Nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín tại đâu chất lượng? Gần đây, các doanh nghiệp đang tích cực triển khai hóa đơn điện tử cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Cùng với đó là sự xuất hiện của ngày càng nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín. Anh Minh sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín
Doanh nghiệp luôn mong muốn tìm được nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín

1. Dịch vụ hóa đơn điện tử là gì?

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử

Lý do đầu tiên mà các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử. Đó chính là đây là phương pháp giảm thiểu chi phí hiệu quả so với cách sử dụng hóa đơn giấy truyền thống. Cụ thể, các chi phí được cắt giảm như: chi phí mực in, vận chuyển, lưu trữ,…

Bên cạnh đó, nếu thay vì để xuất hóa đơn và kê khai thuế. Các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn giấy sẽ phải tiến hành thủ tục phức tạp, mất thời gian và chi phí. Nhưng đối với hóa đơn điện tử thì điều này sẽ được tối ưu hiệu quả. Bởi mã số doanh nghiệp, cũng như các thông tin khác đã được lưu trữ sẵn, bạn không cần mất thời gian cung cấp thông tin từ đầu.

Việc lưu trữ thông tin điện tử sẽ giảm thiểu tốt đa tình trạng mất, hư hỏng, cháy tài liệu, hóa đơn giấy. Đồng thời, mang đến hiệu quả lưu trữ tốt hơn, thường xuyên cập nhật để không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Xem thêm: Dịch vụ hóa đơn điện tử MISA tại TP Thủ Đức【THƯƠNG HIỆU VÀ TIẾT KIỆM】

2. Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín

Hiện nay, để có thể tìm được nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín và đảm bảo chất lượng sử dụng hóa đơn điện tử, thì các doanh nghiệp cần có những tiêu chí lựa chọn cho mình. Cụ thể dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo:

2.1. Đáp ứng được điều kiện về quy định hóa đơn điện tử

Tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi tìm nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín đó chính là đáp ứng được điều kiện về quy định hóa đơn điện tử:

 • Về chủ thể: Là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thành lập theo pháp luật Việt Nam. Bắt buộc thông tin dịch vụ hóa đơn điện tử cần được công khai tại trang thông tin của tổ chức.
 • Về nhân sự: có ít nhất 5 người thuộc trình độ đại học chuyên ngành công nghệ thông tin.
 • Về kỹ thuật: Trang bị hạ tầng kỹ thuật, thiết bị công nghệ và hệ thống phần mềm mà Cơ quan thuế yêu cầu.
nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín
Nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín cần có đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực

2.2. Cung cấp đầy đủ tính năng của hóa đơn điện tử cần có

Một trong những tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín chất lượng, hiệu quả đó chính là phần mềm hóa đơn điện tử. Đơn vị nên lựa chọn cho mình phần mềm có khả năng đáp ứng được điều kiện nghiệp vụ hóa đơn điện tử như lập, xuất, báo cáo, lưu trữ hóa đơn. Đồng thời, phần mềm hóa đơn điện tử cần thoả mãn đầy đủ các điều kiện mới tại Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT.

2.3. Cung cấp phần mềm hóa đơn dễ sử dụng

Lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử dễ sử dụng để tăng hiệu suất sử dụng tốt hơn và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới sử dụng lần đầu thì sẽ mang lại hiệu quả chính xác, nhanh chóng hơn.

2.4. Có bảo mật an toàn với công nghệ mới

Thông tin hóa đơn điện tử là một trong những dữ liệu quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp. Chính vì vậy cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, có khả năng nâng cao hệ thống bảo mật cho phần mềm, tránh tình trạng thất thoát thông tin. Lời khuyên cho các doanh nghiệp là nên chọn đơn vị áp dụng tiêu chuẩn bảo mật thông tin quốc tế như ISO 27001:2013.

nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín
Kế toán Anh Minh – nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín

2.5. Sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Uy tín của nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín được thể hiện qua khả năng chăm sóc khách hàng. Điều này sẽ thể hiện tính liên tục trong hoạt động của nhà cung cấp, cũng như sự chuyên nghiệp của họ. Chính vì thế, hãy ưu tiên chọn đơn vị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7.

3. Kế toán Anh minh – nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín

Nằm trong số các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín hiện nay, Kế toán Anh Minh được đánh giá cao trong dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử tại thành phố Thủ Đức nói riêng và tại khu vực Miền Nam nói chung. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên công nghệ am hiểu, có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ giúp khách hàng là các doanh nghiệp có được phần mềm quản lý hóa đơn tốt nhất.

Bên cạnh đó, Kế toán Anh Minh cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, 24/7, đáp ứng nhu cầu dịch vụ hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi. Tất cả các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn. Chính vì vậy, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn mang lại sự hài lòng và an tâm cho các doanh nghiệp.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913479676
  0909989676