu cầu hoàn thuế hoặc các nghĩa vụ khác đối với ngân sách nhà nước.
 • Đối với cá nhân chưa có mã số thuế, thời hạn để doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có phát sinh chi trả thu nhập cho người lao động thực hiện đăng kí mã số thuế cá nhân thay cho người lao động chậm nhất là 10 ngày tính từ ngày phát sinh nghĩa vụ thuế
 • Đối với cá nhân là người nộp thuế có đăng kí giảm trừ gia cảnh, thời hạn để doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện đăng kí mã số thuế cá nhân thay cho người phụ thuộc của người nộp thuế chậm nhất là 10 ngày tính từ ngày người nộp thuế đăng kí giảm trừ gia cảnh ( áp dụng đối với người phụ thuộc của người nộp thuế chưa có mã số thuế cá nhân)
Thời gian và địa điểm đăng ký thuế
Thời gian và địa điểm đăng ký thuế

Căn cứ theo khoản 2, 3 điều 32 của Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14, địa điểm đăng ký thuế như sau:

 • Cá nhân đăng ký thuế trực tiếp với cơ quan thuế thì địa điểm nộp hồ sơ đăng ký thuế tại cơ quan thuế nơi phát sinh thu nhập chịu thuế, đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú, nơi phát sinh nghĩa vụ với ngân sách nhà nước.
 • Doanh nghiệp, tổ chức chi trả thu nhập đăng ký mã số thuế thay cho người lao động và người phụ thuộc thì nộp hồ sơ đăng ký đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp doanh nghiệp,tổ chức,cơ quan chi trả đó.

3. Cách tra cứu mã số thuế cá nhân qua mạng

Mã số thuế cá nhân giúp mỗi cá nhân dễ dàng kê khai các khoản thu nhập, thủ tục khác về thuế và theo dõi tình trạng nộp thuế của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được mã số thuế cá nhân của mình. Kế toán Anh Minh xin giới thiệu 4 cách tra cứu mã số thuế cá nhân đơn giản, tiện ích và nhanh chóng nhất:

3.1  Tra cứu mã số thuế cá nhân trên website Tổng cục thuế

Bước 1: Truy cập Trang điện tử của Tổng cục Thuế bằng đường link sau đây:   http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp

Rồi chọn mục “Thông tin về người nộp thuế TNCN”

Bước 2: Điền thông tin tra cứu mã số thuế: Bạn chỉ cần điển vào 2 mục bắt buộc là: Số chứng minh thư/Thẻ căn cước và mã xác nhận (mã xác nhận ở  bên phải gồm 5 ký tự) rồi bấm chọn “Tra cứu”.

Tra cứu mã số thuế cá nhân trên website Tổng cục thuế
Tra cứu mã số thuế cá nhân trên website Tổng cục thuế

Các bước tra cứu mã số thuế thu nhập cá nhân tổng cục thuế.

Lưu ý: Cần bỏ trống 3 thông tin: Mã số thuế, Họ và tên, Địa chỉ. Nếu bạn điền thì sẽ trả về thông báo là “không tìm thấy kết quả”.

Sau khi tra cứu, bảng thông tin tra cứu sẽ hiện ra bao gồm các thông tin: Mã số thuế (đây là mã số thuế cá nhân của bạn hoặc người bạn cần tìm), Tên người nộp thuế, Cơ quan thuế ( tên cơ quan thuế nơi cá nhân thực hiện đóng thuế và các nghĩa vụ khác), Số CMT/Thẻ căn cước, Ngày thay đổi thông tin gần nhất ( thông thường là ngày được cấp mã số thuế cá nhân) và Ghi chú (thông báo tình trạng hoạt động của mã số thuế)

3.2 Cách tra cứu mã số thuế trên website Mã số thuế

Bước 1: Truy cập vào website Mã số thuế bằng đường link sau đây:   https://masothue.vn/ 

Rồi chọn mục “Tra cứu mã số thuế cá nhân”

Bước 2: Điền thông tin tra cứu mã số thuế: Điền số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ Căn cước công dân rồi bấm chọn “Tra cứu”

Cách tra cứu mã số thuế trên website Mã số thuế
Cách tra cứu mã số thuế trên website Mã số thuế

