Là một trong những doanh nghiệp lớn và nổi tiếng Petrolimex đã thay thế hóa đơn giấy bằng hóa đơn điện tử. Nhằm mang lại nhiều lợi ích riêng. Để hiểu hơn về dịch vụ hóa đơn điện tử Petrolimex tại Tp Thủ Đức bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ hóa đơn điện tử Petrolimex tại Tp Thủ Đức
Quy trình hoạt động của Hóa đơn điện tử

1. Những ưu điểm của dịch vụ hóa đơn điện tử Petrolimex tại Tp Thủ Đức

Việc thay thế sử dụng hóa đơn giấy đang ngày được thay thế nhiều hơn bởi dịch vụ hóa đơn điện tử Petrolimex tại Tp Thủ Đức. Và Petrolimex cũng không ngoại lệ. Vậy những ưu điểm của loại hóa đơn này là gì? Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.

1.1. Mang đến sự thuận tiện cho khách hàng

Nếu trước đây các doanh nghiệp phải tiến hành sử dụng hóa đơn thủ công, thì hiện nay, với hóa đơn điện tử thì quá trình sử dụng, tra cứu sẽ dễ dàng hơn. Cụ thể, chỉ cần nhập mã tra cứu qua địa chỉ email hoặc biên lai, là bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang web của Petrolimex với đường link: www.petrolimex.com.vn để có thể lấy được hóa đơn nhanh chóng, dễ dàng.

1.2. Bảo mật thông tin, tuyệt đối an toàn

Điểm tiếp theo mà dịch vụ hóa đơn điện tử mang lại cho Petrolimex, đó chính là sự tiện lợi trong quá trình lập báo cáo và khai nộp thuế. Cụ thể hóa đơn sẽ được lưu trữ, và đảm bảo an toàn trước nguy cơ hư hỏng, rách hóa đơn. Đồng thời, giúp bạn quản lý được hàng hóa và chi phí dễ dàng hơn.

Tất cả các hóa đơn khi được thành lập trên hệ thống e-Invoice của Petrolimex, và được lưu trữ trên dữ liệu điện tử trên hệ thống server Petrolimex. Đồng thời, thời gian này lưu trữ sẽ kéo dài đến 10 năm, dễ phục hồi và tra cứu.

1.3. Giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Với cách sử dụng hóa đơn giấy, doanh nghiệp sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn so với HĐĐT, bởi doanh nghiệp sẽ phải mất chi phí in phôi, chi phí để đầu tư, vận hành, bảo trì máy in, chi phí để lưu trữ và chi phí gửi. Bởi tất cả dữ liệu đều được lưu trữ trên hệ thống máy tính.

Đây là những ưu điểm đặc biệt giúp cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động có thể ngăn chặn được tối đa hành vị trục lợi bất chính, gây ảnh hưởng đến kinh tế, sự hoạt động của công ty.

Dịch vụ hóa đơn điện tử Petrolimex tại Tp Thủ Đức
Dịch vụ hóa đơn điện tử Petrolimex mang tới nhiều tiện ích

2. Hướng dẫn tra cứu hóa hóa đơn khi dùng dịch vụ hóa đơn điện tử?

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin của hóa đơn và sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử hiệu quả. Từ đó, nắm được thông tin cần thiết, thì khách hàng có thể tiến hành tra cứu hóa đơn điện tử Petrolimex tại Tp Thủ Đức theo 2 cách dưới đây.

2.1. Cách 1:

 • Bước 1: Tiến hành nhập các thông tin như “mã tra cứu” trên và phiếu tra cứu hóa đơn điện tử hoặc email thông báo phát hành hóa đơn.
 • Bước 2: Sau đó, cần nhập “mã xác thực” để xác minh thông tin.
 • Bước 3: Khách hàng lựa chọn tích chọn “tìm kiếm”.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn lựa chọn “xem” sẽ thấy được thông tin hiển thị về hóa đơn.
 • Bước 5: Sau khi đã xem hóa đơn, khách hàng có thể tiến hành in bản thể hiện hóa đơn điện tử nếu cần thiết.

2.2. Cách 2:

 • Bước 1: Chọn chức năng tìm kiếm “thông tin hóa đơn” trên thanh công cụ tại website.
 • Bước 2: Nhập các thông tin liên quan đến hóa đơn như: mã số thuế của đơn vị kinh doanh, mẫu số hóa đơn, ký hiệu và số hóa đơn.
 • Bước 3: Nhập “mã xác thực” và chọn tìm kiếm.
 • Bước 4: Bạn có thể xem hóa đơn trực tiếp và in bản thể hiện nếu cần thiết.
Dịch vụ hóa đơn điện tử Petrolimex tại Tp Thủ Đức
Dịch vụ hóa đơn điện tử Petrolimex tại Tp Thủ Đức uy tín tại Anh Minh

Dịch vụ hóa đơn điện tử Petrolimex tại Tp Thủ Đức tạo nên nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong quá trình áp dụng báo cáo, và nộp thuế. Đối với một doanh nghiệp lớn như Petrolimex thì đây sẽ là cách quản lý thông tin hữu ích cho cả khách hàng, cơ sở. Qua thông tin bài viết trên mong rằng bạn đọc sẽ hiểu hơn về loại hình hóa đơn này. Nếu có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử, bạn có thể liên hệ với ketoanthuduc.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676