Sau khi tra cứu, bảng thông tin tra cứu sẽ hiện ra bao gồm các thông tin: Mã số thuế cá nhân (đây là mã số thuế cá nhân của bạn hoặc người bạn cần tìm), Người đại diện (tên người nộp thuế), Ngày hoạt động( thông thường là ngày được cấp mã số thuế cá nhân), Quản lý bởi ( tên cơ quan thuế nơi cá nhân thực hiện đóng thuế và các nghĩa vụ khác) và Tình trạng (thông báo tình trạng hoạt động của mã số thuế)

3.3 Tra cứu mã số thuế qua website Thuế điện tử

Bước 1: Truy cập website Thuế điện tử bằng đường link: https://thuedientu.gdt.gov.vn/

Tại mục “Đăng nhập hệ thống”  chọn “cá nhân”.

Bước 2: Trên trang chủ Thuế Việt Nam chọn mục “Tra cứu thông tin NNT”. Bạn chọn tra cứu bằng chứng minh thư hoặc bằng căn cước công dân thì bấm chọn dấu “v” ngay thông tin loại giấy tờ, nhập Mã kiểm tra (4 ký tự ô bên cạnh bên phải) rồi bấm chọn “Tra cứu”

Lưu ý: Trong trường hợp tra cứu mã số thuế chỉ cần nhập số giấy và Mã kiểm tra.

Tra cứu mã số thuế qua website Thuế điện tử
Tra cứu mã số thuế qua website Thuế điện tử

Sau khi tra cứu, bảng thông tin tra cứu sẽ hiện ra bao gồm các thông tin: Mã số thuế (đây là mã số thuế cá nhân của bạn hoặc người bạn cần tìm), Tên người nộp thuế, Cơ quan thuế ( tên cơ quan thuế nơi cá nhân thực hiện đóng thuế và các nghĩa vụ khác),  Ngày cấp (ngày được cấp mã số thuế cá nhân) và Trạng thái (thông báo tình trạng hoạt động của mã số thuế)

3.4 Tra cứu mã số thuế cá nhân qua Fanpage Facebook Mã số thuế

Bước 1: Truy cập facebook của Mã số thuế bằng link:  https://www.facebook.com/masothuedotcom

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng “gửi tin nhắn”

Bước 3: Nhập số chứng minh thư/ chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước vào mục trả lời tin nhắn

Tra cứu mã số thuế cá nhân qua Fanpage Facebook Mã số thuế
Tra cứu mã số thuế cá nhân qua Fanpage Facebook Mã số thuế

Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn bao gồm các thông tin: Mã số thuế (đây là mã số thuế cá nhân của bạn hoặc người bạn cần tìm), Tên người đại diện, Hoạt động(ngày được cấp mã số thuế cá nhân), Quản lý bởi (tên cơ quan thuế nơi cá nhân thực hiện đóng thuế và các nghĩa vụ khác) và Tình trạng thuế (thông báo tình trạng hoạt động của mã số thuế)

4. Các trường hợp cần phải đăng ký mã số thuế cá nhân

Sau đây, Kế toán Anh Minh xin trình bày các trường hợp cá nhân tổ chức cần phải đăng ký mã số thuế cá nhân:

4.1 Người có thu nhập thuộc trường hợp đóng thuế TNCN

 • Các cá nhân là người có thu nhập từ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, kể cả các cá nhân hành nghề độc lập.
 • Các hộ gia đình trồng trọt chăn nuôi sản xuất nông nghiệp không thuộc đối tượng miễn thuế thu nhập cá nhân.
 • Cá nhân là người nước ngoài đang làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức ở Việt nam có thu nhập từ tiền lương, tiền công hàng tháng.
 • Cá nhân có thu nhập từ hoạt động chuyển nhượng bất động sản và có thu nhập nhập chịu thuế khác

Lưu ý: Các cá nhân có nhiều khoản thu nhập chịu thuế thì chỉ đăng ký thuế một lần và sử dụng mã số thuế đó để khai thuế đối với tất cả các khoản thu nhập.

Các trường hợp cần phải đăng ký mã số thuế cá nhân
Các trường hợp cần phải đăng ký mã số thuế cá nhân

4.2 Người có cho người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh

 • Các cá nhân đã đăng ký mã số thuế cá nhân nếu có đăng ký giảm trừ gia cảnh có người phụ thuộc thì người phụ thuộc sẽ được cơ quan thuế cấp mã số thuế cá nhân dựa trên thông tin Tờ khai đăng ký giảm trừ gia cảnh của người nộp thuế và được tính giảm trừ gia cảnh kể từ khi đăng ký.
 • Nếu người phụ thuộc có phát sinh nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, thì mã số thuế cá nhân của người phụ thuộc đồng thời sẽ là mã số thuế để cá nhân thực hiện nghĩa vụ thuế.
 • Người phụ thuộc được cho phép giảm trừ gia cảnh quy định tại điểm d khoản 1 Điều 9 Thông tư 111/2013/TT-BTC

4.3 Người đại diện đứng đầu một tổ chức kinh doanh

 • Trường hợp một nhóm cá nhân tổ chức hoạt động kinh doanh thì người đại diện đứng đầu của nhóm/tổ chức kinh doanh đó phải tiến hành thực hiện đăng ký mã số thuế cá nhân theo hướng dẫn pháp luật để được cấp mã số thuế cho cá nhân mình.
 • Mã số thuế cá nhân của người đại diện nhóm/tổ chức kinh doanh sẽ được dùng để kê khai và nộp nhiều loại thuế khác nhau như: thuế GTGT, thuế TTĐB… của chung cả nhóm/tổ chức kinh doanh và khai báo, nộp thuế thu nhập cá nhân của riêng bản thân.

Hướng dẫn 03 cách đăng ký mã số thuế cá nhân mới nhất

Thông qua những thông tin trên, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu rõ phần nào tầm quan trọng của mã số thuế cá nhân. Vậy đăng ký mã số thuế cá nhân như thế nào? Sau đây, Kế toán Anh Minh xin hướng dẫn 3 cách đăng ký mã số thuế cá nhân mới nhất :

Cách 1: Đăng ký mã số thuế cá nhân trực tiếp

Bước 1: Cá nhân chuẩn bị hồ sơ đăng ký mã số thuế cá nhân với đầy đủ các giấy tờ theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký mã số thuế cá nhân.

Cá nhân thực hiện nộp hồ sơ tại các địa điểm tùy vào từng trường hợp cụ thể:

 • Chi cục thuế nơi cá nhân cư trú, đăng ký thường trú hoặc tạm trú.
 • Đối với cá nhân nước ngoài sử dụng tiền viện trợ nhân đạo thì nộp hồ sơ tại Cục thuế nơi địa chỉ thường trú tại Việt Nam
 • Đối với cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công do các tổ chức quốc tế, lãnh sự quán, đại sứ quán tại Việt Nam trả nhưng chưa thực hiện khấu trừ thuế thì nộp hồ sơ tại Cục thuế trực tiếp quản lý nơi cá nhân làm việc
 • Đối với cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công do các tổ chức/cơ quan/cá nhân trả từ nước ngoài thì nộp hồ sơ tại Cục thuế nơi phát sinh công việc tại Việt Nam

Bước 3: Nhận và thông báo kết quả: hồ sơ đăng ký mã số thuế cá nhân sẽ được tiếp nhận và đóng dấu cũng như được ghi rõ thời gian nhận hồ sơ.

Cách 2: Đăng ký mã số thuế cá nhân online

Bước 1:  Đăng nhập vào trang thuế: https://thuedientu.gdt.gov.vn. Ngay mục đăng nhập hệ thống chọn mục “Cá nhân”;

Bước 2: sau khi trang chủ Thuế Việt Nam hiện ra, bạn chọn “Đăng ký thuế lần đầu”, chọn nộp “Kê khai và nộp hồ sơ”, ngay ô Đối tượng bấm nút “v” rồi chọn mục phù hợp với tình trạng của bản thân. Đối với các trường hợp thông thường sẽ chọn “Cá nhân khác TT105”.

Đăng ký mã số thuế cá nhân online
Đăng ký mã số thuế cá nhân online

Bước 3: Điền thông tin đầy đủ vào ô có đánh dấu sao (*) >> Chọn “Tiếp tục”;

Bước 4: Điền thêm thông tin cá nhân vào “Tờ khai đăng ký thuế”. Tiến hành kiểm tra rồi bấm  chọn “Hoàn thành kê khai>>” sau đó  Chọn tiếp “Nộp hồ sơ đăng ký thuế”.

Bước 5: Nhận kết quả thông qua gmail .

Cách 3 Đăng ký mã số thuế cá nhân thông qua nơi chi trả thu nhập

Căn cứ theo điểm a, khoản 9, điều 7, Thông tư 105/2020/TT-BTC quy định về cá nhân nộp thuế thu nhập cá nhân thông qua cơ quan chi trả thu nhập và có ủy quyền cho cơ quan chi trả thu nhập đăng ký thuế thì người nộp thuế nộp hồ sơ đăng ký thuế tại cơ quan chi trả thu nhập.

Bước 1: Cá nhân chuẩn bị hồ sơ nộp cho cơ quan/tổ chức/doanh nghiệp chi trả thu nhập

Hồ sơ đăng ký cấp mã số thuế cá nhân gồm:

 1. Giấy ủy quyền đăng ký mã số thuế cá nhân.
 2. Một trong các giấy tờ pháp lý của cá nhân (bản sao CCCD hoặc CMND còn hiệu lực đối với cá nhân là người có quốc tịch Việt Nam; Bản sao Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân là người có quốc tịch nước ngoài hoặc người có quốc tịch Việt Nam sinh sống tại nước ngoài)

Bước 2: Cơ quan chi trả thu nhập có trách nhiệm tổng hợp thông tin đăng ký thuế của cá nhân vào tờ khai đăng ký thuế theo Mẫu số 05-ĐK-TH-TCT ban hành kèm theo Thông tư này và nộp cơ quan thuế quản lý trực tiếp

Bước 3: Nhận kết quả

Sau khi nhận sơ từ đơn vị/doanh nghiệp cơ quan thuế sẽ xem xét và thực hiện cấp mã số thuế cho người lao động và trả về cho đơn vị/doanh nghiệp. Người lao động nhận kết quả từ đơn vị/doanh nghiệp nơi nộp hồ sơ.

Lưu ý: Trường hợp người lao động nộp thuế thu nhập cá nhân tại nhiều doanh nghiệp/cơ quan chi trả thu nhập trong cùng một kỳ nộp thuế, cá nhân chỉ ủy quyền đăng ký thuế tại một cơ quan chi trả thu nhập để được cơ quan thuế cấp mã số thuế. Cá nhân thông báo mã số thuế của mình với các cơ quan chi trả thu nhập khác để sử dụng vào việc kê khai, nộp thuế.

4. Cách đăng ký mã số thuế cá nhân đơn giản, nhanh chóng trên trang của Tổng cục Thuế

Bước 1: Truy cập cổng thông tin của Tổng cục Thuế

Người nộp thuế sử dụng trình duyệt web thực hiện truy cập Cổng thông tin trang Thuế điện tử:  https://thuedientu.gdt.gov.vn/

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống

Ngay mục đăng nhập hệ thống chọn mục doanh nghiệp. Đăng nhập bằng cách Sử dụng tài khoản giao dịch thuế điện tử với cơ quan thuế. Nếu doanh nghiệp chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký mới theo quy định.

Người thực hiện điền tên đăng nhập, mật khẩu , đối tượng chọn là người nộp thuế và mã xác nhận rồi bấm chọn đăng nhập.

Bước 3: Chọn chức năng “Đăng ký thuế”

Nhấn chọn mục “Đăng ký thuế”. Sau đó chọn mục “Đăng ký mới thay đổi thông tin của cá nhân qua CQCT” . Ngay ô Hồ sơ đăng ký thuế bấm dấu “v” chọn hồ sơ “05-ĐK-TH-TCT Tờ khai đăng ký thuế tổng hợp cho cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công thông qua cơ quan chi trả thu nhập”

Bước 4: Điền thông tin tờ khai đăng ký mã số thuế cá nhân và nộp tờ khai

Tiến hành điền thông tin tờ khai đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân theo mẫu, lưu ý bạn cần bấm chọn mục đăng ký thuế như hình. Bạn nhập chính xác thông tin của người lao động cần đăng ký mã số thuế cá nhân tại bảng kê khai. Nếu nhập 2 người trở lên thì bấm vào nút thêm dòng. Tiến hành điền ngày ký và tên giám đốc vào mục người đại diện hợp pháp của người nộp thuế.

Đăng ký mã số thuế cá nhân trên trang thuế điện tử
Đăng ký mã số thuế cá nhân trên trang thuế điện tử

Nhấn chọn ô “Hoàn thành kê khai” sau đó nhấn chọn “Nộp hồ sơ đăng ký thuế” để hoàn tất. Hệ thống sẽ trả kết quả về trong ngày trong trường hợp đủ hồ sơ và khai thông tin chính xác.

Sau khi doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký MST cá nhân để tiến hành tra cứu kết quả hồ sơ. Tại mục “ Đăng ký thuế” bấm chọn  “Tra cứu hồ sơ”, tại mục “Hồ sơ đăng ký thuế” bấm dấu “v” chọn hồ sơ “05-ĐK-TH-TCT Tờ khai đăng ký thuế tổng hợp cho cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công thông qua cơ quan chi trả thu nhập”, nhập ngày và bấm Tra cứu. Thực hiện tra cứu kết quả trong bảng tra cứu.

Tra cứu kết quả hồ sơ đăng ký thuế
Tra cứu kết quả hồ sơ đăng ký thuế

5. Lợi ích của mã số thuế cá nhân

Ngoài trách nhiệm và nghĩa vụ thuế đối với cơ quan nhà nước thì mã số thuế cá nhân sẽ đem đến những lợi ích gì cho các cá nhân? Sau đây là một số các lợi ích mà mã số thuế cá nhân đem lại:

5.1 Được hưởng giảm trừ gia cảnh khi có người phụ thuộc

Theo điều 9 thông tư 111/2013/TT-BTC quy định về việc giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc đã nêu rõ: Người nộp thuế khi đã thực hiện đăng ký và được cấp mã số thuế cá nhân tiến hành đăng ký người phụ thuộc sẽ được áp dụng tính giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc khi tính thuế TNCN. Đồng nghĩa các cá nhân chưa đăng ký mã số thuế cá nhân sẽ không được đăng ký giảm trừ cho người phụ thuộc khi thực hiện tính thuế TNCN.

5.2 Được khấu trừ 10% thuế TNCN

Các cá nhân đăng ký và có mã số thuế thu nhập cá nhân tại thời điểm cam kết sẽ không bị khấu trừ 10% thuế TNCN trên tiền lương, tiền công. Cá nhân có mã số thuế là người có thu nhập tại một nơi chưa đến mức phải nộp thuế thu nhập cá nhân và đã ký vào bản cam kết mẫu số 23/CK-TNCN cũng sẽ không bị khấu trừ 10% thuế TNCN. Ngược lại, các cá nhân không có mã số thuế cá nhân sẽ bị khấu trừ 10% trên tổng nguồn thu nhập.

5.3. Giảm trừ thuế khi bị thiên tai, tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo

Khi xảy ra các trường hợp xấu bất ngờ như thiên tai, hỏa hoạn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn,… thi người đã đăng ký và đã nhận mã số thuế cá nhân được hưởng ưu đãi có thể giảm thuế, nếu mức độ nghiêm trọng thì họ còn có thể được hưởng chế độ miễn phí thuế.

5.4. Hoàn thuế TNCN khi nộp thừa

Theo quy định tại điều 28 thông tư 111/2013/TT-BTC, nếu cá nhân nộp thừa tiền thuế thu nhập cá nhân thì được hoàn thuế thu nhập cá nhân lúc nộp hồ sơ quyết toán thuế và điều này chỉ được áp dụng đối với những cá nhân đã đăng ký và nhận mã số thuế cá nhân. Đây là một trong những lợi ích to lớn mà việc đăng ký mã số thuế cá nhân mang lại.

Thông qua bài viết trên, Kế toán Anh đã giới thiệu và trình đến các bạn cách đăng ký và tra cứu mã số thuế cá nhân online cũng như những lợi ích mà nó mang lại.

Quý khách hàng có thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng và đăng ký mã số thuế cá nhân online, hãy liên hệ ngay Kế toán Anh Minh để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cụ thể nhất.

Kế toán Anh Minh xin được hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh và phát triển!

🕿 Gọi ngay Hotline: 0913 479 676 Ms. Hạnh để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất

——————————————————————-
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH
Hotline / Zalo tư vấn: 0913.479.676 (MS.HẠNH)
Website: https://ketoanthuduc.vn/ – https://thanhlapcongtyvn.com.vn
Email : tax.anhminh@gmail.com
Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, Tam Bình, Thủ Đức, Tp.HCM

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676